น้ำมันรำข้าว (Rice Bran Oil) ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม

ไฟโตสเตอรอล
ไฟโตสเตอรอล (Phytosterols) ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม
มกราคม 7, 2016
วิตามิน เอ
วิตามิน เอ (Vitamin A) ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม
มกราคม 7, 2016
น้ำมันรำข้าว

น้ำมันรำข้าว (Rice Bran Oil)


นอกจาก Gamma Oryzanol สารสกัดจมูกข้าวแล้ว ข้าวยังสามารถคัดแยกสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ทางโภชนาการได้อีกหนึ่งชนิด จะเป็นในส่วนไหน และมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งหรือเสริมสร้างอะไรได้บ้างนั้น เป็นเรื่องที่น่าสนใจ

Rice Bran Oil หรือ น้ำมันรำข้าว คือ น้ำมันที่สามารถช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด เนื่องจากมีองค์ประกอบของกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวสูง มีสัดส่วนของกรดไขมันที่เหมาะสม และมีสารธรรมชาติ อาทิเช่น วิตามิน อี Vitamin E ,กลุ่มโทโคไตรอีนอล, โอริซานอล Oryzanol และไฟโตสเตียรอล Phytosterols ที่มีคุณสมบัติช่วยลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL) ในร่างกาย และยังเป็นสารช่วยต้านอนุมูลอิสระในร่างกายได้เป็นอย่างดี ช่วยป้องกันสภาวะความเสื่อมของเซลล์ หรือเรียกได้ว่า ทำให้เซลล์ในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นเป็นสารต่อต้านมะเร็ง ยับยั้งโรคเบาหวาน  ชะลอและลดปัญหาโรคหัวใจ ลดการอักเสบของผิวหนัง ลดริ้วรอยทำให้ผิวพรรณผ่องใสอยู่ตลอดเวลา

นี่คือความมหัศจรรย์จากธรรมชาติ” อ่านแล้วฉุกคิดและมองเห็นคุณค่าของมัน อาหารเสริมน้ำมันรำข้าว นี่เป็นเพียงหนึ่งตัวเลือกที่ดีเท่านั้น ในการดูแลสุขภาพให้ไปในทิศทางที่ดี อาจจะต้องเปลี่ยนความคิดเปลี่ยนระบบระเบียบการใช้ชีวิต แต่ก็คงไม่ใช่เรื่องยากเย็นเท่าใดนัก


หากสนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม กับบริษัท โควิก เคทท์ ให้ติดต่อผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 02-521-7888 หรือ เลือกกรอกข้อมูลได้ที่ คลิกที่นี่

น้ำมันรำข้าว ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม