วิตามิน อี (Vitamin E) ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม

วิตามิน ดี
วิตามิน ดี (Vitamin D) ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม
มกราคม 7, 2016
สารสกัดจากพิษผึ้ง
สารสกัดจากพิษผึ้ง (Bee Venom) ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม
มกราคม 11, 2016
วิตามิน อี

วิตามิน อี (Vitamin E)


วิตามินอี มีคุณสมบัติ Antioxidant เป็นสารยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม และปกป้องผิวจากรังสี UV ดังนั้นวิตามินอี จึงมีบทบาทสำคัญในการดูแลรักษาผิว มีผลการศึกษาวิจัยชี้ให้เห็นว่าวิตามินอี ช่วยลดการเสี่ยงการเกิดมะเร็งผิวหนัง ช่วยรักษาแผลเป็น และช่วยลดริ้วรอยบนผิว และชะลอความชราภาพของผิว รวมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนเรียบ พร้อมช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางามได้อีกด้วย ในด้านสุขภาพ  Vitamin E ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์ หรือลดความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ที่มีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระ ช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดเซลล์มะเร็งที่อวัยวะต่างๆได้ และให้ผลดีต่อผู้ที่มีปัญหาในเรื่องระดับโคเลสเคอรอลในเลือดสูง โดยเฉพาะในภาวะโรคหัวใจและหลอดเลือด ทำให้ร่างกายมีระบบภูมิคุ้มกันดีขึ้น แล้วถ้าเราขาดวิตามินอีล่ะ ร่างกายจะพบปัญหาอะไรบ้าง อย่างแรกเลย เม็ดเลือดแดงถูกทำลาย กล้ามเนื้อฝ่อ และโรคโลหิตจาง และท้ายสุด โรคเกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์

“ ถั่ว ผักใบเขียว อาหารธัญพืช เป็นแหล่งอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินอี “ ข้อมูลดีๆอีกข้อหนึ่งจากผู้รู้ แต่ในความเป็นจริงของชีวิตที่เร่งรีบ ถั่วเราก็ไม่ได้จะกินกันทุกวัน ผักใบเขียวก็ขอเป็นเขียวอ่อนละกันจะได้ไม่ขมมาก หรือเหตุการณ์ต่างๆ มักไม่อำนวยซักเท่าไร ทำให้เรามักจะลืมไปว่าต้องทานอะไรที่มีประโยชน์ในด้านไหน เสริมสร้างอะไร ทุกอย่างมันก็เป็นเช่นฉะนั้น ส่งผลให้ พืชผัก ผลไม้ ปลาหลากชนิดได้ถูกนำมาสกัดเป็นอาหารเสริม วิตามินอีก็เช่นกันถูกสกัดมาจากผัก ธัญพืชหลายชนิด มีการทดลอง การวิจัยมาอย่างดี อาหารเสริมวิตามินอีจึงมีสารอาหารมากพอที่จะบำรุงรักษาผิวของคุณ อีกทั้งสะดวก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย


ผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม กับบริษัท โควิก เคทท์ สามารถสอบถามผ่านโทรศัพท์ ที่หมายเลข 02-521-7888 หรือ กรอกข้อมูลที่สนใจได้ที่ คลิกที่นี่

วิตามินอี ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม