KOVIC LINE MOBILE BUTTON

KOVIC MAIL

รับผลิตครีม | โรงงานผลิตครีม

โรงงานรับผลิต

โรงงานรับผลิต ที่ดีที่สุด

โรงงานผลิตครีม รับผลิตครีม

โรงงานผลิตครีม รับผลิตครีม มาตรฐานคุณภาพ

โรงงาน รับผลิตครีม แบบครบวงจร ทางเลือกธุรกิจน่าลงทุน

            ธุรกิจเครื่องสำอางเป็นธุรกิจที่น่าลงทุน ไม่ยากเหมือนที่หลายคนคิดหรือมองว่าต้องใช้เงินลงทุนเป็นจำนวนมาก ถึงจะมีโอกาสเป็นเจ้าของแบรนด์ได้ การลงทุนด้วยงบเพียงไม่กี่บาทจะทำให้คุณเป็นเจ้าของเครื่องสำอางได้อย่างเต็มตัว แค่คิดและออกแบบครีมบำรุงผิวที่ต้องการ จากนั้นสั่ง โรงงาน รับผลิตครีม ให้ผลิตตามออเดอร์เพื่อจำหน่าย เริ่มต้นธุรกิจง่าย ๆ ดังนี้

 1. คิดผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ เพื่อนำข้อมูลไปพูดคุยกับทาง โรงงาน รับผลิตครีม เช่น หากต้องการผลิตครีมกันแดด จุดประสงค์นั้นต้องการผลิตเพื่อใคร กลุ่มลูกค้าวัยไหน อยากให้ครีมตัวนี้มีความเข้มขึ้นเท่าไหร่ เมื่อตกลงเสร็จทางโรงงานจะเป็นคนช่วยคิดสูตรครีมกันแดดที่คุณต้องการออกมาตามความเหมาะสมให้เห็นคร่าว ๆ หากพอใจจะผลิตเป็นสินค้าตัวอย่างมาทดลอง ก่อนที่จะเข้าสู่การผลิตสินค้าจริง
 2. ช่วยออกแบบแพ็คเกจ เมื่อได้ตัวผลิตภัณฑ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนั้นทางโรงงานก็จะช่วยออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้กับลูกค้า ให้มีความน่าสนใจ ไม่ต้องไปเสียเวลาจ้างที่อื่น
 3. ส่งเสริมการตลาด เมื่อได้สินค้าแล้วการโฆษณาทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักถือว่าไม่ง่ายเลย เนื่องจากในตลาดเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิวนั้นในยุคนี้มีให้เลือกค่อนข้างมาก หากได้รับคำแนะนำที่ดีจากทางโรงงาน สินค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว

โรงงานโควิกเคทท์ KOVIC เป็น โรงงาน รับผลิตครีม ที่มีบริการแบบครบวงจร โดยที่คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของการผลิต การบรรจุภัณฑ์ การเดินเอกสารเพื่อขอ อย. เพราะทางโรงงานจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล และให้คำแนะนำคุณในเรื่องนี้อย่างมืออาชีพ สามารถเข้ามาตรวจสอบรายละเอียดได้จากเว็บไซต์ https://kovic.co.th/

บริษัทโควิกฯ รับผลิตครีม เซรั่มและโลชั่นทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นครีมลดเลือนริ้วรอย ครีมขจัดไขมัน ครีมทาฝ้า รองพื้น โลชั่นทำควมสะอาดผิว ครีมทาสิว ครัมพอกผิวหน้า ครีมกันแดด และผลิตภัณฑ์อื่นๆ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและบำรุงความงามทั่งร่างกาย ซึ่งเราได้มีการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วโลกภายใต้แบรนด์ของลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีเครื่องจักรที่ทันสมัยได้มาตรฐานสากลระดับโลห  ทั้งยังมีห้องแลบและวิเคราะห์สินค้าจากทีมงานผู้เชี่ยญชาญและมีการพิถีพิถันทุกขั้นตอน จึงสามารถไว้ใจในผลิตภัณฑ์จากทางเราได้ เพื่อความสะดวกสบายและตอบโจทย์ให้แก่ลูกค้าที่มาผลิตครีม ทางเรานั้นมีบริการดังนี้

