วิตามิน เอ (Vitamin A) ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม

น้ำมันรำข้าว
น้ำมันรำข้าว (Rice Bran Oil) ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม
มกราคม 7, 2016
วิตามิน ดี
วิตามิน ดี (Vitamin D) ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม
มกราคม 7, 2016
วิตามิน เอ

วิตามิน เอ (Vitamin A)


วิตามิน เอ ได้ชื่อว่า วิตามินสำหรับดวงตา เพราะมีประโยชน์ต่อสมรรถภาพในการมองเห็น ช่วยให้มองเห็นในที่ที่มีแสงสว่างน้อย และช่วยให้มองเห็นสีสันต่างๆ เป็นปกติ ช่วยในการเจริญเติบโตของกระดูกและฟันแข็งแรง มีความสำคัญสำหรับการสร้างเคลือบฟัน (Enamel) ของฟัน ควบคุมการผลิตและการทำงานของเซลผิวหนัง ช่วยในเรื่องของผิวพรรณ ลดการอักเสบของสิว ช่วยลบจุดด่างดำ และเซลเยื่อบุทั่วร่างกาย ให้เป็นไปตามปกติ วิตามินเอจะพบได้ใน สัตว์เช่น ไข่ นม ตับ ในส่วนของผักผลไม้ที่ให้วิตามินเอส่วนใหญ่จะมีสีเหลือง ส้ม แดง และเขียวเข้ม เพราะมีเบต้าแคโรทีนและแคโรนอยด์ที่ร่างกายจะเปลี่ยนเป็นวิตามินเอต่อไปนั่นเอง

การรับประทานอาหารเสริมควบคู่ไปนั้นเป็นเหตุผลที่ดีสำหรับการดูแลสุขภาพร่างกาย แต่ในส่วนของวิตามินเอนั้น มีข้อห้ามเพียงอย่างหนึ่งที่จะมาบอกกล่าวกัน สำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์การรับประทานวิตามินเอที่เกินขนาด จะส่งผลต่อลูกน้อยในครรภ์ได้รับอันตรายถึงขั้นพิการได้ และควรทานอาหารเสริมวิตามินเอหลังจากคลอดแล้วเป็นอย่างน้อย 6 เดือน เพื่อดวงตาที่สดใส และสุขภาพกระดูกและฟันของคุณแม่


ท่างต้องการสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม กับบริษัท โควิก เคทท์ สามารถติดต่อโทรศัพท์ผ่านหมายเลข 02-521-7888 หรือ กรอกรายละเอียดได้ที่ คลิกที่นี่

วิตามิน เอ ส่วนประกอบการผลิตอาหารเสริม