KOVIC LINE MOBILE BUTTON

KOVIC MAIL

รับผลิตครีม | โรงงานผลิตครีม

โรงงานรับผลิต

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตครีม รับผลิตครีม

รับผลิตครีม และสร้างแบรนด์

โรงงานรับผลิตครีม  ครีม คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น ครีมผิวขาว ครีมลดสิว ครีมลดฝ้า เพื่อให้ผิวพรรณในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายนั้นดีขึ้น ดังคำกล่าวที่ว่า “ความสวยเปลี่ยนชีวิต” จึงทำให้มีธุรกิจเกี่ยวครีมหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย และก็มีผู้คนหลายคนที่อยากจะมีแบรนด์ครีมเป็นของตัวเอง ใช้เอง จำหน่ายเอง แต่ไม่มีข้อมูลหรือไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี ดังนั้นเราจึงจะมาบอก Step การทำแบรนด์ครีมกัน

อยากทำแบรนด์ครีมต้องเริ่มยังไง

1.วางขอบเขตของแบรนด์

ขั้นแรกเราจะต้องกำหนดขอบเขตของแบรนด์กันก่อนว่าอยากให้แบรนด์ไปไหนทิศทางไหน มีสินค้าอะไรบ้าง จะมีสินค้าย่อยหรือไม่ กลุ่มลูกค้าจะเป็นแนวไหน จะผลิตเองหรือจ้างโรงงานผลิต เพื่อให้เห็นทิศทางของแบรนด์ได้อย่างชัดเจนมากขึ้น

2.เลือกที่ตั้งโรงงานหรือเลือกโรงงานรับผลิตครีม

ถ้าเรามีเงินลงทุนที่มากพอที่จะสร้างโรงงานรับผลิตครีม และมองอนาคตของแบรนด์ไปในทิศทางที่ยาวไกลแนะนำให้สร้างโรงงานเล็ก ๆ ขึ้นมาก่อนแล้วค่อยขยายตามการขยายของแบรนด์ แต่ถ้ามีเงินทุนน้อยนั้นก็สามารถจ้างโรงงานที่รับผลิตครีมให้ผลิตสินค้าออกมาให้ก็ได้ แต่ในการจ้างโรงงานนั้นจะต้องดูและพิจารณาโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานรองรับ เพื่อให้ได้สินค้าที่ได้มาตรฐานพร้อมออกจำหน่าย

3.กลุ่มสินค้าที่ต้องการผลิต

เราต้องมากำหนดกันว่าผลิตครีมหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกลุ่มไหน เช่น ครีมบำรุงหน้า ครีมกันแดด ครีมลดฝ้า กระจุดด่างดำ โฟมเจลล้างหน้า เจลล้างมือ ครีมบำรุงใต้ดวงตา โดยสินค้าที่ต้องการผลิตนั้นต้องอ้างอิงจากปัญหาส่วนใหญ่ที่กลุ่มลูกค้าพบเจอ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีและนำไปสู่ยอดขายที่เพิ่มขึ้น

4.วิจัย พัฒนา คิดค้นสูตร

ข้อนี้นั้นจะเป็นข้อที่สำคัญที่สุดเพราะจะทำให้แบรนด์นั้นแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ โดยโรงงานรับผลิตครีมนั้นจะมีทีมวิจัยและพัฒนาสูตร หรือที่เรียกว่าทีม R&D เพื่อทำหน้าที่ในการคิดค้นและจัดทำสูตรต้นตำรับ ที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า โดยในแต่ละแบรนด์ก็จะสูตรลับเฉพาะที่เป็นสูตรของตัวเองกันทั้งนั้น ดังนั้นผู้คิดค้นสูตรจะต้องมีความรู้เกี่ยวกับส่วนประกอบในสูตรว่า มีหน้าที่อะไร มีคุณสมบัติอย่างไร ต้องใช้สัดส่วนเท่าไหร่ในการผสม และพัฒนาสูตรให้เหมาะสมทั้งคุณภาพ สี กลิ่น ก่อนที่จะเริ่มผลิตจริง

5.กระบวนการผลิต

กระบวนการผลิตนั้นจะต้องมีการควบคุมการผลิตให้เป็นตามวิธีที่กำหนด ต้องมีการควบคุมตัวแปรต่าง ๆ ให้เหมาะสม เช่น การปนเปื้อนของเชื้อ ความชื้น ความคงตัว และอื่น ๆ อีกมายมาก ซึ่งจะต้องระวังมากสำหรับโรงงานที่เป็นของตัวเอง แต่ถ้าหากจ้างโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานผลิตนั้นก็สามารถวางใจได้ส่วนนึง เพราะโรงงานเหล่านี้จะมีการตรวจสอบกระบวนการผลิตอยู่แล้ว

