KOVIC LINE MOBILE BUTTON

KOVIC MAIL

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง | รับผลิตเครื่องสำอาง

โรงงานรับผลิต

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

รับผลิตเครื่องสำอาง ด้วยมาตรฐานคุณภาพ

โรงงานผลิตเครื่องสำอางนั้นมีมากมายหลายที่แต่จะมีมั่นใจได้อย่างไรว่าโรงงานไหนได้มาตรฐาน มีคุณภาพและปลอดภัย แต่โรงงานผลิตเครื่องสำอางเรานั้นได้การรับรอการผลิตคุณภาพสูง ด้วยมาตรฐานสากลระดับโลก GMP/HACCP/HALAL จึงสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทเรานั้นมีคุณภาพสูงสุด ปลอดภัย ใช้แล้วได้ผลจริง 100%

                โควิกฯ เป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอางอันดับ 1 ของประเทศไทย โรงงานเรารับรับผลิตเครื่องสำอางและเวชสำอางทุกชนิด เช่น สกินแคร์ เวชสำอางจากธรรมชาติ เครื่องสำอางจากสมุนไพร มาร์ค โลชั่นเซรั่มเสริมความงาม เป็นต้น โดยเรามาบริการอย่างครบวงจรเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า

 • เรารับผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง OEM ตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ
 • เรามีบริการผลิตเครื่องสำอางแบบครบวงจร One Stop Service
 • เราวิจัยและพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง ตามความต้องการของลูกค้า
 • เราบริการจดแจ้งเป็นเครื่องสำอางควบคุม ตามมาตรฐาน อ.ย.
 • เราบริการติดฉลากผลิตถัณฑ์ สามารถให้บริการติดฉลาดได้เท่าจำนวนที่ลูกค้าต้องการ
 • เราบริการซิงค์ฟิล์มร้อน ฟิล์มหด ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางได้หลากหลายรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการ
 • เรามีรูปแบบการบรรจุที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับชนิดของผลิตภัณฑ์
 • เมื่อทำการบรรจุในรูปแบบต่างๆ เรียยบร้อยแล้วเรายังมีบริการแพ็คกิงค์ให้ด้วย

 

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เราผลิต


เครื่องสำอาง
บำรุงผิวหน้า


ครีม
กันแดด


ครีมลดฝ้า
กระ จุดด่างดำ


เครื่องสำอาง
บำรุงใต้ดวงตา


เซรั่ม
บำรุงทุกแบบ


ครีม,เจล
มาร์คหน้า,ตัวโลชั่น
บำรุงผิว


ครีม
ลดน้ำหนัก


ครีมมาร์ค
หน้าก่อนนอน


ครีมบำรุง
มือและเล็บ


ครีม,เจล
แก้ปวดเมื่อย

สบู่เหลว
ทุกแบบ


แชมพู
ทุกแบบ


ครีม
นวดผม


สครับ หน้า
และตัว


โฟม,เจล
ล้างหน้า


เจลล้างมือ
ทุกแบบ


***นอกจากจะผลิตภัณฑ์ตามหมวดหมู่ข้างบนแล้ว เรายังผลิตครีม และ ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงาม ตามความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ (MADE TO ORDER) เพื่อให้รองรับต่อความต้องการของตลาด ความงาม ที่กำลังเติบโต และ มีโอกาสสูงในการทำการตลาดเพื่อให้ได้ผลกำไร***

ยิ่งไปกว่านั้น. พวกเรา ทีมงาน Kovic Kate ยังมีทีมที่คอยช่วยเหลือด้านการทำการตลาดให้กับคุณ – ทั้งในด้านสื่อออนไลน์ , การทำมัลติมีเดีย , ถ่ายรูปสินค้า , แพ็คสินค้า ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้า ที่ผลิตสินค้ากับเรามีความพิเศษ เหนือชั้นกว่า ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ และ การตลาด . . . จึงมั่นใจได้ว่าการผลิตสินค้ากับเรา Kovic Kate จะสร้างผลกำไรให้กับคุณแน่นอน

สร้างแบรนด์อาหารเสริมกับโควิก ด้วยวิธีคิด 8 ขั้น

1. Make a Concept

“โควิก เคทท์” คือผู้ร่วมคิดของคุณลูกค้า เพื่อช่วยกำหนดวางแนวทางเพื่อเริ่มต้นผลิตสินค้า พร้อมกับการเป็นผู้ช่วยในการพัฒนาสูตรของผลิตภัณฑ์ ให้เป็นไปดั่งปรารถนาของคุณลูกค้า เพื่อสิทธิประโยชน์และแนวทางที่มั่นคงของคุณลูกค้าและผลิตภัณฑ์