 • มีระบบ One Stop Service  ตั้งแต่ให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยญชาญการผลิต จึงถึงขั้นตอนการบรรจุหีบห่อด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม
 • บริการรับจดทะเบียน อย.อาหารและยา สมุนไพร อย.เครื่องสำอาง เพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมาย
 • บริการออกแบบโลโก้ ฉลาก จัดหาบรรจุภัณฑ์ให้ตามที่ลูกค้าต้องการ
 • เรามีรูปแบบการบรรจุที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับชนิดของผลิตภัณฑ์
 • เมื่อทำการบรรจุในรูปแบบต่างๆ เรียยบร้อยแล้วเรายังมีบริการแพ็คกิงค์ให้ด้วย
 • ในการวิจัยและพัฒนาสูตรครีม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่มีความเป็นสากลเพื่อวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ครีมที่ดีสุด

ในการผลิตครีมของเรานั้นได้รับการรับรองการผลิตคุณภาพสูง ด้วยมาตรฐานสากลระดับโลก GMP/HACCP/HALAL จึงสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทเรานั้นมีคุณภาพสูงสุด ปลอดภัย ใช้แล้วได้ผลจริง 100%

ผลิตภัณฑ์ครีม และ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เรารับผลิต


ครีม
บำรุงผิวหน้า


ครีม
กันแดด


ครีมลดฝ้า
กระ จุดด่างดำ


ครีม,เจล
บำรุงใต้ดวงตา


เซรั่ม
บำรุงทุกแบบ


ครีม,เจล
มาร์คหน้า,ตัวโลชั่น
บำรุงผิว


ครีม
ลดน้ำหนัก


ครีมมาร์ค
หน้าก่อนนอน


ครีมบำรุง
มือและเล็บ


ครีม,เจล
แก้ปวดเมื่อย


ครีมหน้าใส
ครีมหน้าขาวสบู่เหลว
ทุกแบบ


แชมพู
ทุกแบบ


ครีม
นวดผม


สครับ หน้า
และตัว


โฟม,เจล
ล้างหน้า


เจลล้างมือ
ทุกแบบ


***มีหลากหลายสินค้าด้านความงามที่เรารับผลิต นอกเราจะมีการรับผลิตผลิตภัณฑ์อย่างเช่นครีมแล้ว เรายังมีบริการผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามด้านอื่นๆอีกมากมาย สามารถสร้างได้ตามความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ (MADE TO ORDER) เพื่อให้ได้รับการรองรับตามความต้องการของตลาดของความสวยความงาม ที่กำลังเติบโต ซึ่งผลิตภัณฑ์อย่างเช่นครีม ก็มีโอกาสสูงในการทำการตลาดเพื่อให้ได้ผลกำไรมากยิ่งขึ้น***

และยิ่งไปกว่านั้น. พวกเรา ทีมงาน และผู้เชี่ยวชาญของ Kovic Kate มีทีมมากมายที่จะคอยช่วยเหลือการบริการ และงานด้านการทำการตลาดให้กับคุณ – ทั้งในด้าน ถ่ายรูปสินค้า , สื่อออนไลน์ , การทำมัลติมีเดีย , งานแพ็คสินค้า ฯลฯ เพื่อตอบสนองให้ลูกค้าที่ร่วมงานผลิตสินค้ากับเรา มีความพิเศษมากกว่าคู่แข่ง และเหนือชั้นกว่าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ และ การตลาดอย่างเต็มรูปแบบ . . . ท่านจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าการผลิตสินค้า หรือร่วมงานกับเรา Kovic Kate จะสามารถสร้างผลกำไรให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

เริ่มต้นการสร้างแบรนด์อาหารเสริมกับโควิก ด้วยวิธีคิด 8 ขั้น

1. Make a Concept

“พวกเรา โควิก เคทท์” จะร่วมเป็นหนึ่งเดียวกับคุณลูกค้า เพื่อช่วยกันวางแนวทางด้านความคิด และอยู่ร่วมสรุปการพัฒนาสูตรสำเร็จผลิตภัณฑ์ของลูกค้า ให้ดีที่สุด มีคุณภาพที่สุด เป็นไปตามความต้องการ และจะทำเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของคุณลูกค้า ที่กำลังจะเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์

2. Formulation Development

ด้วยศักยภาพที่ทรงพลังของ “โควิก เคทท์” ที่มีมากไปด้วยความใส่ใจและประสบการณ์ยาวนานมากเป็นอันดับหนึ่ง เราสามารถพัฒนาสูตร เพื่อให้เป็นไปตามแนวความคิด และตามที่ได้พูดคุยกันมาตั้งแต่เริ่ม เราจะคอยดูแลลูกค้าจนถึงที่สุด รวมไปถึงเราจะคอยนำเสนอวัตถุดิบที่ดีที่สุดทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ในการคิดค้นและการวิจัยนั้น ก็เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพราะตัว ทรงประสิทธิภาพ คุณภาพ และที่สำคัญที่สุดที่เราคำนึงถึงคือความปลอดภัย เรามีการทดสอบสินค้า หรือลูกค้าสามารถนำไปทดลองใช้ เพื่อให้มั่นใจจริง และตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งจะสามารถเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และผลลัพธ์ที่สามารถเห็นผลได้จริง

3. FDA Registration

เราคือ โรงงานผลิตอาหารเสริม โควิก เคทท์ ที่มีบริการรับจดทะเบียนหมายเลข อย. เพื่อความสะดวก ปลอดภัย และถูกต้องของคุณค้า สามารถช่วยตัดปัญหาสำหรับการจัดเตรียมเอกสาร การติดต่อประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ ช่วยทำให้การยื่นขอ อย. เป็นไปได้ง่ายขึ้น นั้นก็เพราะว่าเรามีบุคลากรเฉพาะทางที่มีความชำนาญงานด้าน อย โดยตรง เพื่อช่วยลูกค้าขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์สินค้า อาหารเสริม หรือครีม และสินค้าอื่นๆที่ผลิตกับทางเราโดยเฉพาะ

4. Packaging

ด้านงานความสวยงามที่สำคัญที่สุดผลิตภัณฑ์ พวกเราทีมงาน “โควิก เคทท์ ” ผู้ผลิตครีม และอาหารเสริมมากประสบการณ์ พวกเรามีบรรจุภัณฑ์ทุกรูปแบบ ทั้งเก่าและใหม่ มีหลายทางเลือกให้ลูกค้าได้เลือกสิ่งที่ดีและสำคัญที่สุด ลูกค้าสามารถเลือกได้ทั้งด้านลวดลายและขนาดที่เหมาะสม ตัวอย่างเล็กๆน้อยๆ อาทิ เช่น รูปแบบผงบลิสเตอร์ รูปแบบแคปซูล รูปแบบขวดพลาสติก รูปแบบของอลูมิเนียม รูปแบบขวดแก้ว ฟอล์ย และอื่นๆอีกมากมาย

5. Art Work Design

พวกเรา โควิก เคทท์ กับ มีผู้เชี่ยวชาญระดับสูงด้านงานกราฟฟิค ดีไซน์ เรามีทีมงานฝ่ายศิลป์ที่คอยให้คำปรึกษาสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้า สามารถบริการรับออกแบบแพคเกจสินค้า และสื่อประชาสัมพันธ์ เพื่อช่วยส่งเสริมผลิตภัณฑ์ให้โดดเด่น ช่วยเพิ่มมูลค่าทางการตลาด เพื่อเจาะไปยังกลุ่มเป้าหมายของลูกค้า และที่สำคัญก็คือ… เพื่อความถูกต้องตามข้อกำหนดของฉลากอาหารเสริม ให้เป็นไปตามที่สำนักงานอาหารและยาได้กำหนดไว้ และลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกสู่ท้องตลาดโดยเรานั้นมีความถูกต้องตามกฎระเบียบ ซึ่งจะไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลังอย่างแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์

6. Marketing and Consultant

ในด้านการตลาด ลูกค้าสามารถหมดกังวลในศาสตร์ของการตลาดได้เลย เพราะพวกเราคือ “โควิก เคทท์” มีทีมงาน Marketing ผู้เชี่ยวชาญในทุกๆด้าน ทุกๆสื่อ ที่พร้อม และคอยจะให้คำแนะนำ บุคลากรของเรามีความชำนาญเฉพาะด้าน เป็นพิเศษ สามารถเป็นได้ทั้งที่ปรึกษาและผู้ช่วยลงมือทำ ซึ่งจะเปิดโลกกว้างให้ธุรกิจของคุณลูกค้าอย่างโดดเด่นกว่าใคร

7. Macufacturing Service

ทีมงาน โควิก เคทท์ มีความมุ่งมั่นอย่างสูงสุดที่จะดูแลลูกค้า พวกเราคำนึงถึงการควบคุมคุณภาพขั้นตอนการผลิตของสินค้าทุกๆชิ้น เพื่อให้ได้มาตรฐานระดับโลกในทุก ๆ กระบวนการ โดยมีแนวทางด้วยการถือหลักตามมาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) ซึ่งเป็นของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และกระทรวงสาธารณสุข ทางเรา โควิกเคทท์ มุ่งมั่นใส่ใจในการจัดหา คอยจัดเก็บรักษาวัตถุดิบ มีทีมงานตรวจเช็คสภาพเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตให้ได้มาตรฐานอยู่เป็นประจำ และไม่ทิ้งการดูแลขั้นตอนสำคัญอย่างการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่า คุณลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุด มีคุณภาพประสิทธิภาพสูงมากที่สุด ให้สามารถออกสู่ท้องตลาดแล้วไปถึงมือผู้บริโภคอย่างง่ายดาย

8. After Sales Service

บริการหลังการขายโดยทีมงาน โควิก เคทท์ พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างสูง ที่จะคอยช่วยสนับสนุน ส่งเสริมธุรกิจของคุณลูกค้าให้ก้าวไกล พวกเราจะคอยช่วยพัฒนาไปอย่างไม่รู้จบ หากคุณลูกค้าต้องการคำปรึกษางานผลิตของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม หรือครีมต่างๆ เพิ่มเติมหลังการผลิต เราพร้อมที่จะคอยดูแลอย่างเต็มที่ เพราะทีมงานของเราไม่ทิ้งลูกค้า และรู้สึกอยู่เสมอว่าลูกค้าคือหัวใจหลักขององค์กร ที่คอยทำให้องค์กรของเราขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยาวนานจนมาถึงทุกวันนี้

ใบ Certificate รับประกันความเป็นผู้นำ ด้านบริษัทผลิตครีม สร้างแบรนด์ครีม

ใบรับรอง GMP
ใบเซอร์ผู้ผลิต
ใบ certificate halal kovic
ISO-HACCP

โควิกเคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล – โรงงานรับผลิตครีม

โควิก โรงงานรับผลิตครีม

บริษัท โควิกเคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานผู้ผลิตครีมและเวชสำอางชั้นนำของประเทศ OEM (Original Enhance Manufacture) เรารับผลิตผลิตภัณฑ์ตามแบรนด์ที่ลูกค้ากำหนด ให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจครีมแบบง่ายๆ มีแบรนด์สินค้าเป็นของคุณเองโดยสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจในการใช้ทุนที่ต่ำ

โควิก รับผลิตครีมและเซรั่มและโลชั่นทุกประเภท ครีมลดเลือนริ้วรอย ครีมมาร์คก่อนนอน ครีมขจัดไขมันครีมทาฝ้า รองพื้น ครีมมาร์คหน้า โลชั่นเช็ดทำความสะอาดผิว ครีมทาสิว ครีมขัดผิวครีมพอกผิวกาย ครีมพอกผิวหน้า ครีมหน้าใส ครีมกันแดดครีมหน้าเด้ง ครีมบำรุงกลางวัน ครีมบำรุงกลางคืนผลิตภัณฑ์สปาทุกชนิด และ ผลิตภัณฑ์ครีมอื่นๆเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและบำรุงความงามทั่วเรือนร่างตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า . . . ทุกผลิตภัณฑ์ของโควิก เคทท์ ล้วน คัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก รับผลิตภายใต้แบรนของลูกค้าด้วยเครื่องจักรกลอันทันสมัยภายใต้มาตรฐานสากลระดับโลก พร้อมห้องแลบทดสอบและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ทั้ง นักเคมีและนักวิทยาศาสตร์คอยดูแลควบคุมการผลิตอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน จึงมั่นใจได้ในผลิตภัณฑ์จากโรงงานของเราว่าได้ผลจริงและปลอดภัยต่อผู้บริโภค 100%