6.การควบคุมคุณภาพ

พอผลิตเสร็จแล้วก็จะมีการ QC หรือกาตรวจสอบคุณภาพ โดยจะมีต้องวิเคราะฆ์คุณลักษณะภายนอก ลักษณะทางกายภาพ และลักษณะทางเคมีของผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นสี กลิ่น เนื้อ ความสะอาด การปนเปื้อนของเชื้อ และอีกมากมาย เพื่อให้สินค้าออกมามีคุณภาพพร้อมจำหน่าย

7.การบรรจุ

เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ลืมไม่ได้ เพราะการบรรจุภัณฑ์ที่ดี การล้างขวดด้วยระบบไอน้ำ การอบแห้งด้วยตู้อบลมร้อน Hot Air Oven และการบรรจุด้วยเทคนิคที่ปราศจากเชื้อ Sterile Technique นับเป็นส่วนสำคัญในขั้นตอนการผลิตขั้นตอนหนึ่ง เพราะจะทำให้ครีมปราศจากการปนเปื้อน ทำให้สามารถเก็บรักษาครีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีอายุการใช้งานมากขึ้น

8.การจดแจ้งเลข อย.

การจดเลข อย. นั้นจะทำให้สินค้าของเราได้มาตรฐานมากขึ้น ทำให้ผู้ที่สนใจสามารถซื้อได้อย่างไม่ลังเลเพราะสินค้าได้รับการจดเลข อย. อย่างถูกกฎหมาย

9.การตลาด

การมีสินค้าออกมาจำหน่าย แต่ไม่มีฝ่ายการตลาดไว้เจาะตลาดหรือกลุ่มลูกค้าก็อาจทำให้ยอดขายไม่เป็นไปอย่างที่หวังไว้ ดังนั้นควรมีฝ่ายการตลาดเพื่อช่องทางจำหน่ายสินค้า ทำให้สินค้าไปที่รู้จักในหลาย ๆ ทาง อาจจะส่งผลให้ยอดขายสินค้านั้นเพิ่มขึ้นได้

รับผลิตครีม กับ 9 ขั้นตอนการผลิตครีม

รับผลิตครีม

1.สร้าง Concept ของแบรนด์

ก่อนอื่นต้องเริ่มจากการสร้าง Concept ของแบรนด์ โดยทางโควิกนั้นจะมีการร่วมพูดคุยกับลูกค้าเพื่อสอบถามถึงความต้องการหรือสิ่งที่ลูกค้าคิดเอาไว้เกี่ยวกับแบรนด์ แล้วนำมาสร้างสรรค์ให้ Concept แบรนด์ครีมของลูกค้านั้นมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ แต่ยังคงไว้ซึ่งแนวความคิดของลูกค้าหรือยึดแนวความคิดของลูกค้าเป็นหลัก รับผลิตครีมโดยทีมงานที่ปรึกษามืออาชีพ

2.เลือกชนิดของครีม

ก่อนจะสร้างผลิตภัณฑ์หรือคิดค้นสูตรขึ้นนั้น ลูกค้าจะต้องรู้ก่อนว่าอยากผลิตครีมชนิดไหน โดยอาจจะดูจากความชอบส่วนตัวในการใช้ผลิตภัณฑ์ครีมหรือมีกลุ่มลูกค้าที่จะซื้อครีมที่อยากผลิตหรือไม่ โดยทางโควิกมีชนิดของครีมให้เลือกอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น เนื้อครีม เจล โลชั่นหรือเซรั่มเป็นต้น

3.คิดค้นสูตรเฉพาะของแบรนด์

ทางโควิกนั้น เราเป็นโรงงานรับผลิตครีมที่มีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน ที่จะคอยดูแลและบริการลูกค้าในเรื่องการหาสารสกัดต่าง ๆ มาใช้กับผลิตภัณฑ์ สามารถแกะสูตรและพัฒนาสูตรให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า

4.ขึ้นทะเบียน อย.

โรงงานโควิกนั้นมีบริการ One – Stop Service ที่เป็นบริการแบบครบวงจร เป็นบริการที่จะคอยช่วยเหลือลูกค้าในเรื่องต่าง ๆ แต่ตั้งเริ่มทำแบรนด์จนไปถึงนำสินค้าออกจำหน่าย รวมไปถึงการจดแจ้งเลข อย. ด้วย เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายต่อลูกค้าที่มาใช้บริการกับทางโควิก

5.ออกแบบบรรจุภัณฑ์

ในระหว่างการรอผลิตภัณฑ์ของลูกค้าขึ้น อย. นั้น ก็ถึงขั้นตอนการเลือกบรรจุภัณฑ์ โดยทางโควิกนั้นก็ได้มีบรรจุภัณฑ์ครีมให้ได้เลือกใช้อย่างหลากหลายและทันสมัย หรือทำการออกแบบบรรจุภัณฑ์ต่าง ไม่ว่าจะเป็น ฉลากบรรจุภัณฑ์ กล่องบรรจุภัณฑ์ โดยทีมงานมืออาชีพเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของลูกค้ามีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น

6.ลองตัวอย่างผลิตภัณฑ์

เมื่อทำการคิดค้นสูตรเสร็จสิ้นแล้ว ทางโควิกจะมีการให้ทดสอบผลิตภัณฑ์ตัวอย่างว่า ผลิตภัณฑ์ที่ทางโรงงานผลิตขึ้นมานั้นตรงกับความต้องการของลูกค้ามากน้อยแค่ไหนก่อนจะเริ่มทำการผลิตจริง

7.ผลิตสินค้า

โรงงานผลิตครีมของทางโควิกนั้นมีกำลังการผลิตที่สูง สามารถผลิตสินค้าได้อย่างต่อเนื่อง สายพานการผลิตที่เป็นระบบ อาคารผลิตครีมและอาหารเสริมที่แยกส่วนกันอย่งชัดเจน เพื่อรองรับความต้องการในการผลิตครีมได้อย่างต่อเนื่อง ภายใต้มาตรฐานระดับสากล จึงทำให้สินค้าที่ออกมานั้นมีคุณภาพดีและรวดเร็วตามคามต้องการของลูกค้า

8.ทำการตลาด

เมื่อผลิตภัณฑ์ที่ผลิตเสร็จสิ้นพร้อมจำหน่ายแล้วนั้น ทางโควิกก็ได้มีบริการทางการตลาดที่จะมาช่วยเหลือลูกค้าในด้านของการเจาะตลาด การหาช่องทางการตลาดต่าง ๆ การโปรโมทสินค้า เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของลูกค้านั้นเป็นที่นิยมและสร้างยอดขายได้

9.บริการหลังการขาย

เมื่อทางลูกค้านั้นได้ทำการผลิตสินค้าออกไปจากโรงงานแล้ว ทางโรงงานก็ไม่ได้ทิ้งลูกค้าไปไหน เพราะทางโควิกนั้นได้บริการหลังการขายเพื่อให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของลูกค้านั้นก้าวไกลได้มากที่สุด

ทำแบรนด์ครีมกับโควิกนั้นดีอย่างไร

1.มีทีมที่ปรึกษา

ทางโควิกฯ รับผลิตครีม เรามีทีมที่ปรึกษาที่จะช่วยในการให้คำปรึกษาการสร้างแบรนด์ครีม สำหรับเจ้าของแบรนด์มือใหม่ที่ไม่เคยจับต้องธุรกิจนี้มาก่อน ตั้งแต่เริ่มคิดจะทำแบรนด์ วางการตลาด เสนอไอเดียต่าง ๆ ในการสร้างแบรนด์ เพื่อให้แบรนด์ครีมของเจ้าของแบรนด์นั้นมีทิศทางที่จะเดินหน้าไปได้ด้วยดี

2.ทีมวิจัยที่ได้คุณภาพ

ทางโรงงานนั้นมีทีมวิจัยที่มีความชำนาญและความสามารถที่จะช่วยคิดค้นสูตรต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ของเจ้าของแบรนด์ โดยการร่วมปรึกษากับเจ้าของแบรนด์ถึงความต้องการในตัวสินค้า และนำข้อมูลที่ได้มาคิดค้นและหาสารสกัดต่าง ๆ มาผสมเป็นสูตรตามที่เจ้าของแบรนด์ต้องการ และยังสามารถพัฒนาสูตรนั้นให้ดีกว่าเดิมได้

ทำแบรนด์ครีมกับโควิกนั้นดีอย่างไร

3. มีบรรจุภัณฑ์และประเภทของผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

เพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของแบรนด์ให้ได้สูงที่สุด ทางโรงงานรับผลิตครีม ก็ได้มีประเภทของผลิตภัณฑ์ให้เลือกอย่างมากมายเช่น ครีมบำรุงผิวหน้า  โลชั่นบำรุงผิว ครีมนวดผม  เจลล้างมือ เซรั่มบำรุงทุกรูปแบบให้เลือกผลิต นอกเหนือจากนั้นยังมีบรรจุภัณฑ์ให้ทางเจ้าของแบรนด์นั้นได้เลือกใช้อีกมากมาย เพื่อให้แบรนด์ครีมของเจ้าของแบรนด์นั้นโดดเด่นขึ้นมาจากแบรนด์อื่น ๆ

4. มีบริการออกแบบ Packaging

เป็นบริการเสริมที่จะช่วยเจ้าของแบรนด์ในการออกแบบบรรจุภัณฑ์หรือโลโก้ต่าง ๆ ให้มีความแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ โดยการร่วมประชุมไอเดียกับทางเจ้าของแบรนด์เพื่อให้ทราบถึงทิศทาง กลุ่มลูกค้า ตัวผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้มากขึ้น จากนั้นก็จะทำการจัดทำ Packaging นำเสนอเจ้าของแบรนด์เพื่อทราบถึงความพึงพอใจของตัว Packaging มากน้อยเพียงใด

5.เครื่องมือการผลิตที่ทันสมัย

ทางโรงงานนั้นมีเครื่องมือการผลิตและกระบวนการผลิตครีมที่ทันสมัยและได้มาตรฐานต่าง ๆ รับรอง โดยมีการควบคุมคุณภาพของการผลิตในทุก ๆ ขั้นตอน และการทำงานที่ยึดหลักการทำงานตามมาตรฐานการผลิต GMP

 

6.บริการ One – Stop Service

เป็นบริการที่ให้บริการครอบคลุมแบบครบวงจรแก่เจ้าของแบรนด์ แต่ตั้งริเริ่มคิดสร้างแบรนด์จนไปถึงผลิตภัณฑ์ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาด รวมไปถึงการจดเลขอย. ก็ทางโรงงานก็สามารถดำเนินการให้โดยเจ้าของแบรนด์ไม่ต้องเสียเวลาไปยื่นเรื่องต่างหาก สามารถทำได้ครบจบในที่เดียว

7.มีทีมการตลาดคอยช่วยเหลือ

ทีมการตลาดนั้นจะคอยช่วยเหลือในการชี้แนะแนวทางในการเจาะตลาด การเจาะกลุ่มลูกค้า การขยายตลาดเมื่อยอดขายของผลิตภัณฑ์เพิ่มมากขึ้น ตั้งแต่เริ่มต้นการสร้างแบรนด์ จนแบรนด์นั้นประสบความสำเร็จ

โรงงานผลิตครีม รับผลิตครีม มาตรฐานคุณภาพ

โรงงาน รับผลิตครีม แบบครบวงจร ทางเลือกธุรกิจน่าลงทุน

            ธุรกิจเครื่องสำอางเป็นธุรกิจที่น่าลงทุน ไม่ยากเหมือนที่หลายคนคิดหรือมองว่าต้องใช้เงินลงทุนเป็นจำนวนมาก ถึงจะมีโอกาสเป็นเจ้าของแบรนด์ได้ การลงทุนด้วยงบเพียงไม่กี่บาทจะทำให้คุณเป็นเจ้าของเครื่องสำอางได้อย่างเต็มตัว แค่คิดและออกแบบครีมบำรุงผิวที่ต้องการ จากนั้นสั่ง โรงงาน รับผลิตครีม ให้ผลิตตามออเดอร์เพื่อจำหน่าย เริ่มต้นธุรกิจง่าย ๆ ดังนี้

 1. คิดผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ เพื่อนำข้อมูลไปพูดคุยกับทาง โรงงาน รับผลิตครีม เช่น หากต้องการผลิตครีมกันแดด จุดประสงค์นั้นต้องการผลิตเพื่อใคร กลุ่มลูกค้าวัยไหน อยากให้ครีมตัวนี้มีความเข้มขึ้นเท่าไหร่ เมื่อตกลงเสร็จทางโรงงานจะเป็นคนช่วยคิดสูตรครีมกันแดดที่คุณต้องการออกมาตามความเหมาะสมให้เห็นคร่าว ๆ หากพอใจจะผลิตเป็นสินค้าตัวอย่างมาทดลอง ก่อนที่จะเข้าสู่การผลิตสินค้าจริง
 2. ช่วยออกแบบแพ็คเกจ เมื่อได้ตัวผลิตภัณฑ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนั้นทางโรงงานก็จะช่วยออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้กับลูกค้า ให้มีความน่าสนใจ ไม่ต้องไปเสียเวลาจ้างที่อื่น
 3. ส่งเสริมการตลาด เมื่อได้สินค้าแล้วการโฆษณาทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักถือว่าไม่ง่ายเลย เนื่องจากในตลาดเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิวนั้นในยุคนี้มีให้เลือกค่อนข้างมาก หากได้รับคำแนะนำที่ดีจากทางโรงงาน สินค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว

โรงงานโควิกเคทท์ KOVIC เป็น โรงงาน รับผลิตครีม ที่มีบริการแบบครบวงจร โดยที่คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของการผลิต การบรรจุภัณฑ์ การเดินเอกสารเพื่อขอ อย. เพราะทางโรงงานจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล และให้คำแนะนำคุณในเรื่องนี้อย่างมืออาชีพ สามารถเข้ามาตรวจสอบรายละเอียดได้จากเว็บไซต์ https://kovic.co.th/

บริษัทโควิกฯ รับผลิตครีม เซรั่มและโลชั่นทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นครีมลดเลือนริ้วรอย ครีมขจัดไขมัน ครีมทาฝ้า รองพื้น โลชั่นทำควมสะอาดผิว ครีมทาสิว ครัมพอกผิวหน้า ครีมกันแดด และผลิตภัณฑ์อื่นๆ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและบำรุงความงามทั่งร่างกาย ซึ่งเราได้มีการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วโลกภายใต้แบรนด์ของลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีเครื่องจักรที่ทันสมัยได้มาตรฐานสากลระดับโลห  ทั้งยังมีห้องแลบและวิเคราะห์สินค้าจากทีมงานผู้เชี่ยญชาญและมีการพิถีพิถันทุกขั้นตอน จึงสามารถไว้ใจในผลิตภัณฑ์จากทางเราได้ เพื่อความสะดวกสบายและตอบโจทย์ให้แก่ลูกค้าที่มาผลิตครีม ทางเรานั้นมีบริการดังนี้

 • มีระบบ One Stop Service  ตั้งแต่ให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยญชาญการผลิต จึงถึงขั้นตอนการบรรจุหีบห่อด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม
 • บริการรับจดทะเบียน อย.อาหารและยา สมุนไพร อย.เครื่องสำอาง เพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมาย
 • บริการออกแบบโลโก้ ฉลาก จัดหาบรรจุภัณฑ์ให้ตามที่ลูกค้าต้องการ
 • เรามีรูปแบบการบรรจุที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับชนิดของผลิตภัณฑ์
 • เมื่อทำการบรรจุในรูปแบบต่างๆ เรียยบร้อยแล้วเรายังมีบริการแพ็คกิงค์ให้ด้วย
 • ในการวิจัยและพัฒนาสูตรครีม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่มีความเป็นสากลเพื่อวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ครีมที่ดีสุด

ในการผลิตครีมของเรานั้นได้รับการรับรองการผลิตคุณภาพสูง ด้วยมาตรฐานสากลระดับโลก GMP/HACCP/HALAL จึงสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทเรานั้นมีคุณภาพสูงสุด ปลอดภัย ใช้แล้วได้ผลจริง 100%

รับผลิตครีม และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เรารับผลิต


ครีม
บำรุงผิวหน้า


ครีม
กันแดด


ครีมลดฝ้า
กระ จุดด่างดำ


ครีม,เจล
บำรุงใต้ดวงตา


เซรั่ม
บำรุงทุกแบบ


ครีม,เจล
มาร์คหน้า,ตัวโลชั่น
บำรุงผิว


ครีม
ลดน้ำหนัก


ครีมมาร์ค
หน้าก่อนนอน


ครีมบำรุง
มือและเล็บ


ครีม,เจล
แก้ปวดเมื่อย


ครีมหน้าใส
ครีมหน้าขาวสบู่เหลว
ทุกแบบ


แชมพู
ทุกแบบ


ครีม
นวดผม


สครับ หน้า
และตัว


โฟม,เจล
ล้างหน้า


เจลล้างมือ
ทุกแบบ


***มีหลากหลายสินค้าด้านความงามที่เรารับผลิต นอกเราจะมีการรับผลิตผลิตภัณฑ์อย่างเช่นครีมแล้ว เรายังมีบริการผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามด้านอื่นๆอีกมากมาย สามารถสร้างได้ตามความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ (MADE TO ORDER) เพื่อให้ได้รับการรองรับตามความต้องการของตลาดของความสวยความงาม ที่กำลังเติบโต ซึ่งผลิตภัณฑ์อย่างเช่นครีม ก็มีโอกาสสูงในการทำการตลาดเพื่อให้ได้ผลกำไรมากยิ่งขึ้น***

และยิ่งไปกว่านั้น. พวกเรา ทีมงาน และผู้เชี่ยวชาญของ Kovic Kate มีทีมมากมายที่จะคอยช่วยเหลือการบริการ และงานด้านการทำการตลาดให้กับคุณ – ทั้งในด้าน ถ่ายรูปสินค้า , สื่อออนไลน์ , การทำมัลติมีเดีย , งานแพ็คสินค้า ฯลฯ เพื่อตอบสนองให้ลูกค้าที่ร่วมงานผลิตสินค้ากับเรา มีความพิเศษมากกว่าคู่แข่ง และเหนือชั้นกว่าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ และ การตลาดอย่างเต็มรูปแบบ . . . ท่านจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าการผลิตสินค้า หรือร่วมงานกับเรา Kovic Kate จะสามารถสร้างผลกำไรให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

