KOVIC LINE MOBILE BUTTON

KOVIC MAIL

รับผลิตครีมหน้าใส | โรงงานผลิตครีมหน้าใส

โรงงานรับผลิต
โรงงานรับผลิต ที่ดีที่สุด

โรงงานผลิตครีมหน้าใส รับผลิตครีมหน้าใส

ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าใส และ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เราผลิต


ครีม
บำรุงผิวหน้า


ครีม
กันแดด


ครีมลดฝ้า
กระ จุดด่างดำ


ครีม,เจล
บำรุงใต้ดวงตา


เซรั่ม
บำรุงทุกแบบ


ครีม,เจล
มาร์คหน้า,ตัวโลชั่น
บำรุงผิว


ครีม
ลดน้ำหนัก


ครีมมาร์ค
หน้าก่อนนอน


ครีมบำรุง
มือและเล็บ


ครีม,เจล
แก้ปวดเมื่อย

สบู่เหลว
ทุกแบบ


แชมพู
ทุกแบบ


ครีม
นวดผม


สครับ หน้า
และตัว


โฟม,เจล
ล้างหน้า


เจลล้างมือ
ทุกแบบ


***นอกจาก Kovic Kate จะมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ตามหมวดหมู่ข้างบนแล้ว ทางเรายังผลิตครีมหน้าใส และ ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าในรูปแบบของ  (MADE TO ORDER) เพื่อรองรับต่อความต้องการของตลาดในปัจจุบันทางด้านสุขภความและความสวยความงาม ที่กำลังเติบโตเป็นอย่างมาก อีกทั้งผลิตภัณฑ์ครีมหน้าใสมีโอกาสสูงในการทำการตลาดเพื่อให้ได้รับซึ่งผลกำไร***

นอกจากนั้นทีมงานของ Kovic Kate ยังมีทีมงานหลากหลายสาขาช่วยส่งเสริม สนับสนุน การตลาดให้กับคุณ เช่น การทำมัลติมีเดีย , ถ่ายรูปสินค้า , แพ็คสินค้า , สื่อออนไลน์ , จัดงานอีเว้นท์ ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้า ที่ผลิตสินค้ากับทางเรา Hi Class ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ แพคเกจจิ้ง และ การตลาด . . . ท่านจึงมั่นใจได้เลยว่า เมื่อร่วมงานกับเรา จะสามารถสร้างผลกำไรให้กับคุณได้อย่างมหาศาล

บริษัทผลิตครีมหน้าใส สร้างแบรนด์ครีมหน้าใสรับประกันความเป็นผู้นำด้วยใบ Certificate

ใบรับรอง GMP
ใบเซอร์ผู้ผลิต
ใบ certificate halal kovic
ISO-HACCP

โควิกเคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล – โรงงานรับผลิตครีมหน้าใส

โควิก โรงงานรับผลิตครีมหน้าใส

เราคือ บริษัท โควิกเคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นโรงงานผู้รับผลิตครีมหน้าใส และเวชสำอางชั้นนำของประเทศ OEM (Original Enhance Manufacture) ทางเรารับผลิตผลิตภัณฑ์ตามแบรนด์ที่ลูกค้ากำหนด และให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจครีมหน้าใสแบบง่ายๆ ได้มีแบรนด์สินค้าเป็นของคุณเอง พร้อมทั้งสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจในการใช้ต้นทุนที่ต่ำ

บริษัทโควิก รับผลิตครีมหน้าใส เซรั่มหน้าใส โลชั่นบำรุงหน้าใสทุกประเภท ครีมหน้าใสลดเลือนริ้วรอย ครีมมาร์คลดสิวก่อนนอน รองพื้น ครีมมาร์คหน้าใส ครีมขจัดไขมัน ครีมทาฝ้า โลชั่นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ครีมขัดผิวครีมพอกผิวกาย ครีมทาสิว ครีมพอกผิวหน้าใส ครีมช่วยให้หน้าใส ครีมกันแดด ครีมบำรุงกลางวัน ครีมบำรุงกลางคืน ครีมหน้าเด้ง ผลิตภัณฑ์สปาหน้าใสทุกชนิด และผลิตภัณฑ์ครีมหน้าใสอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพความงามทั่วเรือนร่างตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า . . . ทุกผลิตภัณฑ์ของเราโควิก เคทท์ ล้วนแล้วซึ่งการคัดสรรนำมากับวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อรับผลิตภายใต้แบรนของลูกค้า ด้วยเครื่องจักรกลอันทันสมัยสูงสุด ภายใต้มาตรฐานสากลระดับโลก พร้อมทั้งมีห้องแลบทดสอบและวิเคราะห์ข้อมูลสารสกัด ผลิตภัณฑ์ของเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ทั้ง นักเคมี เภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์ ที่จะเข้ามาคอยดูแลควบคุมการผลิตอย่างพิถีพิถันในทุกๆขั้นตอน ท่านจึงมั่นใจได้ในผลิตภัณฑ์ของเราได้เลยว่า สามารถเห็นผลจริงและปลอดภัยต่อผู้บริโภค 100 เปอร์เซ็นต์

