KOVIC LINE MOBILE BUTTON

KOVIC MAIL

โรงงานรับผลิตยาสมุนไพร | รับผลิตยาสมุนไพร

โรงงานรับผลิต

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

 

โรงงานรับยาผลิตสมุนไพร รับผลิตยาสมุนไพร

โรงงานรับผลิตยาสมุนไพร

ทางโรงงานรับผลิตยาสมุนไพรของโควิกฯ นั้นไม่ได้รับผลิตเฉพาะแค่อาหารเสริมเท่านั้น แต่ทางโควิกฯ นั้นยังได้เล็งเห็นถึงการผลิตสินค้าในเส้นทางอื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นรับผลิตครีม รับผลิตสบู่ รับผลิตเครื่องสำอาง และรวมไปถึงรับผลิตยาสมุนไพรและสารสกัดสมุนไพรด้วย โดยทางโควิกฯนั้นเป็น โรงงานรับผลิตยาสมุนไพรและสารสกัดสมุนไพรทุกชนิด ซึ่งมีการคัดสรรฌฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดีจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังพิถีพิถันในการพัฒนาและการผลิตโดยทีมงานที่มีคุณภาพ ซึ่งยาสมุนไพรที่ทางโควิกนั้นรับผลิตมีดังต่อไปนี้

รับผลิตยาสมุนไพร

1.สมุนไพรเกี่ยวกับสปา

เป็นสมุนไพรที่ผลิตขึ้นเพื่อใช้ในเรื่องเกี่ยวกับการทำสปาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผงขัดหน้า ผงพอกตัว น้ำมันนวดตัว น้ำมันหอมระเหยเป็นต้น

2.สมุนไพรทางเลือก

ยาสมุนไพรทางเลือกที่ผลิตขึ้นเพื่อใช้ในการรักษาโรคทั่วไป หรือโรคชนิดใดชนิดหนึ่งโดยมีการสกัดสารออกมาจากพืชผักหรือผลไม้ที่สามารถช่วยรักษาหรือบรรเทาอาการของโรคเหล่านั้นได้ มาจัดทำเป็นยาสมุนไพร ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปแบบยาเม็ดหรือยาลูกกลอน

3.สมุนไพรบำรุงร่างกาย

เป็นยาสมุนไพรที่ช่วยนการบำรุงร่างกายตามส่วนต่าง ๆ ให้ดีขึ้นเช่นเดียวกันกับอาหารเสริมบำรุงร่างกาย จึงมักจะเป็นที่สนใจหรืออีกทางเลือกหนึ่งในการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกายที่ไม่ใช่อาหารเสริม

4.สมุนไพรบำรุงความงาม

ยาสมุนไพรที่จะช่วยทำให้ผิวพรรณ ริ้วรอยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นบนร่างกายนั้นลดเลือน มีผิวที่สุขภาพดียิ่งขึ้นโดยใช้สารสกัดที่มีอยู่ตามธรรมชาติที่มีสรรพคุณช่วยให้เรื่องของผิวพรรณโดยเฉพาะ

จากนอกยาสมุนไพรแล้วนั้นทางโควิกฯ ยังได้ผลิตสารสกัดสมุนไพรเพื่อให้ลูกค้านำสารสกัดไปใช้ในการผลิตยาสมุนไพรหรืออาหารเสริมต่าง ๆ อีกด้วย ซึ่งสารสกัดสมุนไพรที่ทางโควิกรับผลิตนั้นมีดังต่อไปนี้

รับผลิตยาสมุนไพร โรงงานรับยาผลิตสมุนไพร ได้มาตรฐาน

โควิกฯ รับผลิตยาสมุนไพรและสารกัดจากสมุนไพรทุกชนิด ซึ่งเรามีการคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพที่ดีจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งยังพิถีพิถันการพัฒนาและการผลิตโดยทีมงานผู้เชี่ยญชาญ นักวิทยาศาสตร์ นักเคมีและเภสัชกร โดยทางรับผลิตทั้งสมุนไพรสูตรสมัยใหม่ สมุนไพรเกี่ยวกับสปาทุกชนิด ทั้งสมุนไพรรักษาโรค สมุนไพรบำรุงร่างกาย สมุนไพรบำรุงความงาม สารสกัดจากสมุนไพรและสมุนไพรแผนโบราณ ทางเรานั้นมีการรับบรรจุแคปซูล ดอกเม็คยาเม็ด ยาลูกกลอน บรรจุแผงบริสเตอร์ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

โดยสารสกัดจากสมุนไพรที่ โควิก ผลิตนั้นได้ครอบคลุมทุกความต้องการของตลาด เช่น ไพร ขมิ้น กาวเครือแดง กาวเครือขาว กระชายดำ บีทรูท ใบบัวบก มะขามป้อม หม่อน และอื่นๆ มากมาย  นอกจากนี้ในการผลิตยาสมุนไพรชนิดต่างๆ เรายังผลิตตามความต้องารของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ เพื่อจะให้รองรับต่อความต้องการของตลาด อาหารเสริม ที่กำลังเติมโตและมีโอกาสสูงในการทำการตลาดเพื่อให้ได้กำไร

 

ในโควิกฯ จะช่วยให้การทำธุรกิจเป็นเรื่องง่าย และตอบโจทย์ของลูกค้าแบบที่เดียวจบ

 • เรามีทีมงานนักวิจัย เภสัชกรช่วยคิดสูตรสมุนไพรใหม่ ตามความต้องการของลูกค้าและตลาด เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพ มีเอกลักษณ์ และสร้างความโดดเด่นให้แตกต่างจากแบรนด์อื่น
 • เรายังเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบและจำหน่ายสารสกัดสมุนไพร สารประกอบเครื่องสำอางทั้งในและนอกประเทศ
 • ในการผลิตมีการใช้เทคโนโลยีขึ้นสูงและเครื่องจักรที่ทันสมัย ภายใต้มาตรฐานสากลระดับโลก GMP , HALAL , HACCP
 • บริการขึ้นทะเบียน อย.อาหารและยา เพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมาย
 • บริการออกแบบโลโก้ ฉลาก จัดหารบรรจุภัณฑ์ให้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ
 • นอกจากนี้เรายังมีทีมงานส่งเสริมการขาย ที่ช่วยวางแผนการตลาด โปรโมทตามสื่อออนไลน์หรือออกบู๊ทตามงามต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มธุรกิจ

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่เราผลิต


สารสกัดสมุนไพร
รูปแบบผง
Powder / Extractสารสกัดจากสมุนไพร
รูปแบบน้ำมัน
Liquid Formสารสกัดสมุนไพร
รูปแบบน้ำมัน
Essential Oil


สารสกัดจากสมุนไพรที่ โควิก ผลิตได้ครอบคลุมทุกความต้องการของตลาด อาทิเช่น ไพร , ขมิ้น , กาวเครือขาว , กาวเครือแดง , กระชายดํา , บีทรูท , ใบบัวบก , มะขามป้อม , หม่อน (ดูสารสกัดจากสมุนไพรทั้งหมดที่นี่)

***นอกจากจะผลิตสินค้าตามหมวดหมู่ข้างบนแล้ว เรายังผลิตยาสมุนไพรชนิดต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ (MADE TO ORDER) เพื่อให้รองรับต่อความต้องการของตลาด อาหารเสริม ที่กำลังเติบโต และ มีโอกาสสูงในการทำการตลาดเพื่อให้ได้ผลกำไร***

ยิ่งไปกว่านั้น. พวกเรา ทีมงาน Kovic Kate ยังมีทีมที่คอยช่วยเหลือด้านการทำการตลาดให้กับคุณ – ทั้งในด้านสื่อออนไลน์ , การทำมัลติมีเดีย , ถ่ายรูปสินค้า , แพ็คสินค้า ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้า ที่ผลิตสินค้ากับเรามีความพิเศษ เหนือชั้นกว่า ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ และ การตลาด . . . จึงมั่นใจได้ว่าการผลิตสินค้ากับเรา Kovic Kate จะสร้างผลกำไรให้กับคุณแน่นอน

ใบ Certificate รับประกันความเป็นผู้นำ ด้านบริษัทผู้ผลิตยาสมุนไพร

ใบรับรอง GMP
ใบเซอร์ผู้ผลิต
ใบ certificate halal kovic
ISO-HACCP

Kovic Kate International.co,Ltd – โรงงาน รับผลิตยาสมุนไพร

รับผลิตยาสมุนไพร

บริษัท โควิกเคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด รับผลิตยาสมุนไพและสารกัดจากสมุนไพรทุกชนิดภายใต้แบรนของลูกค้า (OEM SERVICE) เราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากทุกมุมโลก ทั้ง ควบคุมการผลิตอย่างพิถีพิถันโดยทีมผู้เชี่ยวชาญระดับสูง นักวิทยาศาสตร์ นักเคมีและเภสัชกร รับผลิตทั้งสมุนไพรสูตรสมัยใหม่สมุนไพรเกี่ยวกับสปาทุกชนิด สมุนไพรรักษาโรค สมุนไพรบำรุงร่างกาย สมุนไพรบำรุงความงาม สารสกัดจากสมุนไพรและสมุนไพรแผนโบราณ รับบรรจุแคปซูล ตอกเม็ดยาเม็ดลูกกลอน บรรจุแผงบริสเตอร์ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

โควิกเคทท์ช่วยให้การทำธุรกิจเป็นเรื่องง่าย ตอบได้ทุกโจทย์ของลูกค้าแบบที่เดียวจบ ONE STOP SERVICE เริ่มตั้งแต่:

 1. ที่ โควิก เรามีทีมนักวิจัย เภสัชกรช่วยคิดค้นสูตรสมุนไพรใหม่ๆ ตามความต้องการของลูกค้าและตลาดเพื่อให้สินค้าภายใต้แบรนของท่านมีคุณภาพและ เอกลักษณ์ สร้างความโดดเด่นให้แตกต่างจากแบรนอื่นๆ – สามารถรับผลิตสินค้าในปริมาณที่น้อยได้ ใช้ทุนไม่มาก ลดความเสี่ยงในการลงทุน บริหารจัดการเงินหมุนเวียนได้ง่าย
 2. โควิกเคทท์ เป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบและจำหน่ายสารสกัดสมุนไพร สารประกอบเครื่องสำอางทั้งในประเทศและต่างประเทศ จึงมั่นใจได้ในสินค้าจากโรงงานของเรา -รับผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่ผู้ประกอบการนำไปสร้างกำไรได้
 3. ผลิตโดยเทคโนโลยีขั้นสูงและเครื่องจักรอันทันสมัย ภายใต้มาตรฐานสากลระดับโลก GMP HALAL HACCP
 4. บริการรับขึ้นทะเบียน อย. อาหารและยา เพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัยต่อผู้บริโภค
 5. บริการออกแบบ โลโก้ ฉลาก จัดหาบรรจุภัณฑ์ให้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการจนสำเร็จเป็นสินค้าพร้อมจำหน่าย
 6. มีทีมงานส่งเสริมการขายช่วยวางแผนการตลาด โปรโมทตามสื่อออนไลน์ หรือออกบู๊ทตามงานต่างๆเพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มทำ ธุรกิจ

1. แผนกวิจัยและพัฒนา (R & D Department)

เรามีทีมนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ดูแลทุกขั้นตอนการผลิต ได้แก่ R&D. ฝ่ายอาหารเสริม ฝ่ายสารสกัดสมุนไพร ครีม ฝ่ายเครื่องสำอาง ทั้งยังวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ พัฒนาและทดสอบจนได้คุณภาพที่สูงสุด พร้อมให้คำปรึกษา ดูแล ช่วยเหลือ และให้ข้อมูลต่างๆใน แก่ผู้เริ่มธุรกิจเพื่อให้ท่านตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

2. แผนกควบคุมคุณภาพ (Quality Control)

นอกจากงานวิจัยและพัฒนาแล้วเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้าและผลิตภัณฑ์ ทุกชนิดด้วยการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานการรับรอง GMP / HACCP / HALAL รับปะกันคุณภาพและความปลอดภัยได้เต็ม 100%

3. แผนกการผลิต (Production Department)

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ด้วยทีมงานที่มีศักยภาพ คุณภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด ผลิตโดยเครื่องจักรอันทันสมัย และผ่านการทดสอบจากห้องแลบมาตรฐานระดับโลก รับประกันปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิด ท่านสามารถวางใจและมั่นใจได้ ในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตโดยโรงงานของเรา

QC Department ของกระบวนการผลิตยาสมุนไพร

ฝ่ายควบคุมคุณภาพ. ตระหนักถึงความสำคัญด้านความปลอดภัยของสินค้าและผลิตภัณฑ์ทุกชนิด โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ ยาสมุนไพร ที่ต้องให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยเป็นพิเศษ . . . โควิกแผนก QC ที่มีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ทั้งคุณภาพทางด้านกายภาพ (Physical Control) คุณภาพทางด้านเคมี (Chemical Control) การปนเปื้อนของเชื้อ (Microbial Contamination) การปนเปื้อนของโลหะหนัก (Heavy Metal Contamination) และเรายังได้รับรองมาตรฐาน GMP และ HACCP จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข อีกด้วย

รับผลิตสมุนไพร

Production กระบวนการผลิตอาหารเสริม

ฝ่ายผลิต. มีขั้นตอนกรรมวิธีการผลิต การควบคุมคุณภาพ และเครื่องมือเครื่องจักรการผลิตที่มีความทันสมัยได้มาตรฐานในทุกกระบวนการ ผลิตยาสมุนไพร ตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป การจัดส่งสินค้า พร้อมวางจำหน่ายในท้องตลาด โดยที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ผลิตสินค้าที่มีชื่อเสียงในท้องตลาดอยู่เป็นจำนวนมาก

โรงงานผลิตยาสมุนไพร

R & D Department ค้นควาและพัฒนาสูตรการผลิตสมุนไพร

ฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตระหนักอยู่เสมอว่า คุณภาพของสินค้าที่ดีต้องเริ่มต้นตั้งแต่การคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ที่มี ประสิทธิภาพบริษัทฯจึงมีทีมนักวิจัย เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ที่มากด้วยความสามารถประสบการณ์ ได้แก่ R&D ฝ่ายอาหารเสริม R&D ฝ่ายเครื่องสำอาง R&D ฝ่ายสารสกัด ที่ทำหน้าที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และทำการทดลองจนให้ผลเป็นที่น่าพอใจต่อผู้บริโภค

โรงงานผลิตสมุนไพร

ติดต่อโรงงานผลิตสมุนไพร

  ชื่อของคุณ*

  เบอร์ติดต่อ*

  อีเมล์ของคุณ

  Line ID

  ประเภทผลิตภัณฑ์ที่สนใจผลิต*

  รายละเอียดสินค้าที่สนใจผลิต

  งบประมาณ โดยประมาณ

  เวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ

  [recaptcha]