2. Formulation Development

“โควิก เคทท์” เป็นโรงงานรับผลิตที่ได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพ ความใส่ใจ ประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้อยู่ในระดับแนวหน้าของประเทศ เนื่องด้วยความสามารถในการพัฒนาสูตร ให้เป็นไปตามจุดประสงค์ของคุณลูกค้า ที่ได้วางแผนกันมาตั้งแต่เริ่มพูดคุยกันในเบื้องต้น อีกทั้งในเรื่องของวัตถุดิบที่เราได้วิจัยนับได้ว่าเป็นตัวที่ดีที่สุดทั้งในประเทศ หรือวัตถุดิบที่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศเราก็คัดสรรมาเฉพาะตัวที่การันตีคุณภาพในระดับสากล ทั้งนี้การคิดค้นส่วนผสมให้ลงตัว ให้มีความเป็นเอกภาพที่ยังทรงประสิทธิภาพของตัวยานั้นๆเราก็สามารถ และสิ่งที่Kovicไม่เคยมองข้ามคือเรื่องของความปลอดภัยในทุกๆด้าน และสิทธิพิเศษสำหรับการบริการจากเราคือ โรงงานของเราจะผลิตสินค้าตัวอย่าง เพื่อให้คุณลูกค้าได้นำไปทดลองใช้ หรือนำไปแนะนำกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย เพื่อได้ทราบถึงผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นในลำดับถัดไป

3. FDA Registration

ด้วยการบริการแบบ One-Stop Service โควิก เคทท์ จึงมีบริการรับขึ้นจดทะเบียน อย. เพื่อความสะดวกของคุณลูกค้าในการจัดเตรียมเอกสาร ติดต่อประสานเข้าหน่วยงาน และทำให้การยื่นขอ อย เป็นเพียงเรื่องง่าย เพราะว่าเรามีบุคลากรที่มากความสามารถในการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม โดยเฉพาะ

4. Packaging

เพิ่มเติมมูลค่าให้ผลิตภัณฑ์ “โควิก เคทท์ ” มีบรรจุภัณฑ์ที่พร้อมจะแนะนำให้ลูกค้าทุกความต้องการ หลากสี หลายไซส์ ให้ลูกค้าได้เลือกตามความเหมาะสม ยกตัวอย่าง ในรูปแบบแคปซูล ในรูปแบบผงบลิสเตอร์ รูปแบบขวดแก้ว รูปแบบขวดพลาสติก รูปแบบของอลูมิเนียม ฟอล์ย เป็นต้น

5. Art Work Design

โควิก เคทท์ กับงานด้าน ดีไซน์ เรามีความพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน บริษัทของเราให้บริการรับออกแบบแพคเกจและลื่อประชาสัมพันธ์ทุกชนิด เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ให้มีภาพลักษณ์ที่สมราคา เพื่อเพิ่มมูลค่าทางการตลาด เจาะไปยังกลุ่มเป้าหมาย และเพื่อเป็นไปตามข้อกำหนดของการจัดทำฉลากอาหารเสริม ตามที่สำนักงานอาหารและยาได้เป็นผู้กำหนดไว้ ทั้งนี้ ทั้งนั้น คุณลูกค้าจะมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ออกสู่ท้องตลาดนั้นเป็นไปตามกฎระเบียบ หมดปัญหาหลังการขายอย่างแน่นอน

6. Marketing and Consultant

การตลาดกับแบรนด์ของลูกค้า “โควิก เคทท์” เพียบพร้อมไปในทุกๆด้าน รวมไปถึงทีมงาน Marketing ที่จะคอยชี้แนะการทำแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก โดยบุคลากรผู้ชำนาญการเฉพาะทาง เป็นได้ทั้งที่ปรึกษาและเพื่อนร่วมคิดตั้งแต่เริ่มผลิตสินค้ากับโรงงานของเรา จนไปถึงการวางจำหน่าย