Product ทุกชิ้นผ่านการรับรองการผลิต มีคุณภาพสูง ด้วยมาตรฐานสากลระดับโลก HALAL / HACCP / GMP ท่านจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเรา มีคุณภาพสูงสุด ปลอดภัย ใช้แล้วได้ผลจริงอย่างแน่นอน นอกจากนั้นเรายังให้ความสำคัญสำหรับการบริการหลังการขาย เพื่ออำนวยความสะดวก สามารถตอบโจทย์ทุกข้อให้แก่ลูกค้า เพื่อเริ่มต้นทำธุรกิจได้ทำง่ายขึ้น อาทิเช่น

  • เป็นงานรูปแบบของ ONE STOP SERVICE ร่วมงานกับเราคุณสามารถจบงานในที่เดียว เราดูแลครบวงจร เริ่มตั้งแต่ การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ งานการผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย ไปจนถึงขั้นตอนการบรรจุหีบห่อด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม พร้อมนำไปวางจำหน่ายได้ทันที
  • รับผลิตในปริมาณน้อย เพื่อให้ผู้ประกอบการเริ่มต้นลงทุนต่ำ สามารถช่วยลดความเสี่ยงแก่ธุรกิจที่เพิ่งเริ่ม – ทางเรามีบริการรับจดทะเบียน อย. ครีมบำรุงหน้าใส และเครื่องสำอางอื่นๆ เพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัยต่อผู้บริโภค 100 เปอร์เซ็นต์
  • รับผลิตครีมหน้าใสด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสม เนื่องจากเราเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบและสมุนไพรโดยตรงจากต่างประเทศเอง
  • เรามีบริการออกแบบ ฉลาก โลโก้ จัดหาบรรจุภัณฑ์ให้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ดูแลจนงานสำเร็จเป็นสินค้า พร้อมจำหน่าย
  • ทางเรามีทีมงานค่อยส่งเสริม สนับสนุนการขาย สามารถช่วยวางแผนการตลาด ช่วยโปรโมทตามสื่อออนไลน์ งานอีเว้นท์ หรือออกบู๊ทตามงานต่างๆ เพื่อริเริ่มสร้างความมั่นใจแก่ผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ

เลือกผลิตครีมหน้าใส ไว้ใจพวกเรา โควิก

Production กระบวนการผลิตอาหารครีมหน้าใส

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจากบริษัท Kovic Kate ได้ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกกระบวนการของการผลิต ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลทุกขั้นตอน เพราะด้วยทีมงานที่มีศักยภาพสูง คุณภาพและความปลอดภัยจึงจัดการได้อย่างง่ายดาย และยังเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด. การผลิตนั้นผลิตโดยเครื่องจักรที่ทันสมัย ผ่านการทดสอบจากห้องแลบมาตรฐานระดับสูงสุด ท่านสามารถวางใจและมั่นใจได้เลยว่าในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตโดยโรงงานของเรามีคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด

โรงงานผลิตครีมหน้าใส

QC Department ของกระบวนการ ผลิตครีมหน้าใส

และนอกจากงานวิจัย และงานพัฒนาที่เราคำนึงถึงคุณภาพและความปลอดภัยแล้ว เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้า รวมถึงผลิตภัณฑ์ทุกชนิดจากการควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานคุณภาพงานการรับรองระดับโลก HACCP HALAL GMP สินค้าทุกชิ้นรับประกันปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิด ท่านสามารถมั่นใจได้ทั้งคุณภาพและความปลอดภัยเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์

รับผลิตครีมหน้าใส

R & D Department ค้นควาและพัฒนาสูตรผลิตครีมหน้าใส

ทางเรามีทีมนักวิจัย ทีมเภสัชกร ทีมนักวิทยาศาสตร์ พร้อมทั้งทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับสูง คอยดูแลทุกขั้นตอนการผลิต ซึ่งได้แก่ R&D ฝ่ายอาหารเสริม ฝ่ายเครื่องสำอาง ฝ่ายสารสกัดสมุนไพร ครีมหน้าใส นอกจากจะคอยดูแลการผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐานแล้ว ยังวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ๆ พัฒนาพร้อมทั้งทดสอบจนให้ได้มาซึ่งคุณภาพสูงสุด พร้อมทั้งให้คำปรึกษา ช่วยเหลือ ดูแล และให้ข้อมูลต่างๆ คอยสนับสนุนผู้เริ่มทำธุรกิจ เพื่อให้ท่านสามารถตัดสินใจได้อย่างมั่นใจที่จะร่วมงานกับเรา

ผลิตครีมหน้าใส

ติดต่อโรงงานผลิตครีมหน้าใส

ชื่อของคุณ*

เบอร์ติดต่อ*

อีเมล์ของคุณ

Line ID

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่สนใจผลิต*

รายละเอียดสินค้าที่สนใจผลิต

งบประมาณ โดยประมาณ

เวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