โอเมก้า 3 (Omega 3) ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม

ไขมันโมเลกุลปลานกลาง
ไขมันโมเลกุลปลานกลาง (MCTs) ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม
มกราคม 7, 2016
ไฟโตสเตอรอล
ไฟโตสเตอรอล (Phytosterols) ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม
มกราคม 7, 2016
โอเมก้า 3

โอเมก้า 3 (Omega 3)


โอเมก้า 3 (Omega 3)

คำนี้อาจจะได้ยินกันมาพอสมควร จากหนังโฆษณาทางสื่อต่างๆ หรือข้างบรรจุภัณฑ์อาหารแปรรูปแต่ละชนิด แต่คุณประโยชน์ที่มีในสารชนิดนี้ มีอะไรบ้าง ล้วนน่าสนใจทั้งสิ้น

โอเมก้า 3 เป็นกลุ่มกรดไขมันจำที่เป็นต่อร่างกาย อุดมไปด้วย EPA, DHA และ ALA พบมากในปลาทะเลน้ำลึกเช่น ปลาทูน่า ปลาแซลมอน ปลาเทราต์ เป็นต้น สามารถช่วยลดอาการต่างๆที่เกิดจากสารสื่อสมองผิดปกติ เช่น การซึมเศร้า ความเครียด การก้าวราว ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท ลดสาเหตุการเกิดโรคสมองเสื่อม อีกทั้งช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดหัวใจ และช่วยลดระดับไตรกลีเซอร์ไรด์ในเลือดได้ด้วย

สมองเราถูกพัฒนาไปเรื่อยๆในแต่ละวัน ตั้งแต่วัยเด็กเป็นต้นมา จากการมองเห็น ได้ยิน สัมผัส เรียนรู้จากสิ่งต่างๆรอบตัว จนถึงขณะปัจจุบัน เราทุกคนก็มีความรู้ความสามารถแตกต่างกันไป แต่สิ่งนี้กลับไม่ได้อยู่เท่ากับลมหายใจ มันจะค่อยเลือนลางในวันข้างหน้า ทางแก้ไหนคงไม่ดีไปกว่าการเพิ่มเติมสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสมอง ที่ต้องแนะนำโอเมก้า3 ไม่ใช่เพราะการได้รับความนิยมเพียงอย่างเดียว แต่เราเล็งเห็นถึงความพิเศษของสารอาหารชนิดนี้จริงๆ

Omega 6 จาก Evening Primrose Oil  :  ซ้ำ น้ำมันอีฟนิงพริมโรส

ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้เกิดความกระชับ ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระและปรับสมดุลของเซลล์ ลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอร์ไรด์ รวมทั้งช่วยเพิ่มระดับ HDL ในเลือด ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ชุ่มชื้น


ท่านที่ต้องการสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม กับบริษัท โควิก เคทท์ สามารถสอบถามผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 02-521-7888 หรือ กรอกข้อมูลได้ที่ คลิกที่นี่

โอเมก้า 3 ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม