KOVIC LINE MOBILE BUTTON

KOVIC MAIL

เนื่องจากขณะนี้ไลน์การผลิตสินค้าประเภทเครื่องดื่มสำเร็จรูปของบริษัท KOVIC KATE INTERNATIONAL (THAILAND) CO.,LTD. กำลังอยู่ในกระบวนการดำเนินการสร้าง จึงยังไม่มีการผลิตเครื่องดื่ม

แต่ยังมีสินค้าที่สามารถผลิตได้ในขณะนี้ คือ ผงชงดื่ม ต่างๆ เช่น กาแฟผง , คอลลาเจนผง ,ฯลฯ

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจผลิตสินค้ากับบริษัทเรา.

โรงงานผลิตอาหารเสริมประเภทเครื่องดื่ม รับผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงาม

โรงงานรับผลิต

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริมประเภทเครื่องดื่ม รับผลิตเครื่องดื่มเพื่อความงามและสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่ โควิท รับผลิต


เครื่องดื่ม
คอลลาเจน


เครื่องดื่ม
ลดน้ำหนัก


เครื่องดื่ม
ทำจากสมุนไพรเครื่องดื่ม
ผสมวิตามิน


เครื่องดื่ม
ถั่วขาว


เครื่องดื่ม
บำรุงร่างกายเครื่องดื่ม
กาแฟลดน้ำหนัก


เครื่องดื่มเพื่อ
ความสวยความงาม


เครื่องดื่ม
เพื่อสุขภาพ


***นอกจากทางเราจะรับผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงามในรูปแบบต่างๆแล้ว ทางเรายังผลิตเครื่องสำอาง และ อาหารเสริม ตามความพึงพอใจ และต้องการของลูกค้าในทุก ๆ รูปแบบ (MADE TO ORDER) เพื่อให้สินค้าสามารถรองรับต่อความต้องการของตลาด เครื่องดื่ม อาหารเสริม ที่กำลังเติบโต และ เป็นสินค้าที่มีโอกาสสูง เหมาะแก่การทำการทำการตลาดเพื่อให้ได้ผลกำไร***

และยิ่งไปกว่านั้น. นอกจากพวกเรา ทีมงาน Kovic Kate จะเป็นโรงงานผู้รับผลิตอาหารเสริม และเครื่องดื่มแล้ว เรายังมีทีมที่จะคอยช่วยเหลือด้านการตลาดให้กับคุณ – ทั้งในด้านสื่อออนไลน์ , แพ็คสินค้า , การทำมัลติมีเดีย , ถ่ายรูปสินค้า ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้า ได้มีสินค้าที่ผลิตกับทางเรามีความพิเศษ เหนือชั้นกว่า ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ รวมไปถึง การตลาด . . . ท่านจึงมั่นใจได้เลยว่าการร่วมงานเพื่อผลิตสินค้ากับเรา Kovic Kate จะสามารถสร้างผลกำไรให้กับคุณได้อย่างแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์

ขั้นตอนการผลิตเครื่องดื่มสุขภาพ

ใบ Certificate รับประกันความเป็นผู้นำ ด้านบริษัทผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

ใบรับรอง GMP
ใบเซอร์ผู้ผลิต
ใบ certificate halal kovic
ISO-HACCP

โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล – โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม เพื่อความงาม และ สุขภาพ

โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

บริษัทโควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด OEM FACTORY. เป็นโรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอันดับหนึ่งของประเทศ ซึ่งมีผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มทุกประเภททั้งชนิดน้ำและชนิดผง ที่สามารถผลิตให้ท่านเป็นเจ้าของได้

ทางเรารับผลิตกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง เช่น โกโก้ เครื่องดื่มเพื่อผิวขาว หรือเครื่องดื่มชนิดผงรสชาติต่างๆที่ ผสมสารสกัด อาทิเช่น ถั่วขาว คอลลาเจน เครื่องดื่มผสมวิตามิน เครื่องดื่มน้าผักและผลไม้ เครื่องดื่มลดน้าหนัก เครื่องดื่มเสริมความงาม กาแฟเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มชูกำลัง และเครื่องดื่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพ รวมถึงเครื่องดื่มเพื่อความสวยความงามทุกประเภท

