รู้จักเราข้อมูลบริษัท

บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จํากัด

ความเป็นมา

บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จํากัด จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2540 โดย คุณนาคาญ์ ทวิชาวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ

มีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจรับจ้างผลิต (OEM Service) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสําอาง ครีม ยาแผนโบราณ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรและสารสกัดจากสมุนไพร ด้วยความตระหนักถึงความสําคัญของธุรกิจสุขภาพและความงามในประเทศไทยที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งรองรับกระแสการดูแลสุขภาพและความงามที่ไม่มีที่สิ้นสุดทุกยุคทุกสมัย

ด้วยประสบการณ์กว่า 23 ปี เราเป็นผู้นำในด้านการรับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง ครีม ยาสมุนไพร ผลิตภัณฑ์สมุนไพรและสารสกัดจากสมุนไพร ที่บริการครบวงจรด้วยระบบ OEM และ One Stop Service เพื่อให้ท่านได้เป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมในรูปแบบที่ง่ายและไม่ต้องลงทุนในราคาที่สูง

ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจในการควบคุมคุณภาพให้ได้มาตรฐานในทุกขั้นตอน เพื่อการผลิตสินค้าคุณภาพสูงให้กับผู้บริโภค ทางบริษัทฯ ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข และได้รับการรับรองเครื่องหมาย HALAL โดยสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

รวมถึงบริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 เป็นระบบการบริหารงานคุณภาพ เพื่อประกันคุณภาพในกระบวนการผลิตว่าได้รับการควบคุมและสามารถตรวจสอบได้

และไม่เพียงเท่านี้ เรายังคงพัฒนาศักยภาพในการผลิตสินค้าเพื่อรองรับมาตรฐาน HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point System) ซึ่งเป็นระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหารเพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเรา

คุณนาคาญ์ ทวิชาวัฒน์

กรรมการผู้จัดการ บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัดและบริษัทในเครือ

บริษัทในเครือ

เราจัดตั้งบริษัทในเครือ เพื่อสนับสนุนงานด้านต่างๆ ของโควิก เคทท์ ทั้งด้านห้องแล็บและการทดสอบ การตลาดและโฆษณา และด้านซอฟท์แวร์ในองค์กร

Qualitec Laboratory Service Co., Ltd.

บริการทดสอบด้านเคมีและจุลชีววิทยาในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแก่ภาคธุรกิจอาหารเสริม ตามมาตรฐานสากลของ ISO/IEC 17025

Northtridge Co., Ltd.

ออกแบบและผลิตชิ้นงานด้านการตลาดและโฆษณา ออกแบบ ถ่ายทำ ตัดต่อ สื่อแบบมัลติมีเดีย บริการจัดงานออแกไนซ์ครบวงจร

Ecobz Co., Ltd.

เป็นผู้ให้บริการระดับมืออาชีพในด้านซอฟท์แวร์ การวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) และพัฒนาซอฟต์แวร์ภายในองค์กรตามความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ

TOP