รับรองการผลิตคุณภาพสูง ด้วยมาตรฐานสากลระดับโลก GMP / HACCP / HALAL จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทเราคุณภาพสูงสุด ปลอดภัย ใช้แล้วได้ผลจริง นอกจากนั้นเรายังให้ความสำคัญในด้านการบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ทุกข้อให้แก่ลูกค้าเพื่อธุรกิจที่เพิ่งเริ่มจะได้ทำง่ายขึ้น อาทิเช่น

 • บริการด้วยระบบ ONE STOP SERVICE ที่เดียวจบครบวงจร ตั้งแต่ การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญการผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย จนถึงขั้นตอนการบรรจุหีบห่อด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม พร้อมนำไปวางจำหน่ายได้ทันที
 • รับผลิตในปริมาณน้อย เพื่อให้ผู้ปะกอบการไม่ต้องใช้ทุนมาก ช่วยลดความเสี่ยงแก่ธุรกิจที่เพิ่งเริ่ม -บริการรับจดทะเบียน อย. อาหารและยา สมุนไพร อย.เครื่องสำอาง เพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัย 100% ต่อผู้บริโภค
 • รับผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสม เพราะเราเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบและสมุนไพรโดยตรงจากต่างประเทศ
 • บริการออกแบบ โลโก้ ฉลาก จัดหาบรรจุภัณฑ์ให้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการจนสำเร็จเป็นสินค้าพร้อมจำหน่าย
 • มีทีมงานส่งเสริมการขายช่วยวางแผนการตลาด โปรโมทตามสื่อออนไลน์ หรือออกบู๊ทตามงานต่างๆเพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ

เลือกผลิตครีม ไว้ใจพวกเรา โควิก

Production กระบวนการผลิตครีม

ผลิตภัณฑ์ครีมทุกชิ้นของบริษัทเรา ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ด้วยทีมงานที่มีศักยภาพสูง ที่รู้ว่าคุณภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด. เรามีการผลิตครีมโดยเครื่องจักรอันทันสมัย และสินค้าทุกชิ้นของเราผ่านการทดสอบจากห้องแลบมาตรฐานงานระดับสูง ซึ่งท่านสามารถวางใจและมั่นใจได้เลยว่า ในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการผลิตโดยโรงงานของเรา มีคุณภาพสูงสุด และเห็นผลจริง

โรงงานผลิตครีม

QC Department ของกระบวนการ ผลิตครีม

นอกจากงานวิจัยและพัฒนาต่างๆเกี่ยวกับครีมแล้ว แล้วเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้า รวมถึงผลิตภัณฑ์ครีมทุกชนิดด้วยการควบคุมคุณภาพที่ดีที่สุดจากทางเรา ภายใต้มาตรฐานการรับรองระดับโลก GMP HACCP HALAL ซึ่งจะคอยรองรับ และรับประกันสินค้าว่าปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิดลูกค้าสามารถมั่นใจได้ทั้งคุณภาพและความปลอดภัยได้ 100 เปอร์เซ็นต์

รับผลิตครีม

R & D Department ค้นควาและพัฒนาสูตรผลิตครีม

พวกเรามีทีมนักวิจัย เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญงานด้านการผลิตครีมโดยตรงระดับสูง เพื่อคอยดูแลทุกขั้นตอนของการผลิต ได้แก่ R&D ฝ่ายอาหารเสริม ฝ่ายสารสกัดสมุนไพร ฝ่ายผลิตครีม ฝ่ายเครื่องสำอาง พร้อมทั้งยังคอยวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้า เพื่อพัฒนาและทดสอบครีม จนได้คุณภาพที่สูงสุดก่อนที่จะออกมาจำหน่าย นอกจากนั้นแล้วยังคอยให้คำปรึกษา ช่วยเหลือ ดูแล และให้ข้อมูลต่าง ๆ ในการเริ่มต้นธุรกิจครีมเพื่อให้ท่านลูกค้าสามารถตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ สำหรับการร่วมงานกับโควิก เคทท์

ผลิตครีม

ติดต่อโรงงานผลิตครีม

ชื่อของคุณ*

เบอร์ติดต่อ*

อีเมล์ของคุณ

Line ID

ประเภทผลิตภัณฑ์ที่สนใจผลิต*

รายละเอียดสินค้าที่สนใจผลิต

งบประมาณ โดยประมาณ

เวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