เริ่มต้นการสร้างแบรนด์อาหารเสริมกับโควิก ด้วยวิธีคิด 8 ขั้น

1. Make a Concept

“พวกเรา โควิก เคทท์” จะร่วมเป็นหนึ่งเดียวกับคุณลูกค้า เพื่อช่วยกันวางแนวทางด้านความคิด และอยู่ร่วมสรุปการพัฒนาสูตรสำเร็จผลิตภัณฑ์ของลูกค้า ให้ดีที่สุด มีคุณภาพที่สุด เป็นไปตามความต้องการ และจะทำเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของคุณลูกค้า ที่กำลังจะเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์

2. Formulation Development

ด้วยศักยภาพที่ทรงพลังของ “โควิก เคทท์” ที่มีมากไปด้วยความใส่ใจและประสบการณ์ยาวนานมากเป็นอันดับหนึ่ง เราสามารถพัฒนาสูตร เพื่อให้เป็นไปตามแนวความคิด และตามที่ได้พูดคุยกันมาตั้งแต่เริ่ม เราจะคอยดูแลลูกค้าจนถึงที่สุด รวมไปถึงเราจะคอยนำเสนอวัตถุดิบที่ดีที่สุดทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ในการคิดค้นและการวิจัยนั้น ก็เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพราะตัว ทรงประสิทธิภาพ คุณภาพ และที่สำคัญที่สุดที่เราคำนึงถึงคือความปลอดภัย เรามีการทดสอบสินค้า หรือลูกค้าสามารถนำไปทดลองใช้ เพื่อให้มั่นใจจริง และตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งจะสามารถเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และผลลัพธ์ที่สามารถเห็นผลได้จริง

3. FDA Registration

เราคือ โรงงานผลิตอาหารเสริม โควิก เคทท์ ที่มีบริการรับจดทะเบียนหมายเลข อย. เพื่อความสะดวก ปลอดภัย และถูกต้องของคุณค้า สามารถช่วยตัดปัญหาสำหรับการจัดเตรียมเอกสาร การติดต่อประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ ช่วยทำให้การยื่นขอ อย. เป็นไปได้ง่ายขึ้น นั้นก็เพราะว่าเรามีบุคลากรเฉพาะทางที่มีความชำนาญงานด้าน อย โดยตรง เพื่อช่วยลูกค้าขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์สินค้า อาหารเสริม หรือครีม และสินค้าอื่นๆที่ผลิตกับทางเราโดยเฉพาะ

4. Packaging

ด้านงานความสวยงามที่สำคัญที่สุดผลิตภัณฑ์ พวกเราทีมงาน “โควิก เคทท์ ” ผู้ผลิตครีม และอาหารเสริมมากประสบการณ์ พวกเรามีบรรจุภัณฑ์ทุกรูปแบบ ทั้งเก่าและใหม่ มีหลายทางเลือกให้ลูกค้าได้เลือกสิ่งที่ดีและสำคัญที่สุด ลูกค้าสามารถเลือกได้ทั้งด้านลวดลายและขนาดที่เหมาะสม ตัวอย่างเล็กๆน้อยๆ อาทิ เช่น รูปแบบผงบลิสเตอร์ รูปแบบแคปซูล รูปแบบขวดพลาสติก รูปแบบของอลูมิเนียม รูปแบบขวดแก้ว ฟอล์ย และอื่นๆอีกมากมาย

5. Art Work Design

พวกเรา โควิก เคทท์ กับ มีผู้เชี่ยวชาญระดับสูงด้านงานกราฟฟิค ดีไซน์ เรามีทีมงานฝ่ายศิลป์ที่คอยให้คำปรึกษาสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้า สามารถบริการรับออกแบบแพคเกจสินค้า และสื่อประชาสัมพันธ์ เพื่อช่วยส่งเสริมผลิตภัณฑ์ให้โดดเด่น ช่วยเพิ่มมูลค่าทางการตลาด เพื่อเจาะไปยังกลุ่มเป้าหมายของลูกค้า และที่สำคัญก็คือ… เพื่อความถูกต้องตามข้อกำหนดของฉลากอาหารเสริม ให้เป็นไปตามที่สำนักงานอาหารและยาได้กำหนดไว้ และลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกสู่ท้องตลาดโดยเรานั้นมีความถูกต้องตามกฎระเบียบ ซึ่งจะไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลังอย่างแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์

6. Marketing and Consultant

ในด้านการตลาด ลูกค้าสามารถหมดกังวลในศาสตร์ของการตลาดได้เลย เพราะพวกเราคือ “โควิก เคทท์” มีทีมงาน Marketing ผู้เชี่ยวชาญในทุกๆด้าน ทุกๆสื่อ ที่พร้อม และคอยจะให้คำแนะนำ บุคลากรของเรามีความชำนาญเฉพาะด้าน เป็นพิเศษ สามารถเป็นได้ทั้งที่ปรึกษาและผู้ช่วยลงมือทำ ซึ่งจะเปิดโลกกว้างให้ธุรกิจของคุณลูกค้าอย่างโดดเด่นกว่าใคร

7. Macufacturing Service

ทีมงาน โควิก เคทท์ มีความมุ่งมั่นอย่างสูงสุดที่จะดูแลลูกค้า พวกเราคำนึงถึงการควบคุมคุณภาพขั้นตอนการผลิตของสินค้าทุกๆชิ้น เพื่อให้ได้มาตรฐานระดับโลกในทุก ๆ กระบวนการ โดยมีแนวทางด้วยการถือหลักตามมาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) ซึ่งเป็นของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และกระทรวงสาธารณสุข ทางเรา โควิกเคทท์ มุ่งมั่นใส่ใจในการจัดหา คอยจัดเก็บรักษาวัตถุดิบ มีทีมงานตรวจเช็คสภาพเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตให้ได้มาตรฐานอยู่เป็นประจำ และไม่ทิ้งการดูแลขั้นตอนสำคัญอย่างการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่า คุณลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุด มีคุณภาพประสิทธิภาพสูงมากที่สุด ให้สามารถออกสู่ท้องตลาดแล้วไปถึงมือผู้บริโภคอย่างง่ายดาย

8. After Sales Service

บริการหลังการขายโดยทีมงาน โควิก เคทท์ พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างสูง ที่จะคอยช่วยสนับสนุน ส่งเสริมธุรกิจของคุณลูกค้าให้ก้าวไกล พวกเราจะคอยช่วยพัฒนาไปอย่างไม่รู้จบ หากคุณลูกค้าต้องการคำปรึกษางานผลิตของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม หรือครีมต่างๆ เพิ่มเติมหลังการผลิต เราพร้อมที่จะคอยดูแลอย่างเต็มที่ เพราะทีมงานของเราไม่ทิ้งลูกค้า และรู้สึกอยู่เสมอว่าลูกค้าคือหัวใจหลักขององค์กร ที่คอยทำให้องค์กรของเราขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยาวนานจนมาถึงทุกวันนี้

ใบ Certificate รับประกันความเป็นผู้นำ ด้านบริษัทผลิตครีม สร้างแบรนด์ครีม

ใบรับรอง GMP
ใบเซอร์ผู้ผลิต
ใบ certificate halal kovic
ISO-HACCP

โรงงานรับผลิตครีม – โควิกเคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล

 

โควิก โรงงานรับผลิตครีม

บริษัท โควิกเคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานผู้ผลิตครีมและเวชสำอางชั้นนำของประเทศ OEM (Original Enhance Manufacture) เรารับผลิตผลิตภัณฑ์ตามแบรนด์ที่ลูกค้ากำหนด ให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจครีมแบบง่ายๆ มีแบรนด์สินค้าเป็นของคุณเองโดยสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจในการใช้ทุนที่ต่ำ

โควิก รับผลิตครีมและเซรั่มและโลชั่นทุกประเภท ครีมลดเลือนริ้วรอย ครีมมาร์คก่อนนอน ครีมขจัดไขมันครีมทาฝ้า รองพื้น ครีมมาร์คหน้า โลชั่นเช็ดทำความสะอาดผิว ครีมทาสิว ครีมขัดผิวครีมพอกผิวกาย ครีมพอกผิวหน้า ครีมหน้าใส ครีมกันแดดครีมหน้าเด้ง ครีมบำรุงกลางวัน ครีมบำรุงกลางคืนผลิตภัณฑ์สปาทุกชนิด และ ผลิตภัณฑ์ครีมอื่นๆเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและบำรุงความงามทั่วเรือนร่างตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า . . . ทุกผลิตภัณฑ์ของโควิก เคทท์ ล้วน คัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก รับผลิตภายใต้แบรนของลูกค้าด้วยเครื่องจักรกลอันทันสมัยภายใต้มาตรฐานสากลระดับโลก พร้อมห้องแลบทดสอบและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ทั้ง นักเคมีและนักวิทยาศาสตร์คอยดูแลควบคุมการผลิตอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน จึงมั่นใจได้ในผลิตภัณฑ์จากโรงงานของเราว่าได้ผลจริงและปลอดภัยต่อผู้บริโภค 100%

