รู้จักเราพัฒนาการบริษัท
KOVIC KATE INTERNATIONAL CO., LTD.
2540

จัดตั้งบริษัท

บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จํากัด จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2540 ก่อตั้งโดย คุณนาคาญ์ ทวิชาวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจรับจ้างผลิต (OEM Service) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสําอาง ครีมและสารสกัดจากสมุนไพร ด้วยความตระหนักถึงความสําคัญของธุรกิจสุขภาพและความงามในประเทศไทยที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องอีกทั้งรองรับกระแสการดูแลสุขภาพและความงามที่ไม่มีที่สิ้นสุดทุกยุคทุกสมัย

2554

ขยายโรงงานการผลิต

บริษัทได้ขยายโรงงานไปยัง รังสิต พอสเพอร์ เอสเตย บนพื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตร มีเครื่องจักรสำหรับผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารได้หลากหลายรูปแบบ มีพนักงานฝ่ายผลิตกว่า 300 คน เพื่อรองรับการผลิตให้ลูกค้าได้อย่างเต็มที่

2556

บริการทดสอบด้านเคมีและจุลชีววิทยา

ก่อตั้ง บริษัท ควอลิเท็ค แล็บบอราทอรี่ เซอร์วิส จำกัด จัดตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการทดสอบด้านเคมีและจุลชีววิทยาในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแก่ภาคธุรกิจอาหารเสริมด้วยความเชื่อมั่นในคุณภาพผลการทดสอบ การบริการที่รวดเร็ว และเป็นไปตามมาตรฐานสากลของ ISO/IEC 17025

2558

ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล

บริษัทฯ มีกระบวนการผลิตที่ได้คุณภาพ มีการรับรองมาตรฐานสากล มาตรฐานการผลิต GMP ที่เป็นเกณฑ์ในการควบคุมการผลิต โดยจะครอบคลุมทั้งหมดตั้งแต่สถานประกอบการจนไปถึงกระบวนการผลิต มาตรฐาน HACCP ซึ่งเป็นระบบการจัดการความปลอดภัยของทางอาหารและยา มาตรฐาน ISO 9001:2015 เป็นระบบการบริหารงานคุณภาพ เพื่อประกันคุณภาพในกระบวนการผลิตว่าได้รับการควบคุมและสามารถตรวจสอบได้ มาตรฐาน อย. จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ที่เป็นมาตรฐานที่รับรองว่าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมานั้นปลอดภัยต่อผู้บริโภค และใบรับรองเครื่องหมายการค้า ฮาลาล จากสำนักคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ที่การันตีได้ว่าผู้บริโภคที่เป็นชาวมุสลิมนั้นสามารถทานอาหารเสริมที่ผลิตจากโรงงานของเราได้อย่างปลอดภัย

2558

จัดตั้งบริษัท โควิก เคทท์ ญี่ปุ่น

บริษัท โควิก เคทท์ ญี่ปุ่น เป็นสาขาของบริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2558 โดยดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม มีความเชี่ยวชาญด้านจัดหา นำเข้า ส่งออก และจำหน่ายวัตถุดิบใหม่ ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอาง อีกทั้งยังช่วยสนับสนุนการขายและประสานงานกับบริษัท โควิก เคทท์ ประเทศไทย อีกด้วย
http://kovic.co.jp/

2558 – 2562

ได้รับรางวัลสินค้านวัตกรรมระดับนานาชาติ

บริษัท โควิก เคทท์ฯ ได้เข้าร่วมงานประกวดสินค้านวัตกรรมในระดับนานาชาติหลายประเทศ ได้แก่ เบลเยี่ยม โครเอเชีย โปแลนด์ และอังกฤษ เพื่อนำวัตถุดิบใหม่ ๆ และสินค้านวัตกรรมต่าง ๆ ไปจัดแสดงและแข่งขัน โดยได้รับรางวัลเหรียญทองและเหรียญเงินมากมาย รวมทั้งรางวัลพิเศษต่าง ๆ และที่สำคัญรางวัลแพลตตินัมซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดของงานอีกด้วย

2563

KOVIC KATE SHOP

เปิด SHOP สำหรับบริการให้คำปรึกษา การผลิตและสร้างแบรนด์ธุรกิจอาหารเสริม และเครื่องสำอาง ตั้งอยู่ที่ เออีซี เทรดเซ็นเตอร์ พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ชั้น M ภายใต้โครงการ AEC TRADE CENTER-PANTIP WHOLESALE DESTINATION

PRESENT
TOP