โรงงานผลิตอาหารเสริม

KOVIC KATE INTERNATIONAL (THAILAND) รับผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิต
โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริม | รับผลิตอาหารเสริม

ประเภทอาหารเสริมลดน้ำหนัก
รูปแบบอาหารเสริมลดน้ำหนัก

โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล – โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม KOVIC

โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล ( ประเทศไทย ) จำกัด เป็นผู้นำในด้านการรับผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร OEM AND ONE STOP SERVICE FACTORY ให้ท่านได้เป็นเจ้าของธุรกิจอาหารเสริม มีสินค้าภายใต้แบรนของตัวท่านเองในรูปแบบง่ายๆและใช้เงินทุนไม่มาก เรานำเข้าวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากทุกมุมโลกเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพดีที่สุดให้แก่ท่าน พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญทั้งนักวิทยาศาสตร์ นักเคมี เภสัชกรช่วยวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆสร้าง เอกลักษณ์และความโดดเด่นให้แก่ตัวสินค้า เพื่อสร้างความแตกต่างและเป็นทางเลือกใหม่ให้แก่ผู้บริโภค

นอกจากนั้น เรายังมีทีมงานคอยช่วยเหลือในด้านการตลาด ช่วยโปรโมทสินค้าตามสื่อต่างๆ ออกแบบโลโก ฉลาก จัดหาบรรจุภัณฑ์ จนสำเร็จเป็นผลิตภัณฑ์ที่สวยงามพร้อมจำหน่าย ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้า ที่ผลิตสินค้ากับเราได้รับความสะดวกสบายและง่ายต่อการเริ่มต้นทำธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เรารับจ้างผลิตมีมากมาย ทุกชนิด ทุกประเภท

รับรองการผลิตด้วยมาตรฐานสากลระดับโลก GMP / HACCP / HALAL ลูกค้าของโควิก จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทเรา ที่ผลิตออกมามีคุณภาพสูงสุด ปลอดภัย ใช้แล้วได้ผลจริง . . . นอกจากนั้นเรายังให้ความสำคัญในด้านการบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ทุกข้อให้แก่ลูกค้าเพื่อธุรกิจที่เพิ่งเริ่มจะได้ทำง่ายขึ้น อาทิเช่น:

– บริการด้วยระบบ ONE STOP SERVICE. ที่เดียวจบครบวงจร ตั้งแต่ การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญการผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย จนถึงขั้นตอนการบรรจุหีบห่อด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม พร้อมนำไปวางจำหน่ายได้ทันที

– รับผลิตในปริมาณน้อย เพื่อให้ผู้ปะกอบการไม่ต้องใช้ทุนมาก ช่วยลดความเสี่ยงแก่ธุรกิจที่เพิ่งเริ่ม -บริการรับจดทะเบียน อย. อาหารและยา สมุนไพร อย.เครื่องสำอาง เพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัย 100% ต่อผู้บริโภค

– รับผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสม เพราะเราเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบและสมุนไพรโดยตรงจากต่างประเทศ

– บริการออกแบบ โลโก้ ฉลาก จัดหาบรรจุภัณฑ์ให้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการจนสำเร็จเป็นสินค้าพร้อมจำหน่าย

– มีทีมงานส่งเสริมการขายช่วยวางแผนการตลาด โปรโมทตามสื่อออนไลน์ หรือออกบู๊ทตามงานต่างๆเพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ

ตัวอย่างเช่น:

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดความอ้วน | ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลูต้าช่วยในเรื่องผิวขาว | อาหารเสริมคอลลาเจนและวิตามิน รสชาติต่างๆ | ผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพทางเพศท่านชาย | ผลิตภัณฑ์ปรับระบบฮอร์โมนของสุภาพสตรี | ผลิตภัณฑ์ช่วยบำรุงสมอง และ ระบบประสาท | ผลิตภัณฑ์ช่วยบำรุงสายตา | ผลิตภัณฑ์ช่วยบำรุงเส้นเลือดและหัวใจ ลดคลอเลสเตอรอล | ผลิตภัณฑ์ช่วยการขับถ่าย Detox | กาแฟปรุงสำเร็จผสมวิตามินและสมุนไพรชนิดน้าและชนิดผง | เครื่องดื่มเพื่อคุณประโยชน์ต่างๆ | ผลิตภัณฑ์เพิ่มความสูง เพิ่มน้าหนัก | ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างกล้ามเนื้อ

โรงงานอาหารเสริม รับสร้างแบรนด์

สร้างแบรนด์อาหารเสริม โควิก

8 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์อาหารเสริมกับโควิก

คงจะมีผู้ที่สนใจจำนวนไม่น้อยที่กำลังลังเลที่จะมาสร้างแบรนด์อาหารเสริมกับทางโรงงานผลิตอาหารเสริม ดังนั้นทางเราจึงนำ 8 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์อาหารเสริมกับโควิกมาให้พิจารณากัน ในแต่ละขั้นตอนจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

1.Make a Concept

ขั้นแรกของในการรับผลิตอาหารเสริมกับโควิกนั้น ทางบริษัทได้มีผู้ที่จะร่วมคิดและเสนอไอเดียต่าง ๆ กับลูกค้า เพื่อช่วยในการกำหนดหรือแนะแนวทางในการเริ่มต้นผลิตสินค้า และนอกจากนี้ยังเป็นผู้ช่วยในการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของลูกค้าให้เป็นสูตรเฉพาะสำหรับลูกค้า เพื่อสิทธิประโยชน์และแนวทางที่มั่นคงสำหรับลูกค้าในอนาคต

2.Formulation Development

ทางโรงงานผลิตอาหารเสริมโควิกนั้นได้มีการพัฒนาสูตรให้เป็นไปตามจุดประสงค์ของลูกค้าที่วางแผนไว้ตั้งแต่เริ่มต้นอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างเฉพาะ การันตีคุณภาพในระดับสากล มีความปลอดภัยในทุก ๆ ด้าน นอกเหนือจากนั้นยังมีสิทธิพิเศษสำหรับการบริการจากเราคือ การผลิตสินค้าตัวอย่าง เพื่อให้ลูกสามารถนำไปทดลองใช้หรือนำไปแนะนำกับกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าเพื่อทราบถึงผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นในลำดับถัดไป

3.FDA Registration

ทางโรงงานมีบริการแบบ One – Stop Service จึงมีบริการรับขึ้นจดทะเบียน อย. เพื่อความสะดวกของลูกค้าในการจัดเตรียมเอกสารและติดต่อประสารเข้ากับหน่วยงาน จึงทำให้การยื่นขอ อย. ของลูกค้านั้นเป็นเพียงเรื่องที่ง่ายดาย เพราะเรามีบุคลากรที่มีความสามารถในการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเครื่องสำอางโดยเฉพาะ

4.Packaging

โรงงานนั้นได้มีบรรจุภัณฑ์ที่พร้อมจะแนะนำและเลือกใช้ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นสีหรือไซต์ หรือรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแคปซูล ผงบลิสเตอร์ ขวดแก้ว ขวดพลาสติก อลูมิเนียม หรือฟอล์ย ที่มีให้ลูกค้าได้เลือกตามความเหมาะสม

5.Art Work Design

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ไม่ได้มีแค่ผลิตอาหารเสริม เพราะทางโควิกมีบริการรับออกแบบ Package และสื่อประชาสัมพันธ์ทุกชนิด เพื่อส่งเสริมผลิตให้ภัณฑ์ของลูกค้ามีภาพลักษณ์ที่ดี เพิ่มมูลค่าทางการตลาด เจาะไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างถูกจุด และที่สำคัญเพื่อเป็นไปตามข้อกำหนดของการจัดทำฉลากอาหารเสริมตามที่สำนักงานอาหารและยาหรือ อย. กำนดไว้

6.Marketing and Consultant

สำหรับลูกค้าที่กังวลเรื่อง Marketing หรือการตลาด ไม่ต้องกังวลเพราะทางโควิกนั้นมีทีมงาน Marketing โดยมีบุคลากรผู้ชำนาญเฉพาะทาง ที่จะคอยชี้แนะหรือแนะนำวิธีการต่าง ๆ เพื่อทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก ซึ่งจะให้คำปรึกษา แนะนำตั้งแต่เริ่มการผลิตสินค้าไปจนถึงการวางจำหน่าย

