ครีมเมือกหอยทาก (Snail Natural Active) ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม

สารสกัดจากพิษผึ้ง
สารสกัดจากพิษผึ้ง (Bee Venom) ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม
มกราคม 11, 2016
สารสกัดจากฟักทอง (ACB Pumpkin Enzyme) ส่วนประกอบการผลิตเครื่องสำอาง
สารสกัดจากฟักทอง (ACB Pumpkin Enzyme) ส่วนประกอบการผลิตเครื่องสำอาง
กุมภาพันธ์ 2, 2016
เมือกหอยทาก

ครีมเมือกหอยทาก (Snail Natural Active)


คงขนลุกไม่น้อย  ถ้าให้จับหอยทากมาลูบไล้บนใบหน้า.. แต่ที่เรากำลังนำเสนอนั้น ไม่ได้หมายถึงการนำเมือกสดๆ หรือเอาหอยทากตัวเป็นๆมาเดินโฉบฉายบนใบหน้าอย่างที่คุณคิดแน่นอน   จริงอยู่ที่ว่าเมือกของหอยทากสามารถแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างครอบคลุม แต่กรรมวิธีในการทำสารสกัดนั้นต้องผ่านมาตรฐานการตรวจความสะอาดอย่างละเอียดจากโรงงานที่ได้มาตรฐานการรับรองระดับโลก จึงจะรับรองได้ถึงความปลอดภัยแบบเต็ม 100%

ด้วยกระแสที่ได้รับการพูดถึงในวงกว้างตลอดทั้งปี เรากลัวคุณผู้หญิงที่รักสวยรักงามจะตกเทรนด์ เอาเป็นว่าเรามาทำความรู้จักกันอย่างลึกซึ้งเลยดีกว่า Snail Natural Active คือ สารสกัดจากเมือกหอยทากหรือที่เรามักจะเรียกติดปากว่าครีมหอยทาก เค้าว่ากันว่า ประเทศแรกที่ค้นพบการวิจัยนี้เป็นประเทศชิลี ประเทศในแถบอเมริกาใต้ แต่ประเทศที่เฟื่องฟูการใช้สารสกัดจากหอยทากในส่วนของการเสริมความสวยความงามนั้นกลับกลายเป็นประเทศเกาหลีใต้และฝรั่งเศษ หลายคนคงไม่แปลกใจนักสำหรับ 2 ชาติต้นแบบนี้ เพราะว่า 2 ประเทศนี้สามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อความงามของมวลมนุษยชาติ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีในการแผ่กระแสรังสีในด้านความสวยงามมายังประเทศไทย คนเกาหลีเค้าบอกว่า “ผิวของหอยทากกับผิวมนุษย์มีองค์ประกอบหลายอย่างที่เหมือนกันเป็นอย่างมาก แม้แต่ปริมาณของคอลลาเจนและอิลาสตินเองก็มีความคล้ายคลึงกัน” …

แล้วเมือกที่นำมาสกัดนั้นล่ะ เอามาจากส่วนไหนของหอยทาก… ?

ก็เอามาจากเมือกคราบขาวๆ ถ้าเราสังเกตมันก็คือร่องรอยการเดินทางอย่างเชื่องช้าจากหอยทากนั่นเอง ซึ่งเจ้าเมือกนี้แหละที่จะช่วยปกป้องอวัยวะส่วนที่สัมผัสพื้นของหอยทาก เมื่อนำเมือกนี้มาสกัดจึงได้สาร mucin เป็นสารสกัดในกลุ่มไกลโคอะมิโนไกลแคน (Glycoaminoglycan) และสาร     ไฮยาลูโรนิค แอซิต โดยไม่มีการทำร้ายหอยทากแต่อย่างใด

ซึ่งในเมือกของหอยทากจะเต็มไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ สารต่อต้านการอักเสบ สารปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยในการรักษาบาดแผล ปรับเซลล์ผิวหน้าที่หมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ และลดเลือนริ้วรอย รอยแผลเป็นต่าง ๆ บนใบหน้าให้จางลง

ส่วนประกอบสำคัญของครีมเมือกหอยทาก

  1. Hyaluronic acid : ไฮยาลูโรนิค แอซิด เป็นองค์ประกอบสำคัญในชั้นผิวที่ทำหน้าที่เป็นมอยเจอไรเซอร์ที่อยู่ในชั้นผิว
  2. Collagen/Elastin : คอลลาเจนและอิลาสตินเป็นสารที่ช่วยลดริ้วรอย หน้าเนียนนุ่ม เต่งตึง ริ้วรอยจางลงอย่างเห้นได้ชัด
  3. Alpha-Hydroxy-Acids: AHA ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความขาว กระจ่างใส
  4. Proteins: โปรตีนสารอาหารผิว ความเรียบเนียน ปกป้องผิวและให้ผิวดูสว่างสดใส
  5. Vitamin A,C และ E : กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและสร้างเซลล์ผิวใหม่
  6. Allantoin : กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ รักษาสมานบาดแผล ลดการแพ้ระคายเคือง การอักเสบ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

คุณสมบัติและการออกฤทธิ์

สารสกัดจากเมือกหอยทากจะช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อไฟโบรบลาสต์ คอลลาเจน อิลาสตินและไฮยาลูโรนิค แอซิด ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในระบบการสร้างความยืดหยุ่น กำจัดริ้วรอย รักษาสมดุลของผิวหน้าให้กลับมาเต่งตึง   รวมไปถึงความกระชับของชั้นผิว หากชั้นผิวที่ว่านี้ เสื่อมลงจะทำให้เกิดริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่น แก่ชรา สร้างความรำคาญใจให้แก่คุณผู้หญิงอย่างแน่นอน

การนำครีมเมือกหอยทากไปใช้

– ลดริ้วรอย เสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน (Anti-wrinkle, Anti-aging)

– มอยเจอร์ไรเซอร์  เพื่อผิวเต่งตึง นุ่มนวลมีน้ำหล่อเลี้ยงผิว ( Moisturiser)

– บำรุง ฟื้นฟูเซลล์ผิว เพื่อผิวอ่อนต่อวัย(Skin regeneration)

– ลดรอยแดง การอักเสบของสิว (Anti-inflammation)


ท่านที่กำลังต้องการสร้างแบรนด์ ผลิตครีม กับบริษัท โควิก เคทท์ ท่านสามารถสอบถามผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 02-521-7888 หรือ เริ่มทำการกรอกข้อมูลที่สนใจได้ที่ คลิกที่นี่

ครีมเมือกหอยทาก ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม