KOVIC LINE MOBILE BUTTON

KOVIC MAIL

โรงงานผลิตสบู่ ก้อน แชมพู รับผลิตสบู่ แชมพู โลชั่นอาบน้ำ

สบู่สมุนไพร รับผลิตสบู่ เพิ่มคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือ

เราจะเห็นสบู่สมุนไพรถูกผลิตและวางจำหน่ายอยู่ทั่วไป เพราะเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้ที่ไม่ชอบสารเคมี เจ้าของแบรนด์ส่วนใหญ่จะคิดสูตรและผลิตสบู่ด้วยกรรมวิธีง่าย ๆ ซึ่งข้อดีมีอยู่ว่า ประหยัด และมั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้แน่นอน แต่จะมีข้อเสียเรื่องรูปทรง แพ็คเกจ และความน่าสนใจของสินค้า เนื่องจาสบู่ที่ผลิตเองบางครั้งความเข้มข้นของสมุนไพรที่ใส่ไปนั้นอาจจะไม่เสมอกัน ขนาดที่ผลิตก็อาจจะไม่เท่ากัน แพ็กเกจไม่ดึงดูดใจ ไม่น่าเชื่อถือ ดังนั้นการปรับรูปแบบการทำธุรกิจโดยให้ โรงงาน รับผลิตสบู่ เป็นผู้ดูแล นอกจากจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าของคุณแล้ว สินค้าทุกชิ้นที่ออกมายังมีคุณภาพและความสวยงามอีกด้วย

            ขั้นตอนการผลิตสบู่สมุนไพรผ่าน โรงงาน รับผลิตสบู่ ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด เพราะลงทุนเพียงไม่กี่บาทแต่สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าได้ โดยเจ้าของแบรนด์จะต้องบอกสูตรการทำสบู่และสัดส่วนที่ชัดเจนให้ผู้ผลิต จากนั้นทางโรงงานจะผลิตออกมาตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถออกแบบรูปร่างของสบู่เพื่อสร้างความน่าสนใจได้ หรือหากใครคิดไม่ออกก็สามารถขอคำแนะนำได้เช่นกัน รวมไปถึงพวกบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ทาง โรงงาน รับผลิตสบู่ จะช่วยออกแบบ สร้างสินค้าธรรมดาที่เคยผลิตกันเองและขายเองให้กลายเป็นสินค้าพรีเมี่ยม มีมูลค่า น่าซื้อ และเป็นที่รู้จักในวงกว้าง

            โรงงานโควิกเคทท์ KOVIC รับผลิตสินค้าประเภทเครื่องสำอาง แบบ One Stop Service ให้กับลูกค้า มาที่เดียวแต่ได้รับบริการแบบครบวงจร  มีช่องทางการติดต่อที่ง่าย ผ่านโซเชียลมีเดียทุกประเภทหรือสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดผ่าน https://kovic.co.th/ รับรองว่าสินค้าของคุณทุกชิ้นจะถูกผลิตขึ้นมาอย่างมีคุณภาพและเป็นที่รู้จักมากขึ้นอย่างแน่นอน

โรงงานรับผลิต

โรงงานรับผลิต ที่ดีที่สุด

โรงงานผลิตสบู่ แชมพู รับผลิตสบู่ แชมพู

ผลิตภัณฑ์ สบู่ ก้อน แชมพู และ อื่นๆที่เรารับผลิต


สบู่
อาบน้ำ


ผลิตภัณฑ์
คอนดิชันเนอร์สบู่
ก้อน


ผลิตภัณฑ์
บำรุงเส้นผมผลิตภัณฑ์
แชมพู


โลชั่น
อาบน้ำ


*** นอกจากจะผลิตสินค้าประเภทสบู่ก้อน , แชมพู , คอนดิชันเนอร์ และ ผลิตภัณฑ์บำรุงผม ศรีษะ ตามหมวดหมู่ข้างบนแล้ว เรายังผลิตเครื่องสำอาง และ อาหารเสริม ตามความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ (MADE TO ORDER) เพื่อให้รองรับต่อความต้องการของตลาด อาหารเสริม ที่กำลังเติบโต และ มีโอกาสสูงในการทำการตลาดเพื่อให้ได้ผลกำไร ***

ยิ่งไปกว่านั้น. พวกเรา ทีมงาน โควิกเคท ยังมีทีมที่คอยช่วยเหลือด้านการทำการตลาดให้กับคุณ – ทั้งในด้านสื่อออนไลน์ , การทำมัลติมีเดีย , ถ่ายรูปสินค้า , แพ็คสินค้า ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้า ที่ผลิตสินค้ากับเรามีความพิเศษ เหนือชั้นกว่า ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ และ การตลาด . . . จึงมั่นใจได้ว่าการผลิตสินค้ากับเรา โควิก เคท จะสร้างผลกำไรให้กับคุณแน่นอน

ใบ Certificate รับประกันความเป็นผู้นำด้านบริษัท OEM ผลิตภัณฑ์สบู่และแชมพู ของโควิก