7.Manufacturing Service

โรงงานผลิตอาหารเสริมโควิกนั้นได้มีการควบคุมคุณภาพการผลิตในทุกขั้นตอน โดยมีการทำงานที่ยึดหลักตามมาตรฐานการผลิตในรูปแบบ GMP ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาหรือ อย. ในกระทรวงสาธารณสุข และเน้นย้ำถึงมาตรฐานขั้นสูงสุดในขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้อยู่ในระดับ 100 %

8.After Sales Service

โควิกนั้นมีบริการหลังการขาย เพื่อช่วยสนับสนุนแบรนด์ของลูกค้าให้แข็งแกร่งและก้าวหน้าไปถึงระดับที่ลูกค้าพึงพอใจ ทางเราเริ่มพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาและให้ความรู้ในการเริ่มต้นธุรกิจโดยไม่ทิ้งลูกค้าไว้กลางทางอย่างแน่นอน

ผลิตอาหารเสริม คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร

การคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตรอาหารเสริมตามความต้องการของลูกค้า

เราคือโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่รับผลิตอาหารเสริม อันดับต้นๆ ของประเทศ และยังคงพัฒนาต่อไป โดยเฉพาะธุรกิจอาหารเสริมที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในยุคปัจจุบันที่คนส่วนใหญ่นั้นหันมาสนใจสุขภาพกันมากขึ้น ทำให้เกิดนักธุรกิจหน้าใหม่เกิดขึ้นมาในธุรกิจด้านอาหารเสริมโดยมีสินค้าออกมาจำหน่ายกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งสินค้านั้นก็มาจากโรงงานผลิตอาหารเสริมต่าง ๆ ที่เจ้าของแบรนด์จ้างในการผลิต แต่จะทำยังไงให้สินค้านั้นออกมาตรงตามความต้องการของเราล่ะ จะให้ไปพูดกับฝ่ายผลิตเขาก็คงไม่รู้เรื่องด้วย เพราะฉะนั้นแต่ละโรงงานผลิตอาหารเสริมจึงต้องมี “แล็บวิจัย” หรือ “นักวิจัย” ไว้คอยสนับสนุนเรื่องนี้ ทั้งในการคิดค้น วิจัยและพัฒนาเพื่อให้สินค้าของเราไปเป็นตามที่เราต้องการได้ ซึ่งในและขั้นตอนนั้นทำอะไรบ้างไปดูกันเลย

1.การคิดค้น

การคิดค้นนั้นเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มทำแบรนด์ หรือต้องการสร้างแบรนด์ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยการคิดค้นสูตรต่าง ๆ ที่เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าของแบรนด์ ซึ่งการคิดค้นนั้นอาจจะเป็นหน้าที่ของนักวิจัยเพียงคนเดียวโดยการบอกสรรพคุณหรือประโยชน์ที่เราต้องการในตัวสินค้าให้กับนักวิจัยไป โดยนักวิจัยก็จะทำการคิดค้น ค้นหาสารหรือส่วนผสมต่าง ๆ มาลองผสมกันให้เป็นสูตรต่าง ๆ แล้วนำมาเสนอให้กับเจ้าของแบรนด์เพื่อให้เจ้าของแบรนด์ทำการพิจารณาว่าใช่สูตรที่เจ้าของแบรนด์ต้องการหรือไม่ หรือบางทีตัวนั้นของแบรนด์นั้นก็จะเข้ามามีส่วนร่วมในการคิดค้นสูตรกับนักวิจัยด้วยเพื่อได้เห็นขั้นตอนต่าง ๆ และเป็นการตรวจว่าสารที่จะนำมาใส่สินค้าของแบรนด์นั้นปลอดภัยไม่ใส่สารอันตราย

 

2.การวิจัย

การวิจัยคือการทดลองหรือทดสอบโดยนักวิจัย จะนำตัวสินค้ามาทำการทดสอบเพื่อหาสารอันตรายหรือสารที่ทำให้เกิดผลข้างเคียงที่เจ้าของแบรนด์นั้นไม่อยากให้มีอยู่ในตัวสินค้าของแบรนด์นั่นเอง แต่ในอีกทางหนึ่งการวิจัยก็คือการทำให้สินค้าของแบรนด์นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่มีแบรนด์ไหนสามารถเลียนแบบได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะต้องขึ้นอยู่กับตัวนักวิจัยด้วยว่ามีความรู้ความสามารถมากน้อยแค่ไหน ซึ่งก่อนจะทำก่อนวิจัยได้นั้นทางนักวิจัยและเจ้าของแบรนด์จะต้องคิดค้นสูตรที่จะใช้กับตัวสินค้าได้แล้ว

 

3.การพัฒนา

ในการพัฒนานั้นจะเกิดขึ้นเมื่อสินค้าของแบรนด์ได้ทำการผลิตออกมาจำหน่ายในช่วงระยะหนึ่ง แล้วมีสินค้าใหม่จากแบรนด์ใหม่หรือสินค้าใหม่จากแบรนด์คู่แข่งเก่าเกิดขึ้นสร้างความสนใจให้กับผู้บริโภค ทำให้ตัวของเจ้าของแบรนด์นั้นต้องพัฒนาสินค้าของแบรนด์เพื่อที่กลับมาเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคหรืออาจจะเพิ่มยอดขายของแบรนด์ โดยการพัฒนานั้นทางนักวิจัยจะมีการพูดคุยกับตัวเจ้าของแบรนด์เพื่อสอบถามความต้องการของเจ้าของแบรนด์ว่าต้องการพัฒนาแบบไหน พัฒนาตัวสูตรให้น่าสนใจขึ้นหรือต้องการสินค้าใหม่สูตรใหม่ โดยการพัฒนาสูตรนั้นนักวิจัยจะนำสูตรเก่ามาวิจัยว่าสามารถนำสารหรือส่วนผสมอะไรมาใส่เพิ่มเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่มากขึ้น ซึ่งทางนักวิจัยอาจจะทำการพัฒนาคนเดียวโดยมีเจ้าของแบรนด์เป็นคนนำทางให้หรือตัวเจ้าของแบรนด์อาจจะเข้าร่วมกันพัฒนาด้วยก็ได้ แต่ถ้าอยากจะได้สินค้าใหม่ สูตรใหม่ก็ต้องเริ่มคิดค้นกันใหม่เลยทีเดียว แต่ครั้งนี้จะง่ายกว่าตอนเริ่มทำแบรนด์ตรงที่รู้แนวทางของสินค้าแล้วว่าอยากได้ประมาณไหน

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับขั้นตอนต่าง ๆ แล็บหรือนักวิจัยที่อยู่ในโรงงานอาหารเสริมที่ทำให้เจ้าของแบรนด์อย่างเรานั้นได้สินค้าออกมาตรงตามความต้องการ ซึ่งแล็บมีความสำคัญมากเพราะจะทำให้สินค้าของแบรนด์เรานั้นพัฒนาไปไกลและยืนอยู่ในธุรกิจอาหารเสริมได้อย่างยาวนาน เพราะฉะนั้นตอนเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมนั้น ควรหาโรงงานที่มีแล็บวิจัยที่มีคุณภาพด้วยก็จะเป็นผลดีต่อสินค้าของแบรนด์เรานั่นเอง

ใบ Certificate รับประกันความเป็นผู้นำ ด้านบริษัทผลิตอาหารเสริมของ KOVIC

ใบรับรอง GMP
ใบเซอร์ผู้ผลิต
ใบ certificate halal kovic
ISO-HACCP

โรงงานผลิตอาหารเสริม

ในปัจจุบันนั้นมีโรงงานรับผลิตอาหารเสริมเกิดขึ้นมากมาย ที่ไม่ใช้เพียงแต่ในประเทศไทย หรือในแถบเอเชียเท่านั้นแต่นิยมไปทั่วโลก ซึ่งทุกคนทั่วโลกให้ความสำคัญและความสนใจของอาหารเสริมไม่น้อย ในบางคนก็คิดวว่าอาหารเสริมดูไม่ค่อยจำเป็นหรือมีประโยชน์อย่างมีการโฆษณา แต่ถ้าหากมีใครคนหนึ่งไม่มีเวลาในการเลือกทานอาหารในแต่วันว่าได้ครบถ้วนและเพียงพอตามหลักโภชนาการครบ 5 หมู่หรือไม่ ดังนั้นการทานอาหารเสริมจึงเป็นวิธีหนึ่งที่สะดวก และมั่นใจได้ว่าเราได้รับสารอาหารนั้นๆ เพียงพอตามปริมาณที่เหมาะสมที่ควบคุมได้ตามที่ต้องการ

 

ในการผลิตอาหารเสริม ถึงแแม้มีหลากหลายยี่ห้อ หลายแหล่งการผลิต แต่ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป เพราะด้วยคุณภาพของส่วนประกอบ กระบวนการผลิต ก็เป็นปัจจัยที่สำคัญที่ทำให้อาหารเสริมในแต่ละแห่งไม่เหมือนกัน ซึ่งบริษัทโควิกฯ ของเรานั้นมีกระบวนการ มีขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพ และมีบริการครบถ้วนตามความต้องการของลูกค้า

  • รับผลิตอาหารเสริมอาหารเสริมแบบ OEM ตามรูปแบบสินค้าที่ลูกค้าต้องการ
  • เรายังรับผลิตอาหารเสริมแบบ One Stop Service แบบครบวงจร
  • ในการวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เรามีทีมงานที่มีวามเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่มีความเป็นสากลเพื่อวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีสุด
  • เรามีรูปแบบการบรรจุที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับชนิดของผลิตภัณฑ์ เช่น บรรจุแคปซูล บรรจุซอง บรรจุกล่อง ซิงก์ฟิล์ม ฯลฯ
  • เมื่อทำการบรรจุในรูปแบบต่างๆ เรียยบร้อยแล้วเรายังมีบริการแพ็คกิงค์ให้ด้วย

 

ด้วยคุณภาพและความตั้งใจของเราทำให้บริษัท โควิกฯ ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต GMO จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และใบรับรองเครื่องหมายการค้า “ฮาลาล ” จากสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย และเรายังมีแผนงานเพื่อรับรองมาตรฐาน HACCP ซึ่งเป็นระบบการจัดการความปลอดภัยทางอาหารและ ระบบ ISO 9001:2008 ซึ่งเป็นระบบบริหารงานคุณภาพ เพื่อประกันคุณภาพซึ่งเป็นระบบที่ทำให้เชื่อมั่นได้ว่ากระบวนการต่าง ๆ ได้รับการควบคุม และสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งเป็นระบบสากลที่องค์กรธุรกิจทั่วโลกให้ความสำคัญ เราจึงให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตของเรา

อาหารเสริมยอดนิยม | โรงงานผลิตอาหารเสริม

ในปัจจุบันเป็นยุคสมัยของการที่ผู้คนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจและดูแลรักษาสุขภาพกันมากขึ้น เพราะนอกเหนือจากการออกกำลังกายอย่างพอเหมาะและการรับประทานอาหารหลักที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการแล้ว การรับประทานอาหารเสริมต่าง ๆ ยังถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่บรรดาผู้ที่รักสุขภาพทั้งหลายให้ความสนใจ ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอาหารเสริมเพื่อสุขภาพมากมายให้เลือก และอาหารเสริมเหล่านี้ก็ผลิตจากโรงงานที่มีกรรมวิธีแตกต่างกันออกไป ซึ่งโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ดีและมีคุณภาพนั้นจะต้องมีความน่าเชื่อถือในทุกขั้นตอนการผลิต พร้อมใส่ใจในการบริการ มีการยึดถือหลักธรรมาภิบาลแก่ลูกค้าและผู้บริโภค วันนี้สาระดีดีจึงขอนำท่านผู้อ่านไปทำความรู้จักกับอาหารเสริมยอดนิยม 3 กลุ่มประเภท  ที่โรงงานผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริม จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้นเชิญติดตามได้เลยครับ