7. Macufacturing Service

เป็นอีกหนึ่ง โลโก้ ของโควิก เคทท์ ไปแล้ว ในด้านของความใส่ใจในการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิตของผลิตภัณฑ์ทุกชนิด เพื่อมาตรฐานในทุกกระบวนการที่เรารักษามาอย่างยาวนาน โดยมีการทำงานยึดหลักตามมาตรฐานการผลิตในรูปแบบ GMP (Good Manufacturing Practice) ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข โดยโรงงานของเราควบคุมตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบ การจัดเก็บรักษาวัตถุดิบ กระทั่งการตรวจเช็คประสิทธิภาพเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตต้องเน้นย้ำถึงมาตรฐานขั้นสูงสุด และในขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้อยู่ในระดับ 100 % เพื่อสร้างความมั่นใจให้คุณลูกค้าว่า ท่านจะได้รับสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ก่อนออกสู่ท้องตลาดแล้วไปถึงมือผู้บริโภค

8. After Sales Service

โควิก เคทท์ กับการบริการหลังการผลิต การบริการนี้เพื่อที่จะช่วยสนับสนุนแบรนด์ของคุณลูกค้าให้แข็งแรงและก้าวหน้าไปในระดับที่คุณลูกค้าพึงพอใจ เรามีประสบการณ์มาอย่างยาวนานในการเป็นที่ปรึกษา และให้ความรู้ในการเริ่มต้นธุรกิจ ทีมงานของโควิก เคทท์ รู้สึกเพียงแต่ว่าลูกค้าของเราคือหัวใจหลักขององค์กร และการที่จะทำให้องค์กรกับผลิตภัณฑ์ของลูกค้าพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดก็เป็นหน้าที่ของเรา

ใบ Certificate รับประกันความเป็นผู้นำ ด้านบริษัทผลิตเครื่องสำอางของ KOVIC

ใบรับรอง GMP
ใบเซอร์ผู้ผลิต
ใบ certificate halal kovic
ISO-HACCP

โควิกเคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล – โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง

บริษัทผลิตเครื่องสำอาง

บริษัท โควิกเคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัดโรงงานผู้ผลิตเครื่องสำอางและเวชสำอางอันดับหนึ่งของประเทศ ผู้นำด้านOEM (Original Enhance Manufacture) รับผลิตผลิตภัณฑ์ตามแบรนและสูตรที่ลูกค้ากำหนด (OEM) ด้วยเครื่องจักรอันทันสมัยและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานสากลระดับโลก GMP HACCP HALAL เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับสูงทั้งนักเคมี เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์คอยดูแลให้คำแนะนำ ช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพสูงสุด พร้อมทั้งดูแลการผลิตโดยละเอียดในทุกขั้นตอน ช่วยบริการในด้านการจดทะเบียน อ.ย. จัดหาบรรจุภัณฑ์ ออกแบบโลโก จนสำเร็จเป็นผลิตภัณฑ์พร้อมจำหน่าย ทั้งยังบริการให้คำปรึกษาในการทำการตลาดด้วยการบริการแบบ One Stop Serviceลูกค้าจึงสามารถได้สินค้าที่มีคุณภาพ บริการที่ สะดวกรวดเร็วในราคาที่คุ้มค่าที่เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจร่วมกัน


โควิกเคทผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอาง อันดับ 1 ของไทย


โควิกเคทท์รับผลิตเครื่องสำอางและเวชสำอางทุกชนิด ทุกประเภทอาทิเช่น ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ เวชสำอางจากธรรมชาติ เครื่องสำอางจากสมุนไพร มาร์ค โลชั่นเซรั่มผลิตภัณฑ์เสริมความงามครบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสปาทุกชนิดผลิตภัณฑ์อาหารผิว ผลิตภัณฑ์ลดน้าหนัก สารประกอบเครื่องสำอาง และกลุ่มสมุนไพรที่ประยุกต์เป็นส่วนประกอบของเครื่องสำอางในรูปแบบของ Body Lotion, Breast Cream, Massage OIL และรับผลิตทุกสูตรตามที่ลูกค้าต้องการ

รับรองการผลิตด้วยมาตรฐานสากลระดับโลกGMP HACCP HALAL จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทเราคุณภาพสูงสุด ปลอดภัย ใช้แล้วได้ผลจริง นอกจากนั้นเรายังให้ความสำคัญในด้านการบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ทุกข้อให้แก่ลูกค้าเพื่อธุรกิจที่เพิ่งเริ่มจะได้ทำง่ายขึ้น อาทิเช่น

