KOVIC LINE MOBILE BUTTON

KOVIC MAIL

โรงงานผลิตสบู่ ก้อน แชมพู รับผลิตสบู่ แชมพู โลชั่นอาบน้ำ

สบู่สมุนไพร รับผลิตสบู่ เพิ่มคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือ

เราจะเห็นสบู่สมุนไพรถูกผลิตและวางจำหน่ายอยู่ทั่วไป เพราะเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้ที่ไม่ชอบสารเคมี เจ้าของแบรนด์ส่วนใหญ่จะคิดสูตรและผลิตสบู่ด้วยกรรมวิธีง่าย ๆ ซึ่งข้อดีมีอยู่ว่า ประหยัด และมั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้แน่นอน แต่จะมีข้อเสียเรื่องรูปทรง แพ็คเกจ และความน่าสนใจของสินค้า เนื่องจาสบู่ที่ผลิตเองบางครั้งความเข้มข้นของสมุนไพรที่ใส่ไปนั้นอาจจะไม่เสมอกัน ขนาดที่ผลิตก็อาจจะไม่เท่ากัน แพ็กเกจไม่ดึงดูดใจ ไม่น่าเชื่อถือ ดังนั้นการปรับรูปแบบการทำธุรกิจโดยให้ โรงงาน รับผลิตสบู่ เป็นผู้ดูแล นอกจากจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าของคุณแล้ว สินค้าทุกชิ้นที่ออกมายังมีคุณภาพและความสวยงามอีกด้วย

            ขั้นตอนการผลิตสบู่สมุนไพรผ่าน โรงงาน รับผลิตสบู่ ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด เพราะลงทุนเพียงไม่กี่บาทแต่สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าได้ โดยเจ้าของแบรนด์จะต้องบอกสูตรการทำสบู่และสัดส่วนที่ชัดเจนให้ผู้ผลิต จากนั้นทางโรงงานจะผลิตออกมาตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถออกแบบรูปร่างของสบู่เพื่อสร้างความน่าสนใจได้ หรือหากใครคิดไม่ออกก็สามารถขอคำแนะนำได้เช่นกัน รวมไปถึงพวกบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ทาง โรงงาน รับผลิตสบู่ จะช่วยออกแบบ สร้างสินค้าธรรมดาที่เคยผลิตกันเองและขายเองให้กลายเป็นสินค้าพรีเมี่ยม มีมูลค่า น่าซื้อ และเป็นที่รู้จักในวงกว้าง

            โรงงานโควิกเคทท์ KOVIC รับผลิตสินค้าประเภทเครื่องสำอาง แบบ One Stop Service ให้กับลูกค้า มาที่เดียวแต่ได้รับบริการแบบครบวงจร  มีช่องทางการติดต่อที่ง่าย ผ่านโซเชียลมีเดียทุกประเภทหรือสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดผ่าน https://kovic.co.th/ รับรองว่าสินค้าของคุณทุกชิ้นจะถูกผลิตขึ้นมาอย่างมีคุณภาพและเป็นที่รู้จักมากขึ้นอย่างแน่นอน

โรงงานรับผลิต

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตสบู่ แชมพู รับผลิตสบู่ แชมพู

ทำไมถึงต้องผลิตสบู่ที่โควิก

ในปัจจุบันนั้นได้มีโรงงานผลิตสบู่เกิดขึ้นมามากมายในประเทศไทย รวมถึงโรงงานโควิกฯด้วย เพราะโควิกฯไม่ได้แค่รับผลิตอาหารเสริมหรือรับผลิตครีมเท่านั้น แต่ทางโควิกฯ ยังได้รับผลิตสบู่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรอบด้าน ซึ่งทางโควิกฯนั้นได้มีองค์ประกอบหลายอย่างที่จะทำให้ลูกค้ามั่นใจที่จะต้องการผลิตสบู่กับทางโรงงานของเรา โดยองค์ประกอบเหล่านั้นมีดังต่อไปนี้

โรงงานผลิตสบู่

1.คุณภาพของสบู่

ทางโรงงานมีเกรดสบู่ที่แตกต่างกันออกไป เริ่มตั้งแต่เกรดธรรมดาไปจนถึงเกรดพรีเมี่ยม โดยสบู่ที่ทางโรงงานได้ผลิตออกมานั้น มีการจำหน่ายออกไปอย่างแพร่หลาย ซึ่งคุณภาพของสบู่ที่สามารถทดสอบได้มีดังต่อไปนี้

 1. การทำความสะอาดผิว
 2. ปริมาณฟองสบู่
 3. ความชุ่มชื้นของผิว
 4. ความแข็งของเนื้อสบู่
 5. ความละเอียดของฟองสบู่
 6. Lodine
 7. INS

 

2. รับพัฒนาสูตรใหม่ให้กับลูกค้า

ลูกค้านั้นสามารถแจ้งสูตรเฉพาะที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถระบุส่วนประกอบต่าง ๆ ที่ต้องการได้ไม่ว่าจะเป็น สี รูปทรง รวมทั้งกลิ่นน้ำหอม ซึ่งทางโรงงานจะจัดทำสูตรที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า เพื่อเป็นสูตรเฉพาะของลูกค้าที่ไม่ซ้ำกับแบรนด์อื่น โดยทีมนักวิจัยที่มีคุณภาพของโรงงาน อีกทั้งยังสามารถนำสูตรเก่ามาพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นได้ และยังมีสูตรที่คิดค้นมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้ได้

 

3.ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ

ทางโควิกนั้นได้คัดสรรวัตถุดิบในการผลิตสบู่ด้วยความพิถีพิถัน คัดสรรแต่วัตถุดิบธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุด เพื่อให้สินค้าออกมามีคุณภาพ และเป็นที่พึงพอใจของลูกค้า

 

4.กำลังในการผลิต และการดูแลขั้นตอนในการผลิต

ด้วยกำลังในการผลิตและเครื่องมือในการผลิตสบู่ที่ได้มาตรฐานรับรอง ซึ่งสามารถการันตีได้ว่าสามารถผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน นอกจากยังมีการดูแลทุกขั้นตอนในการผลิตตั้งแต่เริ่มต้นจนได้เป็นตัวสินค้าออกมา

 

5.บริการที่ครบวงจร

ทางโควิกฯมีบริการที่เรียกว่า One Stop Service เป็นบริการที่จะคอยช่วยเหลือลูกค้าในเรื่องต่าง ๆ ตั้งแต่เริ่มผลิต ไม่ว่าจะเป็นการคิด Concept สินค้า การเลือกวัตถุดิบส่วนผสม การออกแบบ Packaging การดูแลขั้นตอนการผลิต การบรรจุสินค้า การตลาด รวมไปถึงบริการจดแจ้งเลข อย. ที่สามารถจบทุกขั้นตอนได้ในที่เดียวโดยไม่ต้องยุ่งยาก

 

6.การจัดส่งสินค้า

โรงงานนั้นมีบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าถึงหน้าบ้านหรือหน้าบริษัท เพื่อที่ไม่ให้ลูกค้านั้นเกิดความยุ่งยากและเสียเวลาในการขับรถมาเอาสินค้าไปจัดจำหน่าย

ผลิตภัณฑ์ สบู่ ก้อน แชมพู และ อื่นๆที่เรารับผลิต


สบู่
อาบน้ำ


ผลิตภัณฑ์
คอนดิชันเนอร์สบู่
ก้อน


ผลิตภัณฑ์
บำรุงเส้นผมผลิตภัณฑ์
แชมพู


โลชั่น
อาบน้ำ


*** นอกจากจะผลิตสินค้าประเภทสบู่ก้อน , แชมพู , คอนดิชันเนอร์ และ ผลิตภัณฑ์บำรุงผม ศรีษะ ตามหมวดหมู่ข้างบนแล้ว เรายังผลิตเครื่องสำอาง และ อาหารเสริม ตามความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ (MADE TO ORDER) เพื่อให้รองรับต่อความต้องการของตลาด อาหารเสริม ที่กำลังเติบโต และ มีโอกาสสูงในการทำการตลาดเพื่อให้ได้ผลกำไร ***

ยิ่งไปกว่านั้น. พวกเรา ทีมงาน โควิกเคท ยังมีทีมที่คอยช่วยเหลือด้านการทำการตลาดให้กับคุณ – ทั้งในด้านสื่อออนไลน์ , การทำมัลติมีเดีย , ถ่ายรูปสินค้า , แพ็คสินค้า ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้า ที่ผลิตสินค้ากับเรามีความพิเศษ เหนือชั้นกว่า ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ และ การตลาด . . . จึงมั่นใจได้ว่าการผลิตสินค้ากับเรา โควิก เคท จะสร้างผลกำไรให้กับคุณแน่นอน

ใบ Certificate รับประกันความเป็นผู้นำด้านบริษัท OEM ผลิตภัณฑ์สบู่และแชมพู ของโควิก

ใบรับรอง GMP
ใบเซอร์ผู้ผลิต
ใบ certificate halal kovic
ISO-HACCP

บริษัท โควิก เคท โรงงานรับผลิตสบู่ ก้อน แชมพู และผลิตภัณฑ์อื่นๆ

โรงงานผลิตสบู่ แชมพู

บริษัทโควิกเคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด OEM AND ONE STOP SERVICE FACTORY โรงงานผลิตสบู่ชั้นนำของประเทศรับผลิตสบู่ทุกชนิดทั้งสบู่ก้อนและสบู่หลว รับผลิตสบู่ทุกชนิด ทั้งสบู่ก้อนและสบู่เหลว สบู่ยาฆ่าเชื้อโรค สบู่บำรุงผิวหน้า ผิวกาย สบู่ผสมวิตามิน สบู่ผิวขาวสบู่กำจัดไขมัน ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสปาทุกชนิด และรับผลิตทุกสูตรตามแบรนที่ลูกค้าต้องการเราเลือกสรรแต่วัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากทุกมุมโลกเพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ   ทั้งยังมีทีมนักวิจัย  เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ช่วยคิดค้น ให้คำปรึกษา  พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพสูงสุดและ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อเป็นการสร้างความแตกต่าง  รวมทั้งความโดดเด่นให้กับตัวสินค้า   บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้สวยงามต้องตาต้องใจผู้บริโภค ทั้งยังมีทีมงานช่วยวางแผนการตลาด โปรโมทตามสื่อต่างๆ  จนถึงขั้นตอนสุดท้ายสำเร็จเป็นผลิตภัณฑ์สวยงามเพื่อให้ผู้ประกอบการนำไปจำหน่ายสร้างกำไรได้ทันที

 • รับรองการผลิตด้วยมาตรฐานสากลระดับโลกGMP HACCP HALALจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทเราคุณภาพสูงสุด ปลอดภัย ใช้แล้วได้ผลจริง  นอกจากนั้นเรายังให้ความสำคัญในด้านการบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ทุกข้อให้แก่ธุรกิจที่เพิ่งเริ่ม   จะได้ทำง่ายขึ้น
 • บริการด้วยระบบ ONE STOP SERVICE ที่เดียวจบครบวงจร ตั้งแต่ การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญการผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย จนถึงขั้นตอนการบรรจุหีบห่อด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม พร้อมนำไปวางจำหน่ายได้ทันที
 • รับผลิตในปริมาณน้อย เพื่อให้ผู้ปะกอบการไม่ต้องใช้ทุนมาก   ช่วยลดความเสี่ยงแก่ธุรกิจที่เพิ่งเริ่ม
 • บริการรับจดทะเบียน อย. อาหารและยา  สมุนไพร อย.เครื่องสำอาง เพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัย 100% ต่อผู้บริโภค
 • รับผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสม  เพราะเราเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบและสมุนไพรโดยตรงจากต่างประเทศ
 • บริการออกแบบ   โลโก้ ฉลาก จัดหาบรรจุภัณฑ์ให้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการจนสำเร็จเป็นสินค้าพร้อมจำหน่าย
 • มีทีมงานส่งเสริมการขายช่วยวางแผนการตลาด โปรโมทตามสื่อออนไลน์ หรือออกบู๊ทตามงานต่างๆเพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ

QC Department ของกระบวนการ ผลิตสบู่ แชมพู

นอกจากงานวิจัยและพัฒนาแล้วเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้า สบู่ แชมพู และผลิตภัณฑ์ทุกชนิดด้วยการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานการรับรอง GMP HACCP HALAL รับปะกันคุณภาพและความปลอดภัยได้เต็ม 100%

โรงงานรับผลิตสบู่ แชมพู

R & D Department ค้นควาและพัฒนาสูตรสบู่ และ แชมพู

เรามีทีมนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ดูแลทุกขั้นตอนการผลิต ได้แก่ R&D ฝ่ายอาหารเสริม ฝ่ายสารสกัดสมุนไพร ครีม ฝ่ายเครื่องสำอาง ทั้งยังวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ พัฒนาและทดสอบจนได้คุณภาพที่สูงสุด พร้อมให้คำปรึกษา ดูแล ช่วยเหลือ และให้ข้อมูลต่างๆใน แก่ผู้เริ่มธุรกิจเพื่อให้ท่านตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

โรงงานรับจ้างผลิตสบู่ แชมพู

Production กระบวนการผลิตสบู่ แชมพู และ ผลิตภัณฑ์สุขภาพอื่นๆ

ผลิตภัณฑ์ สบู่ แชมพู ทุกชิ้นของบริษัทผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ด้วยทีมงานที่มีศักยภาพ คุณภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด ผลิตโดยเครื่องจักรอันทันสมัย และผ่านการทดสอบจากห้องแลบมาตรฐานระดับโลก รับประกันปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิด ท่านสามารถวางใจและมั่นใจได้ ในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตโดยโรงงานของเรา

โรงงานผลิตสบู่

ติดต่อโรงงานผลิตสบู่

  ชื่อของคุณ*

  เบอร์ติดต่อ*

  อีเมล์ของคุณ

  Line ID

  ประเภทผลิตภัณฑ์ที่สนใจผลิต*

  รายละเอียดสินค้าที่สนใจผลิต

  งบประมาณ โดยประมาณ

  เวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ

  [recaptcha]