รู้จักเราข้อมูลบริษัท

บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จํากัด

รู้จักเรา

ในฐานะผู้นำด้านการผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางกว่า 27 ปี บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้พัฒนาและขยายการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำวัตถุดิบการผลิตชั้นเยี่ยมและคุณภาพสูง มาใช้ในกระบวนการผลิต ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากโรงงานของเรามีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญในการบริการครบวงจร ตั้งแต่การผลิตจนถึงการสร้างแบรนด์ให้กับลูกค้า พร้อมให้คำปรึกษาและสนับสนุนทุกขั้นตอน และมีการรับรองจากมาตรฐานการผลิตที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก เช่น GHP, HACCP, ISO 9001:2015 และ HALAL ด้วยทีมวิจัยและพัฒนาที่มีความเชี่ยวชาญสูง บริษัทฯ พร้อมเป็นพันธมิตรที่คุณมั่นใจได้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

วิสัยทัศน์

โควิก เคทท์ มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ยาแผนโบราณ และสารสกัดจากสมุนไพรชั้นนำของประเทศไทย

ภารกิจ

บริษัทฯ ยึดมั่นในกระบวนการผลิตระดับสากล และการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัด เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดเท่านั้น

คุณนาคาญ์ ทวิชาวัฒน์

กรรมการผู้จัดการ บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัดและบริษัทในเครือ

บริษัทในเครือ

เราจัดตั้งบริษัทในเครือ เพื่อสนับสนุนงานด้านต่างๆ ของโควิก เคทท์ ทั้งด้านห้องแล็บและการทดสอบ การตลาดและโฆษณา และด้านซอฟท์แวร์ในองค์กร

Qualitec Laboratory Service Co., Ltd.

บริการทดสอบด้านเคมีและจุลชีววิทยาในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแก่ภาคธุรกิจอาหารเสริม ตามมาตรฐานสากลของ ISO/IEC 17025

Northtridge Co., Ltd.

บริการถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายทำรายการพร้อมตัดต่อ บริการ Light & Sound เช่าชุดไฟ และเครื่องเสียง พร้อมช่างติดตั้งควบคุมมืออาชีพ บริการจอ LED Indoor พร้อม OB Record และระบบ Switching

Ecobz Co., Ltd.

เป็นผู้ให้บริการระดับมืออาชีพในด้านออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ระบบ Learning Management System (LMS) การวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) และพัฒนาซอฟต์แวร์ภายในองค์กรตามความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ

TOP