 • บริการด้วยระบบ ONE STOP SERVICE ที่เดียวจบครบวงจร ตั้งแต่ การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญการผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย จนถึงขั้นตอนการบรรจุหีบห่อด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม พร้อมนำไปวางจำหน่ายได้ทันที
 • รับผลิตในปริมาณน้อย เพื่อให้ผู้ปะกอบการไม่ต้องใช้ทุนมาก ช่วยลดความเสี่ยงแก่ธุรกิจที่เพิ่งเริ่ม -บริการรับจดทะเบียน อย. อาหารและยา สมุนไพร อย.เครื่องสำอาง เพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัย 100% ต่อผู้บริโภค
 • รับผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสม เพราะเราเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบและสมุนไพรโดยตรงจากต่างประเทศ
 • บริการออกแบบ โลโก้ ฉลาก จัดหาบรรจุภัณฑ์ให้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการจนสำเร็จเป็นสินค้าพร้อมจำหน่าย
 • มีทีมงานส่งเสริมการขายช่วยวางแผนการตลาด โปรโมทตามสื่อออนไลน์ หรือออกบู๊ทตามงานต่างๆเพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ

แผนกต่างๆในหน่วยการผลิตของ โควิก


1. แผนกวิจัยและพัฒนา (R & D Department)

เรามีทีมนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ดูแลทุกขั้นตอนการผลิต ได้แก่ R&D ฝ่ายอาหารเสริม ฝ่ายสารสกัดสมุนไพร ครีม ฝ่ายเครื่องสำอาง ทั้งยังวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ พัฒนาและทดสอบจนได้คุณภาพที่สูงสุด พร้อมให้คำปรึกษา ดูแล ช่วยเหลือ และให้ข้อมูลต่างๆใน แก่ผู้เริ่มธุรกิจเพื่อให้ท่านตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

2. แผนกควบคุมคุณภาพ (Quality Control)

นอกจากงานวิจัยและพัฒนาแล้วเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้าและผลิตภัณฑ์ทุกชนิดด้วยการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานการรับรอง GMP HACCP HALAL รับปะกันคุณภาพและความปลอดภัยได้เต็ม 100%

3. แผนกการผลิต (Production Department)

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ด้วยทีมงานที่มีศักยภาพ คุณภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด ผลิตโดยเครื่องจักรอันทันสมัย. และผ่านการทดสอบจากห้องแลบมาตรฐานระดับโลก รับประกันปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิด ท่านสามารถวางใจและมั่นใจได้ ในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตโดยโรงงานของเรา

Production กระบวนการผลิตเครื่องสำอาง

บริษัทฯ มีขั้นตอนกรรมวิธีการผลิต การควบคุมคุณภาพ และเครื่องมือเครื่องจักรการผลิตที่มีความทันสมัยได้มาตรฐานในทุกกระบวนการ ผลิต ตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั้งเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปพร้อมวางจำหน่าย

รับผลิตเครื่องสำอาง

QC Department กระบวนตรวจสอบคุณภาพการ ผลิตเครื่องสำอาง

ทุกขั้นตอนการผลิต เราตระหนักถึงความสำคัญด้านความปลอดภัยของสินค้าและผลิตภัณฑ์ทุกชนิด โดยการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ทั้งคุณภาพทางด้านกายภาพ (Physical control) คุณภาพทางด้านเคมี (Chemical control) การปนเปื้อนของเชื้อ (Microbial contamination) การปนเปื้อนของโลหะหนัก (Heavy Metal Contamination) และเรายังได้รับรองมาตรฐาน GMP และ Pre HACCP จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุขอีกด้วย

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

R & D Department ค้นคว้าและพัฒนาสูตรการผลิตเครื่องสำอาง

คุณภาพของสินค้าที่ดีต้องเริ่มต้นตั้งแต่การวิจัยผลิตภัณฑ์ เราจึงมีทีมนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์ที่มากด้วยความสามารถและประสบการณ์ ในหน่วยงานต่างๆ ได้แก่ R & D ฝ่ายอาหารเสริม R & D ฝ่ายสารสกัด และ R & Dฝ่ายเครื่องสำอาง ที่ทำหน้าที่วิจัยคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และทำการทดลองจนให้ผลเป็นที่น่าพอใจ เพื่อเป็นทางเลือกแก่ผู้ประกอบการ พร้อมทั้งให้ความรู้ คำปรึกษาและข้อมูลต่างๆ แก่ท่านก่อนการตัดสินใจผลิตสินค้า

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง

ติดต่อ โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

  ชื่อของคุณ*

  เบอร์ติดต่อ*

  อีเมล์ของคุณ

  Line ID

  ประเภทผลิตภัณฑ์ที่สนใจผลิต*

  รายละเอียดสินค้าที่สนใจผลิต

  งบประมาณ โดยประมาณ

  เวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ

  [recaptcha]