รับรองการผลิตคุณภาพสูง ด้วยมาตรฐานสากลระดับโลก GMP / HACCP / HALAL จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทเราคุณภาพสูงสุด ปลอดภัย ใช้แล้วได้ผลจริง นอกจากนั้นเรายังให้ความสำคัญในด้านการบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ทุกข้อให้แก่ลูกค้าเพื่อธุรกิจที่เพิ่งเริ่มจะได้ทำง่ายขึ้น อาทิเช่น

 • บริการด้วยระบบ ONE STOP SERVICE ที่เดียวจบครบวงจร ตั้งแต่ การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญการผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย จนถึงขั้นตอนการบรรจุหีบห่อด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม พร้อมนำไปวางจำหน่ายได้ทันที
 • รับผลิตในปริมาณน้อย เพื่อให้ผู้ปะกอบการไม่ต้องใช้ทุนมาก ช่วยลดความเสี่ยงแก่ธุรกิจที่เพิ่งเริ่ม -บริการรับจดทะเบียน อย. อาหารและยา สมุนไพร อย.เครื่องสำอาง เพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัย 100% ต่อผู้บริโภค
 • รับผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสม เพราะเราเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบและสมุนไพรโดยตรงจากต่างประเทศ
 • บริการออกแบบ โลโก้ ฉลาก จัดหาบรรจุภัณฑ์ให้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการจนสำเร็จเป็นสินค้าพร้อมจำหน่าย
 • มีทีมงานส่งเสริมการขายช่วยวางแผนการตลาด โปรโมทตามสื่อออนไลน์ หรือออกบู๊ทตามงานต่างๆเพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ

เลือกผลิตครีม ไว้ใจพวกเรา โควิก

รับผลิตครีม กระบวนการ Production การผลิต

ผลิตภัณฑ์ครีมทุกชิ้นของบริษัทเรา ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ด้วยทีมงานที่มีศักยภาพสูง ที่รู้ว่าคุณภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด. เรามีการผลิตครีมโดยเครื่องจักรอันทันสมัย และสินค้าทุกชิ้นของเราผ่านการทดสอบจากห้องแลบมาตรฐานงานระดับสูง ซึ่งท่านสามารถวางใจและมั่นใจได้เลยว่า ในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการผลิตโดยโรงงานของเรา มีคุณภาพสูงสุด และเห็นผลจริง

โรงงานผลิตครีม

QC Department ของกระบวนการ ผลิตครีม

นอกจากงานวิจัยและพัฒนาต่างๆเกี่ยวกับครีมแล้ว แล้วเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้า รวมถึงผลิตภัณฑ์ครีมทุกชนิดด้วยการควบคุมคุณภาพที่ดีที่สุดจากทางเรา ภายใต้มาตรฐานการรับรองระดับโลก GMP HACCP HALAL ซึ่งจะคอยรองรับ และรับประกันสินค้าว่าปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิดลูกค้าสามารถมั่นใจได้ทั้งคุณภาพและความปลอดภัยได้ 100 เปอร์เซ็นต์

รับผลิตครีม

R & D Department ค้นควาและพัฒนาสูตรผลิตครีม

พวกเรามีทีมนักวิจัย เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญงานด้านการผลิตครีมโดยตรงระดับสูง เพื่อคอยดูแลทุกขั้นตอนของการผลิต ได้แก่ R&D ฝ่ายอาหารเสริม ฝ่ายสารสกัดสมุนไพร ฝ่ายผลิตครีม ฝ่ายเครื่องสำอาง พร้อมทั้งยังคอยวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้า เพื่อพัฒนาและทดสอบครีม จนได้คุณภาพที่สูงสุดก่อนที่จะออกมาจำหน่าย นอกจากนั้นแล้วยังคอยให้คำปรึกษา ช่วยเหลือ ดูแล และให้ข้อมูลต่าง ๆ ในการเริ่มต้นธุรกิจครีมเพื่อให้ท่านลูกค้าสามารถตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ สำหรับการร่วมงานกับโควิก เคทท์

ผลิตครีม

ติดต่อโรงงานผลิตครีม

  ชื่อของคุณ*

  เบอร์ติดต่อ*

  อีเมล์ของคุณ

  Line ID

  ประเภทผลิตภัณฑ์ที่สนใจผลิต*

  รายละเอียดสินค้าที่สนใจผลิต

  งบประมาณ โดยประมาณ

  เวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ

  [recaptcha]