 

อย่างที่กล่าวไว้ตั้งแต่ตอนต้นว่าปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวางจำหน่ายมากมายในท้องตลาด ซึ่งผู้บริโภคเองจะต้องใส่ใจและให้ความสำคัญพิถีพิถันในการเลือกสินค้าที่มีคุณภาพและโดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตจากโรงงานที่มีคุณภาพและมาตรฐาน มีกรรมวิธีและกระบวนการที่สะอาดถูกต้อง ปัจจัยโรงงานรับผลิตอาหารเสริมจึงเกี่ยวข้องกับผู้บริโภคทุกคนที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะหากเป็นสินค้าที่ผลิตจากแหล่งผลิตที่ไม่น่าเชื่อถือหรือไร้คุณภาพแล้วนั้น ก็ย่อมเสี่ยงต่อการเกิดผลกระทบกับสุขภาพของผู้บริโภคนั่นเอง สำหรับอาหารเสริมยอดนิยม 3 รายการ ที่โรงงานผลิตอาหารเสริมรับผลิต และเป็นสินค้าฮอตฮิตติดตลาดมีดังนี้

1. อาหารเสริมบำรุงผิว แน่นอนว่าผิวที่ขาวกระจ่างใส คือสุดยอดปรารถนาของคุณสาว ๆ ผิวพรรณที่ดีแสดงถึงการดูแลและเอาใจใส่ ตลอดจนบุคลิกภาพที่ดี ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ กระชับผิวให้เต่งตึงอ่อนเยาว์ ช่วยปรับสภาพผิวที่หย่อนคล้อยเสื่อมสภาพให้กลับมามีสุขภาพดี อาหารเสริมบำรุงผิวจึงเป็นผลิตภัณฑ์สำคัญที่โรงงานผลิตอาหารเสริมนิยมรับผลิต เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการของลูกค้าและความต้องการของตลาด แต่กระนั้นก็จะต้องคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าเป็นสำคัญ

2.ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภทดีท็อกซ์ แน่นอนว่าการล้างสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย มีส่วนช่วยให้ร่างกายสะอาดและมีสุขภาพที่ดีจากภายใน เมื่ออวัยวะภายในเกิดการขับล้างสารพิษ ก็จะช่วยให้สุขภาพกายและสุขภาพจิตดีขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งผลิตภัณฑ์ประเภทดีท็อกซ์จึงกลายเป็นสินค้าที่ลูกค้ามีความต้องการบริโภคสูง เพราะมีคุณประโยชน์ในการช่วยระบบขับถ่าย การล้างของเสีย โดยเฉพาะกลุ่มใยอาหารต่าง ๆ รวมทั้งสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ซึ่งโรงงานรับผลิตอาหารเสริมสามารถผลิตให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบผงหรือแบบเม็ด

3.กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภทเพื่อสุขภาพแบบองค์รวม เป็นอีกกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและมีการสั่งผลิตเป็นจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้อาจแบ่งประเภทย่อยได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มบำรุงเลือด บำรุงสายตา บำรุงกระดูก บำรุงสมอง เพิ่มภูมิคุ้มกัน ภูมิต้านทานให้กับร่างกาย อาหารเสริมประเภทนี้ส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปของแคปซูล หรือเม็ดซอฟท์เจล ซึ่งมีจุดเด่นคือรับประทานง่าย สามารถออกแบบแพ็คเกจ หรือนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ได้อย่างกว้างขวาง

 

แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในปัจจุบันถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากมีตลาดที่เปิดกว้าง และข้อมูลข่าวสารที่เชื่อมโยงถึงกัน การแข่งขันของกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ก็มีค่อนข้างสูง หากท่านเป็นผู้ประกอบการที่มองเห็นลู่ทางในการลงทุนธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ สิ่งหนึ่งที่ควรให้ความใส่ใจคือการเลือกบริษัทหรือบริษัทโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่มีคุณภาพและมาตรฐาน กล่าวคือโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีนั้นจะต้องมีมาตรฐานและความน่าเชื่อถือ อย่างน้อยต้องมีประวัติความเป็นมาหรือการก่อตั้งบริษัทมายาวนานพอสมควร มีพื้นฐานของการมีจรรยาบรรณที่ดีต่อลูกค้าและบริโภค มิใช่เพียงแต่ผลิตสินค้าสนองความต้องการลูกค้าอย่างเดียว

