อยากเป็นเจ้าของแบรนด์เริ่มต้นความสำเร็จสร้างแบรนด์อาหารเสริม

เริ่มต้นความสำเร็จ สร้างแบรนด์อาหารเสริมกับ โควิก เคทท์
โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี

6 ขั้นตอนเริ่มต้นความสำเร็จแบรนด์อาหารเสริม

6 Steps to Start Success Supplements Brand

6 ขั้นตอนเริ่มต้นความสำเร็จแบรนด์อาหารเสริม

6 Steps to Start Success Supplements Brand

01

Make a Concept

เริ่มต้นจากแนวความคิดของลูกค้า โดยทาง KOVIC KATE ร่วมเสนอไอเดีย เพื่อช่วยในการกำหนดหรือแนวทางในการคิดสูตรอาหารเสริม เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด
02

Formulation Development

KOVIC KATE พัฒนาสูตรอาหารเสริม โดยผู้เชี่ยวชาญ เรามีทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้ชำนาญและมากประสบการณ์ มั่นใจได้ในประสิทธิภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ทั้งปริมาณ ส่วนผสม และน้ำหนัก ให้ถูกต้องตามมาตรฐานขององค์การอาหารและยา (อย.)
03

Thai FDA Registration

KOVIC KATE มีทีมส่งวิเคราะห์ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในหน่วยงานราชการที่ทาง อย. กำหนด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และได้มาตรฐานตามกฎหมายอาหารและยา
04

Packing & Packaging

KOVIC KATE แนะนำการบรรจุอาหารเสริม สารสกัด ผงสมุนไพร ในรูปแบบต่างๆ เช่น การบรรจุแคปซูล ซอฟเจลาติน ขึ้นรูปเม็ด ตามความต้องการของลูกค้า และควบคุมมาตรฐานเพื่อให้ได้น้ำหนักตรงตามที่กำหนด รวมถึงการแนะนำบรรจุภัณฑ์ ขวด แผงบลิสเตอร์ ซอง กล่อง รวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหารเสริม เพิ่มความโดดเด่นของสินค้าคุณ
05

Manufacturing & QC

โรงงานผลิตอาหารเสริมของ KOVIC KATE มีเครื่องจักรทันสมัย รองรับการผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ และ มีการควบคุมคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอน ตามมาตรฐาน ISO 99001: 2015 HACCP, GMP,  CODEX GMP, ฮาลาล
06

Marketing & Consultant

KOVIC KATE มีทีมการตลาดเป็นที่ปรึกษาแนะนำการวางแผนการตลาด โปรโมทแบรนด์อาหารเสริมแบบออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อสนับสนุนการสร้างแบรนด์อาหารเสริมของลูกค้าให้เติบโต  
TOP