KOVIC LINE MOBILE BUTTON

KOVIC MAIL

โรงงานผลิตสมุนไพร | รับผลิตยาสมุนไพร

โรงงานรับผลิต

โรงงานรับผลิต ที่ดีที่สุด

รับผลิตยาสมุนไพร โรงงานผลิตสมุนไพร

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่เราผลิต


สารสกัดสมุนไพร
รูปแบบผง
Powder / Extractสารสกัดจากสมุนไพร
รูปแบบน้ำมัน
Liquid Formสารสกัดสมุนไพร
รูปแบบน้ำมัน
Essential Oil


สารสกัดจากสมุนไพรที่ โควิก ผลิตได้ครอบคลุมทุกความต้องการของตลาด อาทิเช่น ไพร , ขมิ้น , กาวเครือขาว , กาวเครือแดง , กระชายดํา , บีทรูท , ใบบัวบก , มะขามป้อม , หม่อน (ดูสารสกัดจากสมุนไพรทั้งหมดที่นี่)

***นอกจากจะผลิตสินค้าตามหมวดหมู่ข้างบนแล้ว เรายังผลิตยาสมุนไพรชนิดต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ (MADE TO ORDER) เพื่อให้รองรับต่อความต้องการของตลาด อาหารเสริม ที่กำลังเติบโต และ มีโอกาสสูงในการทำการตลาดเพื่อให้ได้ผลกำไร***

ยิ่งไปกว่านั้น. พวกเรา ทีมงาน Kovic Kate ยังมีทีมที่คอยช่วยเหลือด้านการทำการตลาดให้กับคุณ – ทั้งในด้านสื่อออนไลน์ , การทำมัลติมีเดีย , ถ่ายรูปสินค้า , แพ็คสินค้า ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้า ที่ผลิตสินค้ากับเรามีความพิเศษ เหนือชั้นกว่า ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ และ การตลาด . . . จึงมั่นใจได้ว่าการผลิตสินค้ากับเรา Kovic Kate จะสร้างผลกำไรให้กับคุณแน่นอน

ใบ Certificate รับประกันความเป็นผู้นำ ด้านบริษัทผู้ผลิตยาสมุนไพร

ใบรับรอง GMP
ใบเซอร์ผู้ผลิต
ใบ certificate halal kovic
ISO-HACCP

Kovic Kate International.co,Ltd – โรงงาน รับผลิตยาสมุนไพร

รับผลิตยาสมุนไพร

บริษัท โควิกเคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด รับผลิตยาสมุนไพและสารกัดจากสมุนไพรทุกชนิดภายใต้แบรนของลูกค้า (OEM SERVICE) เราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากทุกมุมโลก ทั้ง ควบคุมการผลิตอย่างพิถีพิถันโดยทีมผู้เชี่ยวชาญระดับสูง นักวิทยาศาสตร์ นักเคมีและเภสัชกร รับผลิตทั้งสมุนไพรสูตรสมัยใหม่สมุนไพรเกี่ยวกับสปาทุกชนิด สมุนไพรรักษาโรค สมุนไพรบำรุงร่างกาย สมุนไพรบำรุงความงาม สารสกัดจากสมุนไพรและสมุนไพรแผนโบราณ รับบรรจุแคปซูล ตอกเม็ดยาเม็ดลูกกลอน บรรจุแผงบริสเตอร์ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

โควิกเคทท์ช่วยให้การทำธุรกิจเป็นเรื่องง่าย ตอบได้ทุกโจทย์ของลูกค้าแบบที่เดียวจบ ONE STOP SERVICE เริ่มตั้งแต่:

  1. ที่ โควิก เรามีทีมนักวิจัย เภสัชกรช่วยคิดค้นสูตรสมุนไพรใหม่ๆ ตามความต้องการของลูกค้าและตลาดเพื่อให้สินค้าภายใต้แบรนของท่านมีคุณภาพและ เอกลักษณ์ สร้างความโดดเด่นให้แตกต่างจากแบรนอื่นๆ – สามารถรับผลิตสินค้าในปริมาณที่น้อยได้ ใช้ทุนไม่มาก ลดความเสี่ยงในการลงทุน บริหารจัดการเงินหมุนเวียนได้ง่าย
  2. โควิกเคทท์ เป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบและจำหน่ายสารสกัดสมุนไพร สารประกอบเครื่องสำอางทั้งในประเทศและต่างประเทศ จึงมั่นใจได้ในสินค้าจากโรงงานของเรา -รับผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่ผู้ประกอบการนำไปสร้างกำไรได้
  3. ผลิตโดยเทคโนโลยีขั้นสูงและเครื่องจักรอันทันสมัย ภายใต้มาตรฐานสากลระดับโลก GMP HALAL HACCP
  4. บริการรับขึ้นทะเบียน อย. อาหารและยา เพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัยต่อผู้บริโภค
  5. บริการออกแบบ โลโก้ ฉลาก จัดหาบรรจุภัณฑ์ให้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการจนสำเร็จเป็นสินค้าพร้อมจำหน่าย
  6. มีทีมงานส่งเสริมการขายช่วยวางแผนการตลาด โปรโมทตามสื่อออนไลน์ หรือออกบู๊ทตามงานต่างๆเพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มทำ ธุรกิจ