นอกจากนั้นยังรับผลิตสารสกัดจากสมุนไพรทุกประเภท รวมไปถึงรับผลิตเครื่องดื่มสูตรอื่นๆ ในแบบแบรนที่ลูกค้าต้องการด้วยระบบ OEM (Original Enhance Manufacture) ทุก ๆ ขั้นตอนในขั้นตอนการผลิต ทางเราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก และยังมีกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยี พร้อมเครื่องจักรอันทันสมัยที่สุด ภายใต้มาตรฐานควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยสากลระดับโลก GMP | HACCP | HALAL ทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้บริโภคเครื่องดื่มมั่นใจได้ว่า ได้บริโภคผลิตภัณฑ์หรือเครื่องดื่มที่ดีที่สุดจากเรา โควิก เคทท์ นอกจากด้านการผลิตเครื่องดื่มแล้ว ทางเรายังมีบริการเสริมพิเศษเพื่อเป็นตัวช่วยให้กับลูกค้าอีก มากมาย เช่น รับผลิตเครื่องดื่มในปริมาณน้อย เพื่อให้สะดวกต่อผู้ที่มีความต้องการเริ่มประกอบธุรกิจ ซึ่งจะได้ไม่ต้องใช้ทุนมากนัก และยังไม่ต้องสต๊อกสินค้าจำนวนมาก เพื่อเป็นการช่วยลดความเสี่ยงแก่ผู้ประกอบการ ทางเรามีบริการ – ONE-STOP SERVICE. ที่เดียวจบ    ช่วยตอบทุกโจทย์ของลูกค้าด้วยการผลิตอย่างครบวงจรตั้งแต่แรกเริ่ม จนจบงาน ตั้งแต่ การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ การแนะนำสูตร ช่วยคิดต้นพัฒนาสูตรให้มีคุณภาพสูงสุด การผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัยที่สุด การวางแผนการตลาดที่ดีที่สุด จนถึงขั้นตอนการบรรจุหีบห่อลงบรรจุภัณฑ์อย่างสวยงาม พร้อมนำไปวางจำหน่ายได้อย่างทันที เรามีบริการให้ลูกค้าเลือกใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • บริการจดทะเบียน อย. อาหารและยา  อย.เครื่องดื่ม สมุนไพร อย.เครื่องสำอาง เพื่อให้สินค้ามีความถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ ต่อผู้บริโภค และเจ้าของสินค้า
 • ทางเรารับผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ในราคาที่ยุติธรรม  เพราะเราเข้าใจลูกค้า เรายังเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบและสมุนไพรโดยตรง อีกทั้งนอกจากเราจะผลิตเครื่องดื่มแล้ว เราเป็นผู้แทนจำหน่ายสมุนไพร สารสกัดจากสมุนไพร ทั้งในไทยและต่างประเทศ
 • เรามีเจ้าหน้าที่ ทีมวิจัย เภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน นักวิทยาศาสตร์ ที่จะคอยช่วยเหลือให้คําปรึกษา  คิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพโดดเด่นกว่าใคร ให้มีเอกลักษณ์ตรงตามความต้องการของลูกค้าและของผู้บริโภคเอง
 • มีทีมงานช่วยจัดหาบรรจุภัณฑ์ ที่จะคอยช่วยออกแบบฉลากสินค้า วางแผนงานด้านการตลาดที่ดีที่สุด พร้อมทั้งช่วยโปรโมทผลิตภัณฑ์ตามสื่อต่างๆ เพื่อให้ผู้ประกอบการรายใหม่ทำงานได้ราบรื่น

R & D Department ค้นควาและพัฒนาสูตร ผลิตเครื่องดื่ม

ทางเรามีทีมนักวิจัย เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ ซึ่งพร้อมไปด้วยผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ที่จะคอยช่วยดูแลทุกขั้นตอนการผลิตเครื่องดื่มของลูกค้า โรงงานผลิตเครื่องดื่ม โควิก มีฝ่ายบริการลูกค้า ได้แก่ R&D ฝ่ายเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ฝ่ายสารสกัดสมุนไพร ครีม ฝ่ายเครื่องสำอาง ฝ่ายอาหารเสริม  ทั้งยังคอยช่วยวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ  พื่อพัฒนาและทดสอบจนลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพที่สูงสุด พร้อมคอยให้คำปรึกษา แนะนำ ดูแล ช่วยเหลือ และให้ข้อมูลต่างๆที่จะเป็นประโยชน์ในในอนาคตแก่ผู้เริ่มธุรกิจ เพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ ว่าจะได้รับการดูแลจากเราอย่างถึงที่สุด

RD การพัฒนาสูตรเพื่อผลิตเครื่องดื่ม

QC Department ของกระบวนการผลิตเครื่องดื่ม

ในการผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และความงามแล้ว นอกจากงานวิจัยและพัฒนาของเครื่องดื่ม โรงงานผลิตเครื่องดื่มของเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้าเป็นอันดับแรก รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทุกชนิด โดยเฉพาะเครื่องดื่มความงาม และ เพื่อสุขภาพ. เพราะด้วยการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานระดับโลก โดยผ่านการรับรอง GMP HACCP HALAL ซึ่งจะคอยรองรับประกันคุณภาพและความปลอดภัยของตัวเครื่องดื่มได้เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์

QC ตรวจสอบการผลิตเครื่องดื่ม

Production กระบวนการ ผลิตเครื่องดื่มเพื่อความงาม และ สุขภาพ

ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อความงามและสุขภาพ รวมไปทุกผลิตภัณฑ์ทุกประเภท ของบริษัท โควิท ได้ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน จากทีมงานที่มีศักยภาพสูง ที่มุ่งมั่นและตั้งใจ พร้อมทั้งคำนึงคุณภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด  และยังทำการผลิตโดยใช้เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัย  ซึ่งได้ผ่านการทดสอบจากห้องแลบมาตรฐานระดับโลก  ดังนั้นเราจึงกล้ารับประกันในเรื่องของความปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิด ท่านสามารถวางใจและมั่นใจได้เลยว่า ในผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มทุกชิ้นที่ผลิตโดยโรงงานของเรา มีความปลอดภัยสูง

กระบวนการผลิตเครื่องดื่มเพื่อความงาม และสุขภาพ

Contact-Form-Picture

  ชื่อของคุณ*

  เบอร์ติดต่อ*

  อีเมล์ของคุณ

  Line ID

  ประเภทผลิตภัณฑ์ที่สนใจผลิต*

  รายละเอียดสินค้าที่สนใจผลิต

  งบประมาณ โดยประมาณ

  เวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ

  [recaptcha]