แต่ต้องคอยดูแลเรื่องของการตลาด การทำสื่อ แพ็คเกจ  รวมทั้งนำเสนอนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อให้เกิดความแตกต่าง ซึ่งคุณภาพของโรงงานที่ดีดังกล่าวนั้นรวมอยู่แล้วที่ Kovic Kate บริษัทที่ทำหน้าที่ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เครื่องสำอาง และสารสกัดสมุนไพร ที่ได้รับความไว้วางใจและความเชื่อถือมาอย่างยาวนาน มีกระบวนการผลิตที่ทันสมัยพิถีพิถันทุกขั้นตอน ด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นเป็นบริษัทรับผลิตอาหารเสริมอันดับต้น ๆ ของผู้ประกอบการด้านการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสําอาง และสารสกัดจากสมุนไพร ที่รักษาจรรยาบรรณการผลิตและการควบคุมคุณภาพให้ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน เพื่อให้สินค้าปลอดภัย ถูกต้องตามกฎหมายและมีคุณภาพสูงสุดเมื่อถึงมือผู้บริโภค พร้อมเป้าหมายที่จะเป็นบริษัทผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอางและสารสกัดจากสมุนไพรอันดับหนึ่งของประเทศไทยเพื่อพัฒนาและตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยคุณภาพและบริการภายใต้การจัดการที่เป็นมาตรฐานสากล บนพื้นฐานของการคำนึงถึงผู้บริโภคเป็นหลัก

นี่คือเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับอาหารเสริมยอดนิยม 3 รายการ  ที่โรงงานผลิตอาหารเสริมรับผลิต หากท่านกำลังสนใจจะทำธุรกิจอาหารเสริมต่าง ๆ การเลือกโรงงานผลิตมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ขอให้ Kovic Kate เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้ธุรกิจของท่านเกิดการขยายตัวและเจริญก้าวหน้า พร้อมร่วมนำพาความสำเร็จมาสู่ท่านด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมาตรฐานตามความต้องการ บนพื้นฐานจรรยาบรรณที่ดีแก่ผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมบำรุงผิว กลุ่มอาหารเสริมดีท็อกซ์ล้างสารพิษ และอาหารเสริมเพื่อสุขภาพแบบองค์รวม ล้วนแต่เป็นความภาคภูมิใจที่ Kovic Kate ประเทศไทย ได้ส่งต่อสุขภาพดีแก่ลูกค้าและผู้บริโภคทุกท่าน

R & D Department ค้นควาและพัฒนาสูตรผลิตอาหารเสริม

เรามีทีมนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ดูแลทุกขั้นตอนการผลิต ได้แก่ R&D ฝ่ายอาหารเสริม ฝ่ายสารสกัดสมุนไพร ครีม ฝ่ายเครื่องสำอาง ทั้งยังวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ พัฒนาและทดสอบจนได้คุณภาพที่สูงสุด พร้อมให้คำปรึกษา ดูแล ช่วยเหลือ และให้ข้อมูลต่างๆ แก่ผู้เริ่มธุรกิจเพื่อให้ท่านตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

โรงงานผลิตอาหารเสริม OEM

Production กระบวนการผลิตอาหารเสริม

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ด้วยทีมงานที่มีศักยภาพ คุณภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด. ผลิตโดยเครื่องจักรอันทันสมัย  และผ่านการทดสอบจากห้องแลบมาตรฐานระดับสูง  ท่านสามารถวางใจและมั่นใจได้ ในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตโดยโรงงานของเรา

โรงงานผลิตอาหารเสริม

ติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

KOVIC

“WE MAKE YOUR BRAND”

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเรา Call Center : 02-521-7888

ในช่วงเวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.15 – 18.00 น.