1. แผนกวิจัยและพัฒนา (R & D Department)

เรามีทีมนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ดูแลทุกขั้นตอนการผลิต ได้แก่ R&D. ฝ่ายอาหารเสริม ฝ่ายสารสกัดสมุนไพร ครีม ฝ่ายเครื่องสำอาง ทั้งยังวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ พัฒนาและทดสอบจนได้คุณภาพที่สูงสุด พร้อมให้คำปรึกษา ดูแล ช่วยเหลือ และให้ข้อมูลต่างๆใน แก่ผู้เริ่มธุรกิจเพื่อให้ท่านตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

2. แผนกควบคุมคุณภาพ (Quality Control)

นอกจากงานวิจัยและพัฒนาแล้วเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้าและผลิตภัณฑ์ ทุกชนิดด้วยการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานการรับรอง GMP / HACCP / HALAL รับปะกันคุณภาพและความปลอดภัยได้เต็ม 100%

3. แผนกการผลิต (Production Department)

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ด้วยทีมงานที่มีศักยภาพ คุณภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด ผลิตโดยเครื่องจักรอันทันสมัย และผ่านการทดสอบจากห้องแลบมาตรฐานระดับโลก รับประกันปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิด ท่านสามารถวางใจและมั่นใจได้ ในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตโดยโรงงานของเรา

QC Department ของกระบวนการผลิตยาสมุนไพร

ฝ่ายควบคุมคุณภาพ. ตระหนักถึงความสำคัญด้านความปลอดภัยของสินค้าและผลิตภัณฑ์ทุกชนิด โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ ยาสมุนไพร ที่ต้องให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยเป็นพิเศษ . . . โควิกแผนก QC ที่มีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ทั้งคุณภาพทางด้านกายภาพ (Physical Control) คุณภาพทางด้านเคมี (Chemical Control) การปนเปื้อนของเชื้อ (Microbial Contamination) การปนเปื้อนของโลหะหนัก (Heavy Metal Contamination) และเรายังได้รับรองมาตรฐาน GMP และ HACCP จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข อีกด้วย

รับผลิตสมุนไพร

Production กระบวนการผลิตอาหารเสริม

ฝ่ายผลิต. มีขั้นตอนกรรมวิธีการผลิต การควบคุมคุณภาพ และเครื่องมือเครื่องจักรการผลิตที่มีความทันสมัยได้มาตรฐานในทุกกระบวนการ ผลิตยาสมุนไพร ตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป การจัดส่งสินค้า พร้อมวางจำหน่ายในท้องตลาด โดยที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ผลิตสินค้าที่มีชื่อเสียงในท้องตลาดอยู่เป็นจำนวนมาก

โรงงานผลิตยาสมุนไพร

R & D Department ค้นควาและพัฒนาสูตรการผลิตสมุนไพร

ฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตระหนักอยู่เสมอว่า คุณภาพของสินค้าที่ดีต้องเริ่มต้นตั้งแต่การคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ที่มี ประสิทธิภาพบริษัทฯจึงมีทีมนักวิจัย เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ที่มากด้วยความสามารถประสบการณ์ ได้แก่ R&D ฝ่ายอาหารเสริม R&D ฝ่ายเครื่องสำอาง R&D ฝ่ายสารสกัด ที่ทำหน้าที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และทำการทดลองจนให้ผลเป็นที่น่าพอใจต่อผู้บริโภค

โรงงานผลิตสมุนไพร

ติดต่อโรงงานผลิตสมุนไพร

ชื่อของคุณ*

เบอร์ติดต่อ*

อีเมล์ของคุณ

Line ID

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่สนใจผลิต*

รายละเอียดสินค้าที่สนใจผลิต

งบประมาณ โดยประมาณ

เวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