ใบรับรอง GMP
ใบเซอร์ผู้ผลิต
ใบ certificate halal kovic
ISO-HACCP

บริษัท โควิก เคท โรงงานรับผลิตสบู่ ก้อน แชมพู และผลิตภัณฑ์อื่นๆ

โรงงานผลิตสบู่ แชมพู

บริษัทโควิกเคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด OEM AND ONE STOP SERVICE FACTORY โรงงานผลิตสบู่ชั้นนำของประเทศรับผลิตสบู่ทุกชนิดทั้งสบู่ก้อนและสบู่หลว รับผลิตสบู่ทุกชนิด ทั้งสบู่ก้อนและสบู่เหลว สบู่ยาฆ่าเชื้อโรค สบู่บำรุงผิวหน้า ผิวกาย สบู่ผสมวิตามิน สบู่ผิวขาวสบู่กำจัดไขมัน ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสปาทุกชนิด และรับผลิตทุกสูตรตามแบรนที่ลูกค้าต้องการเราเลือกสรรแต่วัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากทุกมุมโลกเพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ   ทั้งยังมีทีมนักวิจัย  เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ช่วยคิดค้น ให้คำปรึกษา  พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพสูงสุดและ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อเป็นการสร้างความแตกต่าง  รวมทั้งความโดดเด่นให้กับตัวสินค้า   บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้สวยงามต้องตาต้องใจผู้บริโภค ทั้งยังมีทีมงานช่วยวางแผนการตลาด โปรโมทตามสื่อต่างๆ  จนถึงขั้นตอนสุดท้ายสำเร็จเป็นผลิตภัณฑ์สวยงามเพื่อให้ผู้ประกอบการนำไปจำหน่ายสร้างกำไรได้ทันที

  • รับรองการผลิตด้วยมาตรฐานสากลระดับโลกGMP HACCP HALALจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทเราคุณภาพสูงสุด ปลอดภัย ใช้แล้วได้ผลจริง  นอกจากนั้นเรายังให้ความสำคัญในด้านการบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ทุกข้อให้แก่ธุรกิจที่เพิ่งเริ่ม   จะได้ทำง่ายขึ้น
  • บริการด้วยระบบ ONE STOP SERVICE ที่เดียวจบครบวงจร ตั้งแต่ การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญการผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย จนถึงขั้นตอนการบรรจุหีบห่อด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม พร้อมนำไปวางจำหน่ายได้ทันที
  • รับผลิตในปริมาณน้อย เพื่อให้ผู้ปะกอบการไม่ต้องใช้ทุนมาก   ช่วยลดความเสี่ยงแก่ธุรกิจที่เพิ่งเริ่ม
  • บริการรับจดทะเบียน อย. อาหารและยา  สมุนไพร อย.เครื่องสำอาง เพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัย 100% ต่อผู้บริโภค
  • รับผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสม  เพราะเราเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบและสมุนไพรโดยตรงจากต่างประเทศ
  • บริการออกแบบ   โลโก้ ฉลาก จัดหาบรรจุภัณฑ์ให้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการจนสำเร็จเป็นสินค้าพร้อมจำหน่าย
  • มีทีมงานส่งเสริมการขายช่วยวางแผนการตลาด โปรโมทตามสื่อออนไลน์ หรือออกบู๊ทตามงานต่างๆเพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ

QC Department ของกระบวนการ ผลิตสบู่ แชมพู

นอกจากงานวิจัยและพัฒนาแล้วเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้า สบู่ แชมพู และผลิตภัณฑ์ทุกชนิดด้วยการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานการรับรอง GMP HACCP HALAL รับปะกันคุณภาพและความปลอดภัยได้เต็ม 100%

โรงงานรับผลิตสบู่ แชมพู

R & D Department ค้นควาและพัฒนาสูตรสบู่ และ แชมพู

เรามีทีมนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ดูแลทุกขั้นตอนการผลิต ได้แก่ R&D ฝ่ายอาหารเสริม ฝ่ายสารสกัดสมุนไพร ครีม ฝ่ายเครื่องสำอาง ทั้งยังวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ พัฒนาและทดสอบจนได้คุณภาพที่สูงสุด พร้อมให้คำปรึกษา ดูแล ช่วยเหลือ และให้ข้อมูลต่างๆใน แก่ผู้เริ่มธุรกิจเพื่อให้ท่านตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

โรงงานรับจ้างผลิตสบู่ แชมพู

Production กระบวนการผลิตสบู่ แชมพู และ ผลิตภัณฑ์สุขภาพอื่นๆ

ผลิตภัณฑ์ สบู่ แชมพู ทุกชิ้นของบริษัทผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ด้วยทีมงานที่มีศักยภาพ คุณภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด ผลิตโดยเครื่องจักรอันทันสมัย และผ่านการทดสอบจากห้องแลบมาตรฐานระดับโลก รับประกันปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิด ท่านสามารถวางใจและมั่นใจได้ ในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตโดยโรงงานของเรา

โรงงานผลิตสบู่

ติดต่อโรงงานผลิตสบู่

ชื่อของคุณ*

เบอร์ติดต่อ*

อีเมล์ของคุณ

Line ID

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่สนใจผลิต*

รายละเอียดสินค้าที่สนใจผลิต

งบประมาณ โดยประมาณ

เวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