KOVIC LINE MOBILE BUTTON

KOVIC MAIL

โรงงานผลิตกลูต้า | รับผลิตกลูต้า

โรงงานรับผลิต

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตกลูต้า | รับผลิตกลูต้า

รูปแบบอาหารเสริมลดน้ำหนัก
ประเภทอาหารเสริมลดน้ำหนัก

***บริษัทโควิกเคทท์ อินเตอเนชั่นแนล ประเทศไทยจำกัด รับผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน , ผลิตอาหารเสริมกลูต้าไธโอน , ผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก , และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดอื่นๆตามความต้องการของลูกค้า ที่สนใจอยากมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเอง (OEM) เพื่อนำไปจำหน่าย***

ที่โควิก เราไม่เพียงเป็นผู้ผลิตสินค้าให้กับลูกค้าเพียงอย่างเดียว แต่เรายังมีบริการทางด้านการตลาด สั่งสื่อออนไลน์ (Multimedia, ถ่ายรูปสินค้า ให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์) และ ออฟไลน์. (Art Work Design การออกแบบ Packaging) อีกทั้งยังมี After Sales Service ให้คำปรึกษา แนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ อย่างเต็มที่หลังการขาย

ขั้นตอนการผลิตกลูต้า

ใบ Certificate รับประกันความเป็นผู้นำด้านการผลิตสินค้าแบบ OEM

ใบรับรอง GMP
ใบเซอร์ผู้ผลิต
ใบ certificate halal kovic
ISO-HACCP

บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด – โรงงานรับผลิตกลูต้า

รับผลิตคอลลาเจน

บริษัทโควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด บริการผลิตอาหารเสริมจากกลูต้าไธโอน และ อาหารเสริมทุกชนิด OEM สร้างแบรนด์อาหารเสริมตามสั่งของคุณ พร้อมจด อย. ในชื่อแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของลูกค้า

รวมทั้งรับผลิตสารสกัดจากสมุนไพรทุกประเภทและเครื่องดื่มสูตรอื่นๆตามแบรนที่ลูกค้าต้องการด้วยระบบ OEM (Original Enhance Manufacture) ในขั้นตอนการผลิตเรา. คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก มีกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีและเครื่องจักรอันทันสมัยภายใต้มาตรฐานสากลระดับโลก GMP | HACCP | HALAL ทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจากเรา โควิก เคทท์ นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมพิเศษเพื่อเป็นตัวช่วยให้แก่ลูกค้าอีก มากมาย อาทิเช่น -รับผลิตในปริมาณน้อย เพื่อให้สะดวกต่อผู้ที่เพิ่งเริ่มประกอบธุรกิจจะได้ไม่ต้องใช้ทุนมากนัก ไม่ต้องสต๊อกสินค้าจำนวนมาก เป็นการช่วยลดความเสี่ยงแก่ผู้ประกอบการ – ONE-STOP SERVICE. ที่เดียวจบ    ตอบทุกโจทย์ของลูกค้าด้วยการผลิตอย่างครบวงจร ตั้งแต่ การแนะนำสูตร การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ ช่วยคิดต้นพัฒนาสูตรให้มีคุณภาพสูงสุด  การผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย การวางแผนการตลาด จนถึงขั้นตอนการบรรจุหีบห่อด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม พร้อมนำไปวางจำหน่ายได้ทันที.

 • บริการรับจดทะเบียน อย. อาหารและยา  สมุนไพร อย.เครื่องสำอาง เพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัย 100% ต่อผู้บริโภค
 • รับผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ในราคาที่ยุติธรรม  เพราะเราเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบและสมุนไพรโดยตรง และเรายังเป็นผู้แทนจำหน่ายสมุนไพรและสารสกัดจากสมุนไพรทั้งในไทยและต่างประเทศ
 • มีเจ้าหน้าที่ ทีมวิจัย นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ช่วยเหลือให้คําปรึกษา  คิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพโดดเด่น มีเอกลักษณ์ตรงตามความต้องการของลูกค้าและของผู้บริโภค
 • มีทีมงานช่วยจัดหาบรรจุภัณฑ์ ออกแบบฉลากสินค้า วางแผนการตลาดและโปรโมทผลิตภัณฑ์ตามสื่อต่างๆเพื่อให้ผู้ประกอบการรายใหม่ทำงานได้ง่ายขึ้น

R & D Department ค้นควาและพัฒนาสูตรการผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ

เรามีทีมนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ดูแลทุกขั้นตอนการผลิตของ การผลิตอาหารเสริมกลูต้าไธโอน ได้แก่ R&D ฝ่ายอาหารเสริมเฉพาะทาง ฝ่ายเครื่องสำอาง ฝ่ายสมุนไพร ทั้งยังวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ  พัฒนาและทดสอบจนได้คุณภาพที่สูงสุด พร้อมให้คำปรึกษา ดูแล ช่วยเหลือ และให้ข้อมูลต่างๆใน แก่ผู้เริ่มธุรกิจเพื่อให้ท่านตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

รับผลิตกลูต้าไธโอน

แผนกควบคุมคุณภาพลผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกลูต้า

นอกจากงานวิจัยและพัฒนาแล้ว โรงงานผลิตอาหารเสริมกลูต้า ของเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้าและผลิตภัณฑ์ทุกชนิด โดยเฉพาะอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมอย่าง กลูต้าไธโอน และ อาหารเสริมคอลลาเจน ด้วยการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานการรับรอง GMP HACCP HALAL รับปะกันคุณภาพและความปลอดภัยได้เต็ม 100%

โรงงานรับจ้างผลิตกลูต้า

แผนกการผลิตอาหารเสริมกลูต้าไธโอน

ผลิตภัณฑ์กลูต้าไธโอนทุกรูปแบบที่ออกจากบริษัทโควิก ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ด้วยทีมงานที่มีศักยภาพ คุณภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด. ผลิตโดยเครื่องจักรอันทันสมัย และผ่านการทดสอบจากห้องแลบมาตรฐานระดับโลก รับประกันปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิด ท่านสามารถวางใจและมั่นใจได้ ในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตโดยโรงงานของเราจะปลอดภัย 100% ต่อผู้บริโภค.

โรงงานผลิตกลูต้า

ติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

  ชื่อของคุณ*

  เบอร์ติดต่อ*

  อีเมล์ของคุณ

  Line ID

  ประเภทผลิตภัณฑ์ที่สนใจผลิต*

  รายละเอียดสินค้าที่สนใจผลิต

  งบประมาณ โดยประมาณ

  เวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ

  [recaptcha]