KOVIC LINE MOBILE BUTTON

KOVIC MAIL

โรงงานผลิตคอลลาเจน รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน

โรงงานรับผลิต

รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน

ประเภทอาหารเสริมลดน้ำหนัก
รูปแบบอาหารเสริมลดน้ำหนัก

***เรานำเข้าคอลลาเจน เกรด A เพื่อมาผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนที่มีคุณภาพที่สุดในท้องตลาด เพื่อตอบรับของความต้องการของลูกค้าที่ต้องการคอลลาเจนที่มีคุณภาพสูงที่สุดเพื่อไปทำแบรนด์สินค้าของตัวเอง***

นอกจากนั้น บริษัทโควิก เคทท์ อินเตอเนชั่นแนล ประเทศไทย จำกัด (Kovic Kate International (Thailand) .Co.,Ltd) ยังมีฝ่าย Support ลูกค้า ที่สามารถให้ความช่วยเหลือด้านการทำการตลาดให้กับคุณ – ทั้งใน Digital Media , การทำ Multimedia , ถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ , Packaging ฯลฯ สำหรับให้ลูกค้า ที่ผลิตสินค้ากับ เรา ได้ใช้บริการอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อที่จะได้สินค้าที่สมบูรณ์แบบพร้อมนำออกสู่ตลาด  . . . ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าการผลิตสินค้ากับเรา บริษัท โควิก เคท จะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และ สามารถนำออกสู่ตลาดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ขั้นตอนการผลิตคอลลาเจน

สร้างแบรนด์อาหารเสริมกับโควิก ด้วยวิธีคิด 8 ขั้น

1. Make a Concept

เรา “โควิก เคทท์” จะทำงานร่วมกับลูกค้า เพื่อออกแบบและสรุปแนวทางสูตรของผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักในการปฏิบติงาน

2. Formulation Development

ด้วยประสบการณ์ของเรา “โควิก เคทท์” ที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์ เราสามารถพัฒนาสูตร ให้ตรงตาม คอนเซปต์ ที่ได้สรุปมา พร้อมเสนอวัตถุดิบที่มีทั้งจากในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัย และทำตัวอย่างสินค้า ให้ลูกค้าได้ทดลองใช้ เพื่อความมั่นใจในคุณภาพและผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์

3. FDA Registration

เรา โควิก เคทท์ มีบริการรับขึ้นทะเบียน อย เพื่อลดความยุ่งยากในการเตรียมเอกสาร ติดต่อประสานงาน และประหยัดเวลาในการยื่นขอ อย เนื่องจากเรามีบุคคลากรที่มีความคุ้นเคยและชำนาญในการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม โดยเฉพาะ

4. Packaging

เรา โควิก เคทท์ มีบรรจุภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ และขนาดให้ลูกค้าได้เลือก ได้แก่ รูปแบบแคปซูล รูปแบบผงบลิสเตอร์ รูปแบบขวดแก้ว รูปแบบขวดพลาสติก รูปแบบของอลูมิเนียม ฟอล์ย เป็นต้น

5. Art Work Design

เรา โควิก เคทท์ มีทีมงานที่ให้คำแนะนำ และรับออกแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และถูกต้องตามข้อกำหนดฉลากอาหารเสริมตามที่สำนักงานอาหารและยาได้กำหนดไว้ ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่ออกสู่ท้องตลาดมีความถูกต้องตามกฎระเบียบและจะไม่เกิดปัญหาในอนาคต

6. Marketing and Consultant

เรา “โควิก เคทท์” มีทีมงาน Marketing คอยแนะนำ โดยทีมงานของเรามีความชำราญสามารถให้คำปรึกษา เพื่อแนะนำช่องทางให้กับธุรกิจของลูกค้าของเรา

7. Macufacturing Service

เรา โควิก เคทท์ มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการควบคุมคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น ให้ได้มาตรฐานในทุกขั้นตอน โดยยึดหลักตามมาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข โดยเราใส่ใจตั้งแต่การจัดหา จัดเก็บวัตถุดิบ เครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ได้มาตราฐาน กระบวนการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพื่อให้แน่ใจว่า จะได้สินค้าที่มีคุณภาพสูงสุดออกสู่ผู้บริโภค

8. After Sales Service

เรา โควิก เคทท์ ยินดีช่วยสนับสนุนลูกค้า หากลูกค้าต้องการคำปรึกษาหรือคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหลักการขาย เพราะลูกค้าเปรียบเสมือนหัวใจหลักขององค์กรที่ทำให้องค์กรของเราขับเคลื่อนไปได้

ใบรับประกันคุณภาพและความปลอดภัย ของโรงงานผลิตคอลลาเจนเรา

ใบรับรอง GMP
ใบเซอร์ผู้ผลิต
ใบ certificate halal kovic
ISO-HACCP

โควิกเคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล – โรงงานผลิตคอลลาเจนผง

รับผลิตคอลลาเจน

โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล( ประเทศไทย ) จำกัด เป็นผู้นำในด้านการผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนผง เป็นหนึ่งในบริษัทที่รับผลิตคอลลาเจนสำเร็จรูปเป็นเจ้าแรกของเมืองไทย . . . เราบริการรับผลิตคอลลาเจนภายใต้แบรนของตัวท่านเองในรูปแบบง่ายๆและใช้เงินทุนไม่มาก (OEM) เรานำเข้าวัตถุดิบคอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมจากแหล่งคอลลาเจนที่ดีที่สุดของโลกเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่คุณภาพดีที่สุดให้แก่ท่าน. พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญทั้งนักวิทยาศาสตร์ นักเคมี เภสัชกรในการทำวิจัย, พัฒนาผลิตภัณฑ์, และคิดค้นสูตรในการผลิตอาหารเสริมรูปแบบใหม่ๆเสมอ เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์และความโดดเด่นให้แก่ตัวสินค้า เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตสินค้าอาหารเสริมที่มีหลากหลายรูปแบบ

นอกจากนั้น. เรายังมีทีมงานคอยช่วยเหลือในด้านการตลาด ช่วยโปรโมทสินค้าตามสื่อต่างๆ ออกแบบโลโก ฉลาก จัดหาบรรจุภัณฑ์ พร้อมทั้งออกแบบบรรจุภัณฑ์ จนสำเร็จเป็นผลิตภัณฑ์ที่สวยงามพร้อมนำออกสู่ตลาด . ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้า ที่ผลิตสินค้ากับเราได้รับความสะดวกสบายและง่ายต่อการเริ่มต้นทำธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เรารับจ้างผลิตมีมากมาย ทุกชนิด ทุกประเภท


รับรองการผลิตด้วยมาตรฐานสากลระดับโลก GMP / HACCP / HALAL ลูกค้าของโควิก จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทเรา ที่ผลิตออกมามีคุณภาพสูงสุด ปลอดภัย ใช้แล้วได้ผลจริง . . . นอกจากนั้นเรายังให้ความสำคัญในด้านการบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ทุกข้อให้แก่ลูกค้าเพื่อธุรกิจที่เพิ่งเริ่มจะได้ทำง่ายขึ้น อาทิเช่น:

– บริการด้วยระบบ ONE STOP SERVICE. ที่เดียวจบครบวงจร ตั้งแต่ การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญการผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย จนถึงขั้นตอนการบรรจุหีบห่อด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม พร้อมนำไปวางจำหน่ายได้ทันที

– รับผลิตในปริมาณน้อย เพื่อให้ผู้ปะกอบการไม่ต้องใช้ทุนมาก ช่วยลดความเสี่ยงแก่ธุรกิจที่เพิ่งเริ่ม -บริการรับจดทะเบียน อย. อาหารและยา สมุนไพร อย.เครื่องสำอาง เพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัย 100% ต่อผู้บริโภค

– รับผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสม เพราะเราเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบและสมุนไพรโดยตรงจากต่างประเทศ

– บริการออกแบบ โลโก้ ฉลาก จัดหาบรรจุภัณฑ์ให้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการจนสำเร็จเป็นสินค้าพร้อมจำหน่าย

– มีทีมงานส่งเสริมการขายช่วยวางแผนการตลาด โปรโมทตามสื่อออนไลน์ หรือออกบู๊ทตามงานต่างๆเพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ

QC Department ของกระบวนการผลิตคอลลาเจน

เนื่องจากตลาดอาหารเสริมเป็นตลาดที่ละเอียดอ่อน ที่เน้นในเรื่องของความปลอดภัยของสินค้าและผู้บริโภคเป็นหลัก ทางบริษัท KOVIC KATE จึงมีทีมงานในส่วนของแผนก Quality Control หรือ แผนกควบคุมการผลิตสินค้าที่มีความชำนาญและมีมาตราฐานสูง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าอาหารเสริม และ เครื่องสำอางที่ผลิตกับบริษัทของเรามีมาตราฐานสากล และบริโภคได้อย่างปลอดภัย 100%

รับจ้างผลิตคอลลาเจน

R & D Department ค้นควาและพัฒนาสูตรการผลิตคอลลาเจน

ที่โควิก เรามีทีมนักวิทยาศาสตร์ นักวิจัยคิดค้นสูตร รวมทั้งเภสัชกร พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และ โภชนาการ เพื่อผลิตสูตรอาหารเสริมและดูแลการผลิตแต่ละขั้นตอนอย่างเข็มงวด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ผลตามที่ลูกค้าต้องการ อีกทั้งยังปลอดภัย 100% ทั้งในการบริโภคระยะสั้นและระยะยาว. นอกจากนั้นยังคิดค้น พัฒนา และทดสอบสูตรใหม่ๆเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพสูงขึ้นเรื่อยๆ เพื่อรองรับกับตลาดอาหารเสริมที่มีการแข่งขันสูงขั้นเรื่อยๆเช่นกัน

รับจ้างผลิตคอลลาเจน

Production กระบวนการผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน

ผลิตภัณฑ์ คอลลาเจน, อาหารเสริม และ เครื่องสำอาง ทุกชิ้นที่ออกจากโรงงานของบริษัทโควิกเคทผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ด้วยทีมงานที่มีศักยภาพ . . . คุณภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด สินค้าทุกชิ้นถูกผลิตโดยเครื่องจักรอันทันสมัย และผ่านการทดสอบจากห้องแลบมาตรฐานระดับสูง ท่านสามารถวางใจและมั่นใจได้ในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตโดยโรงงานผลิตคอลลาเจน ของโควิก ว่าจะมีคุณภาพดีเยี่ยมและสะอาดปลอดภัยต่อผู้บริโภท 100%

รับผลิตคอลลาเจนผง

ติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

  ชื่อของคุณ*

  เบอร์ติดต่อ*

  อีเมล์ของคุณ

  Line ID

  ประเภทผลิตภัณฑ์ที่สนใจผลิต*

  รายละเอียดสินค้าที่สนใจผลิต

  งบประมาณ โดยประมาณ

  เวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ

  [recaptcha]