ปัจจุบันเราได้ขยายโรงงานไปยัง รังสิต พอสเพอร์ เอสเตจ บนพื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตร มีเครื่องจักรสำหรับผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารได้หลากหลายรูปแบบ มีพนักงานฝ่ายผลิตกว่า 300 คน เพื่อรองรับการผลิตให้ลูกค้าได้อย่างเต็มที่ และที่สำคัญโรงงานออกแบบถูกต้องตามหลัก GMP (Good Manufacturing Practice) ครอบคลุมตั้งแต่ สถานที่ตั้งของสถานประก บการ โครงสร้างอาคาร ระบบการผลิตที่ดีมีความปลอดภัย และมีคุณภาพได้มาตรฐานทุกขั้นตอน
นับตั้งแต่เริ่มต้นการวางแผน การผลิต ระบบควบคุมตั้งแต่วัตถุดิบระหว่างการผลิต ผลิตภัณฑ์ การจัดเก็บ การควบคุมคุณภาพ และการขนส่งจนถึงผู้บริโภค มีระบบบันทึกข้อมูล ตรวจสอบและติดตามผลคุณภาพผลิตภัณฑ์ รวมถึงระบบการจัดการที่ดีในเรื่องสุขอนามัย (Sanitation และ Hygiene) ทั้งนี้เพื่อห้ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพและความปลอดภัย เป็นที่มั่นใจเมื่อถึงผู้บริโภค